Chiến lược truyền thông xã hội sáng tạo cho doanh nghiệp

Dưới đây, hướng dẫn đầy đủ cho bạn cách để kết hợp một chiến lược truyền thông xã hội sẽ giúp bạn phát triển doanh nghiệp sáng tạo của mình và giúp công việc của bạn được công nhận.

Tính đến thời điểm tháng 1 năm 2020 thì tình hình sử dụng Internet ở Việt Nam trên tổng dân số người Việt hiện đang đứng ở mức 70%. Đã có 65,00 triệu người hiện đang sử dụng các phương tiện truyền thông xã hội để giải trí, liên hệ bạn bè, chia sẻ khoảnh khắc, mẹo vặt cuộc sống và kể cả quảng cáo bán hàng Trên tổng số dân người Việt là 96,9 triệu người.

Bạn có đang sử dụng phương tiện truyền thông xã hội? chắc chắn là có rồi đúng không nào. Nhưng có một sự khác biệt lớn giữa việc chỉ sử dụng phương tiện truyền thông xã hội để xem thông tin, hình ảnh, trao đổi, trò chuyện với mọi người với việc bạn tạo ra một chiến lược truyền thông xã hội hiệu quả, có thể hỗ trợ cho doanh nghiệp của mình. Bạn có đang kinh doanh hay mong muốn phát triển doanh nghiệp của mình hơn nữa hay không? Thay vì việc sử dụng mạng xã hội chỉ để giải trí thì bạn cần cân nhắc đến việc quảng bá thương hiệu, doanh nghiệp của mình đến với hơn 60 triệu dân của cả nước một cách dễ dàng.

Nếu bạn muốn phát triển, quảng bá và tạo sự khác biệt với đối thủ, bạn cần phải lập chiến lược sử dụng phương tiện truyền thông xã hội cho doanh nghiệp một cách tỉnh táo.

Cho dù bạn là một người thành thạo công nghệ hay một người chưa biết gì thì việc sử dụng phương tiện truyền thông xã hội là rất dễ dàng! Chúng tôi có một gợi ý về chiến lược tiếp thị truyền thông xã hội sẽ giúp bạn quảng cáo, phát triển doanh nghiệp ở bài viết này.

Chiến lược truyền thông xã hội sáng tạo cho doanh nghiệp

Để có thể đi tới chiến lược tiếp thị truyền thông thì trước tiên chúng ta cùng nhau tìm hiểu về khái niệm tiếp thị truyền thông xã hội là gì trước đã.

Tiếp thị truyền thông xã hội là việc sử dụng các nền tảng và trang web truyền thông xã hội để quảng bá sản phẩm hoặc dịch vụ.

Nhờ toàn cầu hóa, những tiến bộ trong công nghệ và một loạt các yếu tố khác, chúng ta sống trong một thế giới kết nối nhiều hơn bao giờ hết. Khách hàng, người hỗ trợ, nhà tài trợ hoặc cộng tác viên của bạn có thể sẽ ở một địa điểm khác, không gian khác hoặc là múi giờ khác, vậy làm thế nào bạn sẽ tiếp cận họ?

Hãy tưởng tượng đối tượng tiềm năng của bạn là một ổ cắm trên tường, tiếp thị truyền thông xã hội là đầu cắm cho phép bạn kết nối với họ.

Trong thời đại hiện nay thì chúng ta đều có thể nhận thấy các chiến thuật tiếp thị cũ dần dần cho được kết quả không như mong muốn như:

 • + Biển quảng cáo
 • + Tờ rơi và tài liệu quảng cáo
 • + Quảng cáo trên đài phát thanh và báo chí
 • + Cuộc gọi lạnh
 • + Email spam
 • + Trang web không hiệu quả hoặc quá tải

Một chiến lược tiếp thị có ý nghĩa hơn, hiệu quả hơn về chi phí và hướng tới tương lai (nghiên cứu, tham gia, nhận thức về thương hiệu, quảng cáo, bán hàng, v.v.) là một chiến lược mở ra nơi có nhiều khách hàng tiềm năng của bạn. Và khán giả của bạn đang trực tuyến bằng cách sử dụng nhiều nền tảng truyền thông xã hội. Cái hay của tiếp thị truyền thông xã hội là nó không làm gián đoạn các chương trình tương tác.

Xem thêm: 5w1h là gì? Phương pháp 5w1h trong kinh doanh

 1. Kế hoạch tiếp thị truyền thông xã hội của bạn: Giai đoạn phát triển

Hãy chuẩn bị để tạo ra một kế hoạch truyền thông xã hội mà bạn có thể cam kết thực hiện lâu dài, sau đó có một chút kiên nhẫn và theo dõi sự phát triển của nó.

+ Cách tiếp cận chiến lược

Tạo một tài khoản Facebook cho doanh nghiệp của bạn và cập nhật nó một cách tiết kiệm không phải là một chiến lược. Đăng nội dung nhiều lần trong ngày nhưng không theo dõi hiệu suất của nó không phải là một chiến lược.

Cẩn thận với các phím tắt. Đừng hiểu sai về chúng, có một số bí mật tiếp thị truyền thông xã hội có giá trị có thể nâng cao chiến lược của bạn nhưng kế hoạch chỉ là kế hoạch nếu bạn tuân thủ, đo lường, nuôi dưỡng và cải thiện nó. Tính nhất quán là chìa khóa. Các doanh nghiệp nhỏ với các chiến lược truyền thông xã hội kỹ lưỡng có thể cạnh tranh với các tổ chức lớn hơn nhiều. Điều quan trọng là trở thành một trong số rất ít người có thể làm được điều đó.

+ Đặt mục tiêu truyền thông xã hội thông minh

Điều quan trọng là phải rõ ràng về những gì bạn hy vọng sẽ đạt được khi thực hiện chiến lược truyền thông xã hội của bạn. Tại sao phải đặt mục tiêu?

 • Mục tiêu của bạn là khớp nối
 • Kỳ vọng của bạn là thực tế
 • Tiến bộ của bạn là có thể đo lường được
 • Thành công của bạn được tôn vinh
 • Kế hoạch kinh doanh tổng thể của bạn được liên kết

Cần một cái gì đó dễ nhớ? Hãy giữ S.M.A.R.T. khung trong tâm trí khi đặt mục tiêu truyền thông xã hội cho doanh nghiệp của bạn:

Specific (Riêng): Mơ hồ là phản tác dụng. Nếu bất kỳ phần nào trong mục tiêu của bạn được mở để giải thích, bạn cần quay lại bảng vẽ.

Measurable (Đo lường được): Nếu bạn có thể đo lường tiến độ của mình, mục tiêu của bạn không đủ cụ thể. Tin tốt là nhiều nền tảng truyền thông xã hội có chức năng phân tích được xây dựng đúng.

Thuận tiện, có nhiều công cụ phân tích phương tiện truyền thông xã hội bổ sung có sẵn để theo dõi mục tiêu của bạn và thúc đẩy bạn tiếp tục theo dõi (nhiều hơn về điều đó sau!).

Attainable (Có thể đạt được): Cách nhanh nhất để giết chết tinh thần là đặt mục tiêu không thể đạt được. Hãy thực tế về chiến lược truyền thông xã hội của bạn có thể đạt được bao nhiêu trong một mốc thời gian nhất định và xây dựng trên các mục tiêu đã đạt được trước đó.

Relevant (Liên quan, thích hợp): Chắc chắn, nó có thể cảm thấy tuyệt vời để có được hàng ngàn người theo dõi Twitter mới. Nhưng đó có phải là một mục tiêu truyền thông xã hội có liên quan cho doanh nghiệp của bạn như một nhiếp ảnh gia tự do, chẳng hạn, hay bạn nên tập trung vào việc phát triển Instagram của mình? Đừng đánh mất những gì bạn làm và cách tốt nhất để phục vụ nhu cầu của bạn.

Timely (Hợp thời): Tất cả chúng ta làm việc tốt hơn vào một thời hạn. Hãy cho mình một khung thời gian thực tế để đạt được mục tiêu của bạn.

Bạn muốn gì từ Chiến dịch tiếp thị truyền thông xã hội của bạn

Dưới đây sẽ là những gì bạn muốn thu lại từ chiến dịch truyền thông xã hội của mình:

1. Xây dựng nhận thức về thương hiệu tốt hơn

Hóa ra hữu cơ thực sự là tốt hơn cho bạn. Nhận thức về thương hiệu có nghĩa là nhận được trên radar khán giả của bạn bằng cách tạo ra những ấn tượng lâu dài, có ý nghĩa và xác thực.

Trên thực tế, 86% mọi người nói rằng tính xác thực là một yếu tố quan trọng khi quyết định thương hiệu nào họ hỗ trợ và tham gia. Hãy sống thật với cốt lõi của bạn.

2. Tạo người hâm mộ trung thành

Một chiến lược truyền thông xã hội hiệu quả cho phép các doanh nghiệp nhỏ cạnh tranh với những con chó lớn một cách chính xác bởi vì nó giúp nuôi dưỡng một nhóm người hâm mộ trung thành với giá rẻ mà không mất phí. Và người hâm mộ trung thành biến thành đại sứ thương hiệu đích thực.

Đó thực sự là thời đại của người ảnh hưởng. Sự chứng thực đắt giá của người nổi tiếng bây giờ dường như đóng góp bên cạnh tiếp thị ngang hàng đích thực. Một khảo sát cho thấy 86% phụ nữ muốn giới thiệu sản phẩm từ người thật. Tận dụng phương tiện truyền thông xã hội cho doanh nghiệp cho phép bạn giữ cho nó thực sự.

3. Hãy nhớ rằng, ROI là vua

ROI là viết tắt của lợi tức đầu tư và nó cũng có nghĩa là Vua theo tiếng Pháp. Đạt được ROI cao là điều cần thiết cho các doanh nghiệp phát triển mạnh. Trong khi sử dụng phương tiện truyền thông xã hội chắc chắn có kết quả, nó có thể dễ dàng bị mất dấu nơi công việc khó khăn của bạn sẽ đi.

Có một chiến lược rõ ràng và có thể thực hiện được và thực hiện kiểm toán thường xuyên các nền tảng xã hội của bạn có thể giúp bạn tập trung lại và đảm bảo bạn sẽ quay trở lại nhiều hơn so với khi bạn đưa vào.

4. Trở thành một nhà tiên phong công nghiệp

Giữ bạn bè của bạn gần gũi và cạnh tranh của bạn gần hơn. Bạn có thể làm cả hai trên phương tiện truyền thông xã hội! Học hỏi từ các đối thủ cạnh tranh, theo dõi các hashtag có liên quan, cập nhật trên newsfeed của bạn và phản ứng với các xu hướng và sự kiện hiện tại sẽ giúp bạn trở thành một nhà lãnh đạo tư duy trong ngành.

 1. Kế hoạch tiếp thị truyền thông xã hội của bạn: Giai đoạn nghiên cứu

Khi nói đến một chiến lược truyền thông xã hội phù hợp đang phát triển và thực hiện, việc biết bản thân cũng quan trọng như việc biết đối tượng của bạn. Trong thực tế, cả 2 là liên kết chặt chẽ với nhau.

Có thể bạn quan tâm: Nhận diện thương hiệu là gì? Một bộ nhận diện thương hiệu đầy đủ gồm những gì?

Biết đối tượng của bạn

Nhằm mục đích phục vụ cho một đối tượng đa dạng là tốt và tốt. Nhưng nếu bạn ném lưới quá rộng, bạn có thể không bắt được gì. Giống như việc đặt ra các mục tiêu mơ hồ là phản tác dụng, bạn cần phải cụ thể về đối tượng mục tiêu của mình. Rốt cuộc, làm thế nào khác bạn sẽ làm quen với họ ở mức độ thân mật hơn?

Bước đầu tiên để thu hẹp mọi thứ là quyết định nền tảng truyền thông xã hội nào phù hợp nhất với bạn, mục tiêu và doanh nghiệp của bạn.

Danh sách phương tiện truyền thông xã hội: Nền tảng nào phù hợp với bạn?

Các kênh truyền thông xã hội mới đang được tạo ra mỗi ngày. Cùng với các trụ cột như Facebook, Instagram và Twitter, một số nền tảng nổi lên và nổi bật (Snapchat, Tumblr,…). Tất cả các nền tảng truyền thông xã hội mới này có thể dễ dàng cảm thấy như quá tải thông tin. Một danh sách phương tiện truyền thông xã hội được quản lý tốt phù hợp với mục tiêu kinh doanh của bạn có thể giúp đỡ bạn rất nhiều.

Khi nói đến chiến lược truyền thông xã hội của bạn, chất lượng và tính nhất quán chính là át chủ bài. Điều đó có nghĩa là nó có thể tiêu tốn nhiều tài nguyên hơn để thiết lập sự hiện diện truyền thông xã hội tích cực cho doanh nghiệp của bạn trên càng nhiều trang mạng xã hội càng tốt.

Thay vào đó, hãy chú ý và có phương pháp. Bạn sẽ nhận được ROI cao hơn bằng cách nghiên cứu kỹ lưỡng và tập trung nỗ lực của mình một cách chiến lược.

Đầu tiên, chúng ta hãy phân nhóm người dùng truyền thông xã hội. Thông tin này có thể giúp thông báo chiến lược truyền thông xã hội của bạn và danh sách phương tiện truyền thông xã hội tiếp theo khi bạn đang tìm cách thu hút các thị trường khác nhau.

1. Sinh từ năm 1946 -1964

Chủ yếu là các nhà quan sát, họ ít có khả năng tham gia các phương tiện truyền thông xã hội.

2. Sinh ra từ năm 1965-1980    

Chuyển sang phương tiện truyền thông xã hội cho các cuộc thi (41%) và tìm kiếm thông tin về giao dịch và khuyến mãi (58%)

 7 trong 10 người có khả năng mua từ một thương hiệu mà họ theo dõi

Phán quyết: Hãy kích thích khách hàng trong khung này của bạn bằng các quà tặng dựa trên phương tiện truyền thông xã hội và giữ cho họ cập nhật với các chương trình giảm giá và khuyến mãi. Họ sẽ thưởng cho bạn bằng cách mua.

3. Sinh ra từ 1981-1996

Đây là thế hệ sử dụng truyền thông xã hội chiếm phần lớn hiện nay

Họ theo dõi các thương hiệu trên phương tiện truyền thông xã hội cho giá trị giải trí (38%) cũng như cho nội dung thông tin (42%)

Phán quyết: Vấn đề thẩm mỹ đối với nhốm này rất quan trọng. Thay vì áp dụng cách tiếp cận thực dụng, hãy tạo nội dung đẹp, hấp dẫn trên các nền tảng truyền thông xã hội của bạn. Hãy chuẩn bị để phản ứng nhanh, vì nhóm này có khả năng bắt đầu cuộc trò chuyện với các thương hiệu trên phương tiện truyền thông xã hội.

4. Sinh ra từ năm 1997, hiện tại

26% nhóm này mong đợi trải nghiệm thương hiệu đích thực và được tùy chỉnh

Nhóm này chủ yếu tìm hiểu về các sản phẩm và dịch vụ mới trên phương tiện truyền thông xã hội nhiều hơn bất kỳ thế hệ nào khác (85%)

Nhận định: Nhận thức về thương hiệu và liên lạc cá nhân là vô cùng cần thiết với khán giả trẻ.

Danh sách phương tiện truyền thông xã hội: Chọn nền tảng của bạn

Cân nhắc tích hợp một số nền tảng phổ biến này vào chiến lược truyền thông xã hội của bạn, tùy thuộc vào nhu cầu kinh doanh của bạn.

Facebook

 •     Hơn 2 tỷ người dùng hoạt động
 •     Sự phổ biến rộng rãi qua các thế hệ làm cho nó trở thành một nền tảng thiết yếu

Xem thêm: Khắc phục lỗi tên miền bị facebook chặn

Instagram

 •     Hơn 1 tỷ người dùng hàng tháng
 •     45% thế hệ trẻ sử dụng Instagram, một ứng dụng trực quan và chủ yếu dành cho thiết bị di động, để khám phá thương hiệu
 •     Nếu bạn thiết lập tài khoản doanh nghiệp miễn phí, bạn có quyền truy cập vào Instagram Insights, một công cụ phân tích phương tiện truyền thông xã hội tích hợp

Twitter

 •     Hơn 330 triệu người dùng và hiện đang tăng
 •     80% người dùng Twitter là những người trẻ tuổi sinh ra từ 1981-1996
 •     Phân tích Twitter được tích hợp ngay vào ứng dụng và trang web và có một loạt các công cụ phân tích phương tiện truyền thông xã hội khácđược thiết kế dành riêng cho nền tảng

Thêm lời khuyên về việc làm quen với khách hàng của bạn

Tạo danh sách người mua để phát triển sự hiểu biết sâu sắc và nhất quán hơn về đối tượng của bạn ở cấp độ cá nhân. Nhu cầu, mong muốn, sở thích và điểm đau của họ là gì?

Hãy nhớ dựa trên chiến lược truyền thông xã hội của bạn dựa trên dữ liệu có thể thu thập được, thay vì trực giác hoặc giả định. Không đi trong sự mù quáng, không rõ ràng.

Phân tích phương tiện truyền thông xã hội dễ theo dõi hơn bao giờ hết và sẽ làm sáng tỏ về Ai, Cái gì, Ở đâu và Khi nào bạn tham gia.

Lắng nghe những gì khách hàng của bạn đang nói với bạn. Nếu mọi người đang tham gia với bạn trên phương tiện truyền thông xã hội, đừng bỏ qua.

Theo dõi các nhận xét và đánh giá, tìm kiếm các hashtag có liên quan và thiết lập Google Alert để được thông báo khi doanh nghiệp của bạn được đề cập trực tuyến.

 1. Kế hoạch tiếp thị truyền thông xã hội của bạn: Giai đoạn phối hợp & theo dõi

Bạn làm quen với đối tượng mục tiêu của mình. Bạn đã chia sẻ những con số và là những người bạn tốt nhất với nhiều công cụ phân tích truyền thông xã hội. Bạn có thể phát hiện ra một khách hàng từ cách và có thể di chuyển trực tuyến tiếp theo. Dựa trên dữ liệu bạn đã thu thập được, bạn đã chọn một danh sách phương tiện truyền thông xã hội sẽ tập trung nỗ lực của bạn cho ROI cao.

Nó chính là thời gian để thiết lập chiến lược tiếp thị truyền thông xã hội của bạn trong chuyển động.

Tạo nội dung truyền thông xã hội có giá trị

Nội dung hấp dẫn là thịt của kế hoạch truyền thông xã hội của bạn. Tạo nội dung nhanh, rẻ, chung chung sẽ không mang lại cho bạn loại nhận biết hoặc nhận thức về thương hiệu mà bạn cần và xứng đáng. Trong thời đại của chúng ta quá tải thông tin, hãy đặt mục tiêu trở thành một con chó nhỏ giữa một biển những con chó nóng.

Có thể bạn quan tâm: 6 điều mà bất kỳ nhà tiếp thị nội dung tốt nào cũng cần có

Đảm bảo rằng nội dung bạn chia sẻ trên các nền tảng truyền thông xã hội của bạn:

    + Có giọng nói và giọng điệu phù hợp

    + Được viết tốt và không có lỗi đánh máy

    + Được cân bằng giữa quảng cáo, thông tin và giải trí

    + Thêm giá trị

    + Không spam hoặc nhồi nhét từ khóa

    + Có liên quan đến sở thích, sở thích và sở thích của khán giả

Tham gia với khán giả của bạn ngay bây giờ

Mọi người xem phương tiện truyền thông xã hội như một đường dây trực tiếp đến các thương hiệu và doanh nghiệp yêu thích của họ và điều này khuyến khích trái phiếu sâu sắc hơn và nhiều tương tác của con người hơn. Nó cũng có thể đặt ra một số vấn đề.

Ngay cả những doanh nghiệp gắn bó nhất cũng có thể ngạc nhiên khi phát hiện ra rằng 72% khán giả đáng kinh ngạc mong đợi các thương hiệu sẽ trả lời trong vòng một giờ.

Khi bạn đang điều hành một doanh nghiệp sáng tạo nhỏ hoặc thậm chí một người, đôi khi, đơn giản là nó không khả thi để trả lời ngay lập tức. Nhưng nếu có, hãy làm đi! Nếu không, hãy đặt mục tiêu của bạn để đáp ứng một cách thích hợp ngay khi bạn có thể. Và chúng tôi không chỉ nói về những phàn nàn và quan tâm của khách hàng. Cố gắng đáp ứng bất kỳ sự tham gia nào từ khách hàng, bao gồm cả ý kiến ​​và lời khen.

Sử dụng Trình lập lịch truyền thông xã hội

Trên thực tế, bạn không thể duy trì các nền tảng truyền thông xã hội của mình và tạo ra nội dung mới suốt cả ngày. Đối với những lúc bạn không phản hồi trực tiếp với khán giả về điều gì đó cụ thể, sử dụng công cụ lên lịch truyền thông xã hội là một phần thiết yếu trong quy trình chiến lược truyền thông xã hội của bạn.

Lợi ích

    Tạo thời gian hoàn hảo. Lịch trình bài viết của bạn để tham gia tối ưu!

    Tăng hiệu quả bằng cách cho phép bạn lên kế hoạch trước bài viết, tuần hoặc thậm chí vài tháng.

    Kiên định có nghĩa là không có khoảng cách. Các nền tảng truyền thông xã hội của bạn sẽ luôn được đăng tải một cách tích cực và bạn đã giành chiến thắng để tranh giành để bắt kịp.

Các số liệu có ý nghĩa bao gồm:

 • Tỷ lệ tương tác (tổng số tương tác chia cho số lần hiển thị)
 • Số lần nhấp (số lần nhấp vào bài đăng trên phương tiện truyền thông xã hội hoặc trang web kinh doanh của bạn)
 • Reach (có bao nhiêu người khác nhau đã thấy bài đăng của bạn)
 • Hiệu suất hashtag (hashtag nào tạo ra sự tương tác nhiều nhất?)
 • Lượt thích (có bao nhiêu lượt thích nội dung của bạn?)

Tóm tắt chiến dịch tiếp thị truyền thông xã hội

Ở đây, cách thức phát triển, nghiên cứu, thực hiện và theo dõi một chiến lược truyền thông xã hội chiến thắng.

 • Cam kết một cách tiếp cận chiến lược để sử dụng phương tiện truyền thông xã hội cho doanh nghiệp của bạn. Nó sẽ mất thời gian, chăm sóc và nhất quán.
 • Đặt các mục tiêu truyền thông xã hội cụ thể, có thể đo lường được, có thể đạt được, có liên quan và kịp thời.
 • Tìm hiểu đối tượng của bạn bằng cách tạo người mua và quan sát thói quen tham gia trực tuyến của họ.
 • Tạo một danh sách phương tiện truyền thông xã hội bằng không trong đó nền tảng nào sẽ phù hợp nhất với khán giả và doanh nghiệp của bạn và làm quen với các phân tích truyền thông xã hội.
 • Tạo nội dung có giá trị, đa dạng và chuyên nghiệp phục vụ cho sở thích của đối tượng mục tiêu của bạn. Sử dụng giọng nói và giai điệu nhất quán trên các nền tảng.
 • Hãy kịp thời và đáp ứng khi tham gia với khán giả của bạn trên phương tiện truyền thông xã hội.
 • Sử dụng một lịch trình truyền thông xã hội để tối ưu hóa đầu ra của bạn và đảm bảo tính nhất quán.
 • Theo dõi các số liệu có ý nghĩa cho những hiểu biết hữu ích nhất về chiến lược và điểm yếu của bạn. Điều chỉnh mục tiêu của bạn cho phù hợp. Khắc phục và lặp lại những điều đó.

Nếu chiến lược tiếp thị truyền thông xã hội của bạn là một thành công. Chúc mừng!

Based on reviews

5.0
overall

0

0

0

0

0

Add a review

Your Ratting

Your Review

Name *

Email *

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Than phiền dịch vụ

Skype

THIẾT KẾ WEB GIÁ RẺ UY TÍN CHUẨN SEO

CÔNG TY TNHH 123CORP - 0313132477

Trụ sở chính: 60 Nguyễn Đình Chiểu, P.Đakao, Q.1, TPHCM

VPĐD: 14 Phạm Quý Thích, P.Tân Quý, Q.Tân Phú, TPHCM

CN Hà Nội: Số 105, ngõ 173, đường Trung Kính, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội

CN Phan Thiết: 265 Võ Văn Kiệt, Khu phố 6, Thành phố Phan Thiết, Bình Thuận

Điện thoại: (+84) 28. 38 12 17 19

Email: info@123corp.vn

Bạn cần chúng tôi tư vấn 24/7

Email: thanhhuu@123corp.vn

Hỗ trợ kĩ thuật

Email: doannguyen@123corp.vn

Than phiền dịch vụ

Email: info@123corp.vn

THIẾT KẾ WEB GIÁ RẺ UY TÍN CHUẨN SEO