Top 6 Các nhà cung cấp dịch vụ email tốt nhất tại Việt Nam

Tất cả chúng ta đều sử dụng dịch vụ email cho các nhiệm vụ khác nhau, như thư tín kinh doanh, viết blog, xin việc, sử dụng cá nhân, v.v. Trong bài viết này, chúng tôi đã tập hợp top 6 các nhà cung cấp dịch vụ email tốt nhất tại Việt Nam hiện nay để mọi người cùng tham khảo.

Hiện tại, các nhà cung cấp như Gmail, Yahoo và Outlook vẫn là những nhà cung cấp được người dùng phổ biến nhất không chỉ có ở Việt Nam mà là trên toàn thế giới. Nhưng sự lựa chọn của khách hàng đối với email là rất lớn. Tại một số thời điểm, bạn sẽ muốn chuyển từ cái này sang cái khác, vì vậy bạn bắt đầu tìm kiếm xem nhà cung cấp nào là phù hợp nhất với mình. Bạn có những mục đích cụ thể khi sử dụng các nhà cung cấp? Bạn có muốn nó miễn phí hoặc bạn đã sẵn sàng trả tiền cho bảo mật bổ sung? Tất nhiên, với những phiên bản trả phí luôn luôn tốt hơn những phiên bản free, tuy nhiên hầu hết với nhu cầu sử dụng email của người Việt hiện nay thì việc sử dụng miễn phí luôn là lựa chọn hàng đầu của họ. Vì vậy, bài viết hôm nay của chúng tôi sẽ liệt kê ra 6 nhà cung cấp dịch vụ email tốt nhất tại Việt Nam hiện nay.

Xem thêm: Top 11 trang web tạo email miễn phí tốt nhất trên thế giới

Top 6 các nhà cung cấp dịch vụ email tốt nhất tại Việt Nam

1. Gmail

Có lẽ Gmail là nhà cung cấp email phổ biến và phổ biến nhất không chỉ có tại Việt Nam mà còn cả trên toàn thế giới. Nó có rất nhiều tính năng cho người dùng và đồng thời, nó rất đơn giản trong cách sử dụng. Giao diện web của Gmail là một điểm nổi bật. Hầu hết màn hình dành cho hộp thư đến của bạn với thanh công cụ tối thiểu. Và ngay cả khi bạn đang sử dụng Gmail vào lần đầu tiên bạn đã thắng, gặp bất kỳ vấn đề nào trong việc đọc và trả lời thư. Tất cả mọi thứ được làm cho rõ ràng và dễ dàng sử dụng. Thật tuyệt vời phải không?

Nó rất thuận tiện khi tin nhắn có thể được tự động lọc thành ba loại như chính, xã hội và quảng cáo. Nó sẽ giúp bạn tập trung vào nội dung mà bạn thực sự cần. Và tất nhiên, việc chặn spam giúp hộp thư đến của bạn tránh khỏi rác và có dung lượng lưu trữ 15 GB cho hộp thư đến và ảnh của bạn.

Ưu điểm:

 •          + Sử dụng toàn cầu
 •          + Bảo mật hiệu quả cao
 •          + Sức mạnh của Google phía sau

Nhược điểm:

 •           + Quảng cáo nhiều
 •           +  Chính sách dữ liệu người dùng không rõ ràng

Xem thêm thông tin: Gmail là gì? Cách tạo email google miễn phí

2. Yahoo! Mail

Yahoo Mail được cung cấp bởi Yahoo cũng được coi là một trong những dịch vụ email thành công nhất trong số những người dùng Internet. Ngày nay, nó cạnh tranh với nhà lãnh đạo Gmail. Ấn tượng lớn nhất được tạo ra bởi dung lượng của hộp thư miễn phí - 1 terabyte. Sau khi đăng ký Yahoo Mail, bạn nhận được dung lượng email lớn, nhắn tin không giới hạn, truy cập để đọc tin tức và tất nhiên là cả mạng xã hội.

Khi bạn đăng nhập vào tài khoản của mình, bạn có thể thay đổi ngay thiết kế giao diện. Bạn có thể chọn giữa các nền khác nhau sẽ làm cho thư sinh động và biểu cảm hơn. Yahoo Mail cũng rất giỏi trong việc chặn thư rác. Xác định một số thư rác nó tự động đặt chúng vào thùng rác.

Ưu điểm:

 •       +  Được thiết kế lại đúng vào năm 2019
 •       +  Thích hợp cho mọi loại trình duyệt: máy tính để bàn, ứng dụng và web
 •       +  Dung lượng lưu trữ khổng lồ

Nhược điểm:

 •       +   Không có khả năng đặt thư mục
 •       +   Quá nhiều quảng cáo ( Nếu muốn k có quảng cáo phải trả phí)                  

3. iCloud Mail

iCloud là một nhà cung cấp email miễn phí tuyệt vời, đặc biệt là cho người dùng Mac, mặc dù bạn có thể đọc và gửi tin nhắn từ máy tính Windows và điện thoại di động Android. Nhưng nếu bạn muốn thiết lập iCloud thì có thể mất nhiều thời gian. Đầu tiên, bạn cần một tài khoản email. Bạn phải chọn một mật khẩu và cung cấp điện thoại di động của bạn. Sau này, bạn được cung cấp một mã xác minh.

Ngay sau khi bạn có tài khoản được xác minh, bạn nên kích hoạt email iCloud của mình. Bạn chỉ có thể làm điều này từ máy tính xách tay, iPad hoặc iPhone. Sau khi bạn thiết lập iCloud, bạn có quyền truy cập vào tất cả email của mình từ bất kỳ thiết bị nào. Điều gì liên quan đến kích thước tệp đính kèm, nó chỉ có 20 MB, nhưng bạn có thể đính kèm các tệp với tốc độ cao. Dung lượng lưu trữ trong hộp thư lên tới 5 GB, mức thấp nhất.

Ưu điểm:

 •        + Quy tắc chặn thư không mong muốn
 •        + Không có quảng cáo
 •        + iCloud cho Windows              

Nhược điểm:

 •         + Các vấn đề với đồng bộ hóa
 •         + Không dễ dàng cho một người dùng trung bình

Có thể bạn quan tâm: Top 10 diễn đàn rao vặt mạnh nhất tại Việt Nam

4. Outlook.com

Outlook.com là một nhà cung cấp email miễn phí phổ biến khác từ Microsoft. Bạn có thể dễ dàng kết nối với các mạng xã hội khác nhau từ tài khoản email của mình, bao gồm các tệp Word, Excel và PowerPoint. Nó cũng cung cấp một giao diện rất rõ ràng và đơn giản. Bạn có thể tìm thấy các thư mục và công cụ ở bên trái, nội dung của thư mục hiện tại thường nằm ở trung tâm và những gì liên quan đến khung xem trước nó nằm ở bên phải. Nhưng không giống như Gmail Outlook đã có chất lượng bảo mật tốt hơn cho người dùng.

Ưu điểm:

 •        + Hợp nhất với Hotmail
 •        + Mã hóa dữ liệu
 •        + Phối hợp tốt với các ứng dụng của Microsoft

Nhược điểm:

 •        + Tốc độ chậm và sự cố
 •        + Xử lý thư rác kém

5. AOL Mail

American Online, hay AOL là nhà cung cấp email miễn phí, đính kèm tệp nhanh hơn bất kỳ dịch vụ nào khác. Nó có giao diện tài khoản đơn giản và một ứng dụng di động để truy cập vào tin nhắn của bạn. Tuy nhiên, nó không có nhiều công cụ và chức năng. Chẳng hạn, bạn thắng won có một trình dịch tin nhắn và bạn có thể nhập danh bạ từ mạng xã hội trực tiếp vào thư mục địa chỉ của bạn. Nhưng điều tốt nhất là AOL có lưu trữ hộp thư đến không giới hạn.

Ưu điểm:

 •          + Ứng dụng email miễn phí dựa trên web
 •          + 54 ngôn ngữ giao diện
 •          + Thư mục để tổ chức

Nhược điểm:

 •         + Lọc thư rác là thủ công
 •         + Chỉ đính kèm 1 tệp

6. Zoho Mail

Zoho có toàn bộ bộ ứng dụng cho các cá nhân và doanh nghiệp, bao gồm cả Zoho Mail cung cấp một tài khoản email miễn phí, tuyệt vời với dung lượng lưu trữ 5 GB. Zoho Mail là một dịch vụ email hoàn toàn không có quảng cáo và nếu không đủ dung lượng lưu trữ, bạn có tùy chọn thanh toán thêm dung lượng lưu trữ với mức giá phải chăng. Zoho mail không hiển thị quảng cáo để bảo vệ sự riêng tư của bạn. Tin nhắn email không được quét các từ khóa cho mục đích tiếp thị.

Zoho mail là một dịch vụ email được sử dụng để quản lý nhiều tên miền. Hệ thống này có sẵn từ bất kỳ thiết bị nào và cung cấp cơ hội giao tiếp trong công ty và với khách hàng của mình. Nền tảng này hoàn toàn phù hợp để làm việc trong các tổ chức công cộng, dịch giả tự do và các loại hình kinh doanh khác nhau. Đó là lý do tại sao nó tập trung vào các chuyên gia.

Nó đã có một lịch, trò chuyện liên tục và quản lý công việc. Điều tốt là Zoho Mail không hiển thị bất kỳ bổ sung nào bảo vệ quyền riêng tư của khách hàng. Không giống như Gmail, nhà cung cấp email này bắt đầu hỗ trợ công việc ở chế độ ngoại tuyến bằng các phương tiện của Google. Nó có thể được thực hiện tự động và bạn không cần phải nhấn bất cứ điều gì. Trong Zoho Mail, có các tùy chọn có sẵn để chặn email dựa trên thông tin về địa chỉ IP, tên miền hoặc nội dung.

Ưu điểm:

 •      + Miền tùy chỉnh
 •      + Tuân thủ GDPR và bảo mật khó khăn
 •      + Lịch, nhiệm vụ, ghi chú, vv

Nhược điểm:

 •      + Không có phiên bản miễn phí
 •      + Nhiều tính năng không phải email có thể gây mất tập trung

Based on reviews

5.0
overall

0

0

0

0

0

Add a review

Your Ratting

Your Review

Name *

Email *

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Than phiền dịch vụ

Skype

THIẾT KẾ WEB GIÁ RẺ UY TÍN CHUẨN SEO

CÔNG TY TNHH 123CORP - 0313132477

Trụ sở chính: 60 Nguyễn Đình Chiểu, P.Đakao, Q.1, TPHCM

VPĐD: 14 Phạm Quý Thích, P.Tân Quý, Q.Tân Phú, TPHCM

CN Hà Nội: Số 105, ngõ 173, đường Trung Kính, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội

CN Phan Thiết: 265 Võ Văn Kiệt, Khu phố 6, Thành phố Phan Thiết, Bình Thuận

Điện thoại: (+84) 28. 38 12 17 19

Email: info@123corp.vn

Bạn cần chúng tôi tư vấn 24/7

Email: thanhhuu@123corp.vn

Hỗ trợ kĩ thuật

Email: doannguyen@123corp.vn

Than phiền dịch vụ

Email: info@123corp.vn

THIẾT KẾ WEB GIÁ RẺ UY TÍN CHUẨN SEO