Top 5 trang web tạo cv miễn phí

Bạn đang nghĩ đến việc sử dụng một trang web xây dựng CV trực tuyến miễn phí? Tức là bạn may mắn đó! Hiện nay có rất nhiều trang web giúp bạn làm điều này. Dưới đây sẽ là danh sách top 5 trang web tạo CV miễn phí tốt nhất hiện nay.

Tham khảo thêm về CV tại: CV là gì? Cách viết CV xin việc chuyên nghiệp

Trang web tạo CV trực tuyến là gì?

Trang web tạo CV trực tuyến là một ứng dụng giúp bạn tùy chỉnh và xây dựng một CV đẹp và đầy đủ chức năng cho bạn. Bạn có thể tự xây dựng CV của riêng mình bằng Word hoặc Adobe Photoshop hoặc các ứng dụng tương tự, nhưng chúng tốn rất nhiều thời gian và công sức. Bạn cũng cần phải là một chuyên gia trong việc sử dụng phần mềm đó để có được những gì bạn muốn từ nó. Bên cạnh đó, nếu bạn thích trang trí và thiết kế CV của mình để làm cho nó hấp dẫn hơn, nó sẽ đòi hỏi nhiều nỗ lực hơn nữa.

Tuy nhiên, chỉ với một trang web tạo CV miễn phí có thể làm tất cả những thứ này cho bạn. Tất cả bạn cần làm là chọn một bố cục hoặc mẫu được xác định trước và điền thông tin của bạn. Và đừng lo, hầu hết các trang web đều cung cấp rất nhiều tùy chọn để bạn không phải lo lắng về những người khác sử dụng dịch vụ tương tự. Một trang web tạo CV trực tuyến rất nhanh chóng và dễ dàng với các cài đặt được xác định trước, nhưng có rất nhiều không gian để phản ánh tính cách của bạn.

Một trang web tạo CV trực tuyến hoạt động như thế nào?

Hầu hết các trang web tạo CV trực tuyến miễn phí hoạt động theo cách tương tự nhau, với các biến thể nhỏ. Thông thường bạn phải tạo một tài khoản với trang web của họ trước. Sau đó, bạn có thể thêm chi tiết chuyên nghiệp của mình, chọn bố cục, chọn định dạng tải xuống mong muốn và lưu kết quả cuối cùng ngoạn mục.

Xem thêm: Top các trang web học tập miễn phí tốt nhất

Tại sao chúng tôi gợi ý cho các bạn những trang web tạo CV sau đây?

Trước khi liệt kê ra cho mọi người tham khảo, chúng tôi đã xem xét chức năng cốt lõi của việc xây dựng CV. Chúng tôi đã kiểm tra mức độ dễ sử dụng, đầu ra cuối cùng (CV của bạn), các tùy chọn miễn phí mà trang web đó có, v.v. Chúng tôi đã thử và kiểm tra tất cả để cung cấp cho bạn thông tin đáng tin cậy nhất về các trang web tạo CV trực tuyến miễn phí tốt nhất. Vì vậy, hy vọng những thông tin sau đây sẽ giúp ích được cho mọi người.

1. Resume.com

Trang web: https://www.resume.com/

Khi xuất hiện, Resume.com sẽ dễ dàng đánh bại hầu hết các đối thủ cạnh tranh. Điều đó bởi vì trình xây dựng sơ yếu lý lịch này cung cấp cho bạn rất nhiều mẫu và tùy chỉnh. Nó cũng dễ sử dụng. Bạn phải tạo một tài khoản trước khi bạn có thể sử dụng nó. Họ hiển thị cho bạn tất cả các phần hiện có trong sơ yếu lý lịch của bạn trong một cửa sổ duy nhất và bạn có thể chỉnh sửa từng phần bằng cách nhấp vào nó. Bạn cũng có thể thêm hoặc thay đổi / đổi tên một phần hiện có và di chuyển chúng lên / xuống theo mức độ ưu tiên của chúng.

RemsumUp là một trang web rất đặc biệt khi nó cho phép người dùng tạo ra các bản Resume dưới dạng Timeline vô cùng ấn tượng. Bạn có thể thoải mái thiết lập thời gian, đánh dấu bằng các màu sắc, thêm nội dung và chỉnh sửa sao cho phù hợp với mong muốn của mình.

2. Visual CV

Trang web: https://www.visualcv.com/

Phiên bản miễn phí của trình xây dựng sơ yếu lý lịch Visual CV cung cấp cho bạn một vài mẫu và lựa chọn thiết kế cho sơ yếu lý lịch của bạn. Bạn cần tạo một tài khoản trước khi bạn có thể bắt đầu xây dựng sơ yếu lý lịch của mình. Bạn có thể thêm các phần bạn chọn hoặc đổi tên các phần hiện có theo sở thích của bạn.

Phiên bản miễn phí:

    + 3 mẫu

    + dạng tải xuống: chỉ pdf

Phiên bản cao cấp:

    + Chọn từ một loạt các mẫu và thiết kế

    + URL để chia sẻ trực tuyến, theo dõi và phân tích nâng cao về hiệu suất

    + Ẩn nhãn hiệu Visual CV khỏi sơ yếu lý lịch

    + Nhiều CV, sơ yếu lý lịch và xây dựng thư xin việc

Đây được xem là một trong những công cụ trực tuyến tốt nhất nếu bạn muốn tạo ra một bản CV vừa chuyên nghiệp vừa ấn tượng. Tuy nhiên, điều chắc chắn là thời gian bạn đầu tư cho nó cũng sẽ tốn nhiều hơn so với các công cụ đơn giản khác.

3. Topcv.vn                

Trang web: https://www.topcv.vn/

Đây là trang web viết CV bằng tiếng anh/ tiếng việt, Tiếng nhật chuyên nghiệp được rất nhiều người biết đến tại Viêt Nam. Đây là trang web với rất nhiều mẫu Cv chuyên nghiệp, đẹp phù hợp với nhu cầu ứng tuyển cho nhiều vị trí khác nha. Với thiết kế tương tác trực quan giúp cho mọi người dễ dàng chỉnh sửa, tạo mới một CV nhanh chóng.

Ngoài ra, tại đây còn có hàng nghìn thông tin tuyển dụng được các nhà tuyển dụng đăng tìm. Đặc biệt khi bạn lựa chọn lĩnh vực của mình thì hệ thống website sẽ tự dộng gợi ý cho người tạo các công việc phù hợp với CV của họ.

4. Online CV         

Website: http://www.onlinecvgenerator.com/

Trang web này không yêu cầu người dùng đăng nhập, đơn giản là truy cập và bắt đầu tạo CV. Đây là website hoàn hảo cho những người mới bắt đầu viết CV xin việc.

Trình tạo sơ yếu lý lịch trực tuyến - trình tạo CV miễn phí CV Generator - làm cho CV của bạn trực tuyến miễn phí mà không cần đăng ký.

Trình tạo sơ yếu lý lịch trực tuyến là cách dễ nhất để tạo CV trực tuyến . Với công cụ của chúng tôi, bạn có thể tạo CV và lưu ở định dạng PDF. Bạn cần trả lời một số câu hỏi về giáo dục và lịch sử kinh doanh trước đây, các kỹ năng và trong một vài cú nhấp chuột, bạn sẽ có CV ưa thích ở định dạng Adobe Acrobat pdf, sẵn sàng để gửi qua E-mail. Ứng dụng trình tạo sơ yếu lý lịch của chúng tôi được thực hiện với sự chú ý lớn về khả năng sử dụng, vì vậy bạn sẽ có thể thực hiện cv trực tuyến của mình chỉ bằng vài cú nhấp chuột để dễ thực hiện theo quy trình. Nếu bạn có thể dành năm phút để tạo một CV được thiết kế phù hợp, bạn có thể tin tưởng vào tác động to lớn mà nó sẽ gây ra cho nhà tuyển dụng khi xem xét nó. Hãy cho mình một cơ hội để có được một công việc tốt hơn, chỉ với vài cú nhấp chuột với trình tạo CV trực tuyến.

5. CV Maker

Website: https://cvmkr.com/

Đây là trang web hỗ trợ tạo CV trực tuyến khá đơn giản, xử lý nhanh và hỗ trợ đa ngôn ngữ, trong đó có tiếng Việt. Với giao diện đơn giản giúp người dùng có thể dễ dàng thao tác thực hiện các CV theo mong muống của mình. Một CV với đầy đủ nội dung cần thiết, hoặc bạn có thể thêm bất kỳ nội dung nào khác nếu muốn.

Based on reviews

5.0
overall

0

0

0

0

0

Add a review

Your Ratting

Your Review

Name *

Email *

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Than phiền dịch vụ

Skype

THIẾT KẾ WEB GIÁ RẺ UY TÍN CHUẨN SEO

CÔNG TY TNHH 123CORP - 0313132477

Trụ sở chính: 60 Nguyễn Đình Chiểu, P.Đakao, Q.1, TPHCM

VPĐD: 14 Phạm Quý Thích, P.Tân Quý, Q.Tân Phú, TPHCM

CN Hà Nội: Số 105, ngõ 173, đường Trung Kính, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội

CN Phan Thiết: 265 Võ Văn Kiệt, Khu phố 6, Thành phố Phan Thiết, Bình Thuận

Điện thoại: (+84) 28. 38 12 17 19

Email: info@123corp.vn

Bạn cần chúng tôi tư vấn 24/7

Email: thanhhuu@123corp.vn

Hỗ trợ kĩ thuật

Email: doannguyen@123corp.vn

Than phiền dịch vụ

Email: info@123corp.vn

THIẾT KẾ WEB GIÁ RẺ UY TÍN CHUẨN SEO