Top 10 trang web thương mại điện tử lớn nhất thế giới

Các cửa hàng hoặc trang web thương mại điện tử chắc chắn là tương lai của việc mua sắm nói chung cho toàn cầu. Sự gia tăng lượng truy cập trong các trang web mua sắm trực tuyến là lý do tại sao mọi người đang chuyển sang mua sắm trực tuyến hơn là các cửa hàng. Trong bài đăng này, chúng tôi đã liệt kê top 10 trang web thương mại điện tử lớn nhất thế giới. Vì vậy, nếu bạn đang muốn bắt đầu kinh doanh Thương mại điện tử của riêng mình, bạn có thể lấy cảm hứng từ một số trang web Thương mại điện tử hàng đầu trên thế giới ngay dưới đây.

Mọi người đang tìm kiếm các lựa chọn thoải mái hơn để mua sắm và mua sắm trực tuyến cung cấp điều đó. Với mua sắm trực tuyến, người dùng có thể mua bất cứ thứ gì họ muốn từ sự thoải mái trong nhà của họ. Mặc dù sự tiện lợi của nó là rõ ràng, bạn cũng không cần phải lo lắng về bảo mật nhờ sự gia tăng của các nhà cung cấp công nghệ VPN mua sắm trực tuyến. Nó bảo vệ kết nối internet của bạn, ngăn chặn hành vi trộm cắp dữ liệu qua Wi-Fi.

Ngày nay, chúng tôi có một số trang web mua sắm trực tuyến tốt nhất trên toàn thế giới. Các trang web trực tuyến khác nhau cung cấp các sản phẩm thuộc một danh mục khác nhau như quần áo, điện tử, quang học, giày dép, v.v. Lên mạng và bạn sẽ thấy rất nhiều trang web thương mại điện tử khác nhau phục vụ các nhu cầu khác nhau của bạn.

Thông tin liên quan: Định nghĩa e-commerce là gì? Các loại hình chính của thương mại điện tử hiện nay

Thị trường phát triển nhất thế giới dành cho mua sắm trực tuyến hiên nay được biết đến nhiều nhất chính là Mỹ. Mỹ là tiêu chuẩn toàn cầu cho thương mại điện tử. Nhiều công ty thương mại điện tử lớn nhất của nó đang ở một vị trí hàng đầu ở các quốc gia khác, thiết lập tốc độ và tạo ra các xu hướng hình thành phần còn lại của thế giới mua sắm trực tuyến.

Sự thống trị của Hoa Kỳ trên internet và thương mại điện tử đến từ 288 triệu người dùng internet khổng lồ, dân số giàu có và thói quen truyền bá rộng rãi dựa vào mua sắm trực tuyến. Sử dụng cả máy tính và thiết bị di động để truy cập các dịch vụ kỹ thuật số, người tiêu dùng trực tuyến Mỹ đã quen tham gia vào các giao dịch thương mại để mua một loạt các hàng hóa và dịch vụ.

Tuy nhiên, với rất nhiều lựa chọn, bạn sẽ choáng ngợp về việc nên chọn trang web nào. Ngoài ra, luôn có vấn đề về uy tín. Không nên lo lắng; chúng tôi ở đây để giúp bạn ra ngoài Chúng tôi đã nghiên cứu rất nhiều và chọn ra 10 trang web thương mại điện tử lớn nhất thế giới với lượng truy cập khủng ngay dưới đây.

Dưới đây là Top 10 trang web thương mại điện tử lớn nhất thế giới đang thống trị nền tảng thương mại điện tử.

1. Amazon

Được thành lập vào năm 1994, Amazon bắt đầu như một cửa hàng sách trực tuyến mà sau đó đa dạng hóa các sản phẩm bao gồm phương tiện truyền thông, điện tử, may mặc, đồ nội thất, thực phẩm, đồ chơi và trang sức. Mở rộng ra nhiều quốc gia, Amazon đã trở thành nhà lãnh đạo thương mại điện tử toàn cầu chưa được kiểm chứng và phát triển hơn nữa thành bán lẻ truyền thống với việc mua lại Whole Food Market, cũng như xuất bản, điện tử, điện toán đám mây, truyền phát video và sản xuất.

Trang web: amazon.com - Lưu lượng truy cập hàng tháng ước tính: 2,012 tỷ lượt truy cập

Xem thêm: 10 tập đoàn lớn nhất thế giới hiện nay

2. eBay

Tiên phong về thương mại điện tử, eBay là một thị trường trực tuyến cho phép mọi người và doanh nghiệp bán trực tiếp thông qua nền tảng đấu giá trực tuyến của mình. Được thành lập vào năm 1995, eBay đã mở rộng ra hơn 20 quốc gia, tổ chức bán các sản phẩm từ xe hơi và xe cộ đến điện tử và thời trang, nhà và vườn đến thể thao và đồ chơi, và thậm chí cả các sản phẩm kinh doanh và công nghiệp.

Trang web: ebay.com - Lưu lượng truy cập hàng tháng ước tính: 746,5 triệu lượt truy cập

3. Walmart

Walmart là tập đoàn bán lẻ lớn nhất thế giới, điều hành đại siêu thị, cửa hàng bách hóa và cửa hàng tạp hóa. Một nhà lãnh đạo ở Hoa Kỳ, nó cũng tham gia vào Canada, Mexico và một số quốc gia khác thông qua các công ty con. Cửa hàng trực tuyến của nó bán một loạt các sản phẩm, từ thực phẩm đến điện tử, từ thời trang đến dược phẩm, từ thiết bị gia dụng đến phụ tùng ô tô.

Trang web: walmart.com - Lưu lượng truy cập hàng tháng ước tính: 294,5 triệu lượt truy cập

4. Etsy

Etsy là một thị trường tập trung vào các sản phẩm thủ công hoặc cổ điển và các mặt hàng độc đáo do nhà máy sản xuất. Nó cho phép mọi người và các công ty bán trực tiếp cho trang web của người dùng một loạt các sản phẩm nghệ thuật và nhiếp ảnh, quần áo và phụ kiện, thực phẩm, bồn tắm và các sản phẩm làm đẹp, đồ chơi và các mặt hàng khác.

Trang web: etsy.com - Lưu lượng truy cập hàng tháng ước tính: 222,5 triệu lượt truy cập

Có thể bạn quan tâm: 10 ngân hàng lớn nhất thế giới hiện nay

5. Home Depot

Home Depot là công ty bán lẻ vật tư và phần cứng cải tiến nhà lớn nhất tại Hoa Kỳ, với hơn 2.200 cửa hàng trên toàn quốc. Trong các cửa hàng trực tuyến và cửa hàng trực tuyến, Home Depot bán các công cụ, sản phẩm xây dựng, đồ nội thất thiết bị nhà vườn và các dịch vụ liên quan. Home Depot cũng hoạt động tại Canada và Mexico.

Trang web: homedepot.com - Lưu lượng truy cập hàng tháng ước tính: 129,5 triệu lượt truy cập

6. Target

Nhà bán lẻ cửa hàng bách hóa lớn thứ hai sau Walmart, Target vận hành hơn 1.800 cửa hàng trên khắp Hoa Kỳ. Cũng đề xuất một cửa hàng trực tuyến đa dạng, Target bán các sản phẩm từ thời trang đến trang trí nhà cửa và đồ nội thất, từ cửa hàng tạp hóa đến các sản phẩm điện tử và vệ sinh.

Trang web: target.com - Lưu lượng truy cập hàng tháng ước tính: 128 triệu lượt truy cập

7. Best Buy

Best Buy là nhà bán lẻ hàng đầu chuyên về điện tử tiêu dùng, máy tính, thiết bị, điện thoại di động, trò chơi video, công nghệ và thiết bị tại Hoa Kỳ, cũng hoạt động ở Canada và Mexico và Trung Quốc thông qua một công ty con. Sau khi phát triển cửa hàng thương mại điện tử, Best Buy bán trực tuyến các thiết bị điện tử và gia dụng cho khách hàng kỹ thuật số Mỹ.

Trang web: bestbuy.com - Lưu lượng truy cập hàng tháng ước tính: 92,4 triệu lượt truy cập

8. Wayfair

Wayfair là một công ty thương mại điện tử chuyên về đồ nội thất và hàng gia dụng. Được thành lập vào năm 2002 với tên CSN Stores, Wayfair cung cấp một thị trường mở, nơi có hơn 10.000 nhà cung cấp toàn cầu bán trực tiếp hàng triệu sản phẩm cho khách hàng kỹ thuật số. Để hỗ trợ các hoạt động kỹ thuật số của mình, Wayfair đã phát triển các văn phòng và kho hàng trên khắp Hoa Kỳ, và nó cũng đã mở rộng hoạt động ra nước ngoài ở Canada, Đức, Ireland và Vương quốc Anh.

Trang web: wayfair.com - Lưu lượng truy cập hàng tháng ước tính: 77,7 triệu lượt truy cập

Tham khảo thêm: Vai trò của cổng thanh toán online đối với website bán hàng

9. Macy’s

Macy nhánh là một chuỗi cửa hàng bách hóa hàng đầu tại Hoa Kỳ với các sản phẩm từ thời trang nam nữ, phụ kiện và quần áo trẻ em, cũng như các sản phẩm gia dụng và trang trí. Cũng đã ra mắt cửa hàng trực tuyến của mình để bán sản phẩm cho khách hàng kỹ thuật số, MacyTHER cũng vận chuyển sản phẩm của mình đến hơn 200 địa điểm trên toàn thế giới.

Trang web: macys.com - Lưu lượng truy cập hàng tháng ước tính: 74,9 triệu lượt truy cập

10. Lowe’s

Lowe’s, là chuỗi cải tiến nhà và phần cứng lớn thứ hai tại Hoa Kỳ, với hơn 2.000 cửa hàng trên cả nước. Bên cạnh các địa điểm trực tiếp, Lowe, còn bán nhiều loại vật liệu xây dựng, thiết bị nhà và vườn, đồ nội thất và công cụ trực tuyến thông qua nền tảng thương mại điện tử của riêng mình.

Trang web: lowes.com - Lưu lượng truy cập hàng tháng ước tính: 70 triệu lượt truy cập

Based on reviews

5.0
overall

0

0

0

0

0

Add a review

Your Ratting

Your Review

Name *

Email *

NỘI DUNG CHÍNH

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Than phiền dịch vụ

Skype

THIẾT KẾ WEB GIÁ RẺ UY TÍN CHUẨN SEO

CÔNG TY TNHH 123CORP - 0313132477

Trụ sở chính: 60 Nguyễn Đình Chiểu, P.Đakao, Q.1, TPHCM

VPĐD: 14 Phạm Quý Thích, P.Tân Quý, Q.Tân Phú, TPHCM

CN Hà Nội: Số 105, ngõ 173, đường Trung Kính, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội

CN Phan Thiết: 265 Võ Văn Kiệt, Khu phố 6, Thành phố Phan Thiết, Bình Thuận

Điện thoại: (+84) 28. 38 12 17 19

Email: info@123corp.vn

Bạn cần chúng tôi tư vấn 24/7

Email: thanhhuu@123corp.vn

Hỗ trợ kĩ thuật

Email: doannguyen@123corp.vn

Than phiền dịch vụ

Email: info@123corp.vn

THIẾT KẾ WEB GIÁ RẺ UY TÍN CHUẨN SEO