Các phần mềm quản lý công việc tốt nhất

Các phần mềm đang trở nên rất phổ biến trong công việc của mọi lĩnh vực và giờ đây chúng đã đạt được một vị trí quan trọng trong bất kỳ công ty nào. Có một số phần mềm có sẵn cho mỗi và mọi thể loại. Những công cụ này giúp giảm công sức thủ công và tiết kiệm rất nhiều thời gian, chi phí cho người sử dụng. Là một đơn vị thuộc lĩnh vực công nghệ thông tin – Công ty thiết kế website, hơn ai hết chúng tôi nắm rõ được những lợi ích mà mọi phần mềm đem đến cho người sử dụng.

Trước khi biết về phần mềm quản lý công việc có sẵn trên thị trường và việc sử dụng chúng trong các dự án nào, chúng ta hãy xem nhanh về khái niệm phần mềm quản lý công việc là gì và tại sao chúng ta thực sự cần nó trước nhé.

Phần mềm quản lý công việc là gì?

Như chính tên gọi của nó, phần mềm quản lý công việc giúp quản lý công việc của một dự án lớn một cách hiệu quả, và tuân theo lịch trình thực tế trong quá trình sắp xếp của nó.

Phần mềm quản lý công việc không chỉ giúp lập kế hoạch tài nguyên, ước tính dự án, các mốc quan trọng, v.v., mà chúng còn tham gia vào việc xác định vấn đề cũng như thay đổi mức độ ưu tiên của phương pháp và tài nguyên theo các tình huống có sẵn.

Một trong các loại phần mềm được chú ý nhiều không kém phần mềm quản lý công việc đó chính là phần mềm quản lý bán hàng. Một trong các phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất hiện nay đó chính là kiotviet bạn có thể tham khảo qua bài viết kiotviet là gì để hiểu rõ hơn về nó nhé.

Tại sao chúng ta cần phải có phần mềm quản lý công việc?

Ở đây, trong phần này chúng ta hãy xem tại sao chúng ta cần có một công cụ quản lý công việc hoặc cho biết những lợi ích chính có được từ nó là gì.

Sau đây chính là một số tính năng và lợi ích của phần mềm quản lý công việc:

  • - Phần mềm này cung cấp khả năng mở rộng và linh hoạt trong việc tạo và tùy chỉnh quy trình công việc dự án của riêng họ để đáp ứng yêu cầu kinh doanh cũng như thị trường.
  • - Nó giúp tập trung hóa hoạt động công việc và do đó giảm thiểu rủi ro mất dữ liệu cũng như tăng hiệu quả công việc.
  • - Nó khuyến khích làm việc theo nhóm và cung cấp liên lạc không bị gián đoạn, do đó dẫn đến tăng năng suất tổng thể.
  • - Nhiệm vụ có thể dễ dàng được ưu tiên theo yêu cầu kinh doanh và cũng nhắc nhở được thiết lập để thực hiện kịp thời các nhiệm vụ.
  • - Nhiệm vụ và sự kiện được quản lý hàng ngày ở mọi nơi và mọi lúc, chỉ yêu cầu duy nhất là kết nối internet.

Các phần mềm quản lý công việc tốt nhất hiện nay

Đây chính là mục đích chính mà bất cứ ai khi xem bài viết này đều hướng tới, Vậy nên hãy xem qua danh sách các phần mềm quản lý công việc được xem là hàng đầu ngay dưới đây nhé.

Tất cả các phần mềm được chúng tôi liệt kê ngay dưới đây đều với mục đích chính là tất cả chúng đều nhắm đến mục đích: tức là hiểu các yêu cầu, quản lý danh sách các nhiệm vụ đơn giản, giúp làm việc nhóm và cuối cùng là cải thiện năng suất làm việc.

1. Trello        

Link đăng ký: https://trello.com/

Trello được biết đến vì sự đơn giản của nó và nó rất phù hợp cho các dự án theo phương pháp nhanh.

Trello có các bảng và thẻ có thể chứa các bản cập nhật thiết kế, nhiệm vụ, nhận xét, tệp đính kèm, tổng quan dự án, tin nhắn, v.v., và do đó đóng vai trò là sự hợp tác trực quan nhất cho bất kỳ dự án nào.

Từ các dự án, nhiệm vụ đến trách nhiệm gia đình, nó có mọi thứ để được tổ chức và có sẵn ở bất cứ đâu để đồng bộ.

2. Zoho Projects     

Hẳn là cái tên zoho này được nhắc đến khá nhiều trong thời gian gần đây của chúng tôi. Chắc hẳn các bạn còn nhớ, zoho mail thuộc Top 6 Các nhà cung cấp dịch vụ email tốt nhất tại Việt Nam và cũng là Top 11 trang web tạo email miễn phí tốt nhất trên thế giới.

Zoho Projects là một giải pháp quản lý dự án toàn diện.

Các nhóm có thể lập kế hoạch, theo dõi và cộng tác trực tuyến hiệu quả với các báo cáo biểu đồ Gantt, bảng Kanban, diễn đàn, nguồn cấp dữ liệu xã hội, biểu đồ sử dụng tài nguyên, mẫu, bộ hẹn giờ, trò chuyện và nhiều hơn nữa được gói trong một gói mà không phải trả thêm phí.

Với các bản cập nhật mới nhất, Zoho Project hỗ trợ giải quyết các nhóm người dùng dưới dạng nhóm và tự động hóa tác vụ với bản vẻ thiết kế.

Ưu điểm: Lý tưởng cho các đội thuộc mọi quy mô. Biểu đồ Gantt với quyền truy cập bằng một cú nhấp chuột vào Đường dẫn quan trọng là một bổ sung gọn gàng. Dự án Zoho nhấn mạnh sự hợp tác. Tính năng tài liệu của họ bị đánh giá thấp - cung cấp quyền truy cập bộ Zoho Office miễn phí đầy đủ, lịch sử phiên bản và khả năng chú thích.

Nhược điểm: Quản lý vật liệu, quản lý rủi ro không có. Các đội hiện chỉ có thể được sử dụng trong các ý kiến. Thiếu các mẫu tham chiếu dựng sẵn.

Giá: Bắt đầu từ 3$ / người dùng. Một kế hoạch miễn phí mãi mãi có sẵn. Bản dùng thử miễn phí 10 ngày cho phiên bản Enterprise được tải đầy đủ cũng có sẵn.

Link đăng ký: https://www.zoho.com/vi/signup.html

3. MeisterTask

MeisterTask đã được bình chọn là một trong những ứng dụng phần mềm quản lý tác vụ dễ sử dụng nhất bởi người dùng trên toàn thế giới bởi vì phần mềm này thực sự trực quan, đơn giản và dễ sử dụng.

Sắp xếp các nhiệm vụ của bạn trong các bảng dự án theo phong cách riêng được thiết kế đẹp mắt, điều này mang đến cho bạn cái nhìn tổng quan về chúng, cho phép bạn theo dõi chúng từ ý tưởng đến khi hoàn thành. Thêm nhiều người dùng vào dự án của bạn theo yêu cầu và tương tác với họ bằng cách sử dụng đề cập và nhận xét.

Người dùng sẽ có thể cộng tác và làm việc cùng nhau hiệu quả hơn và trong thời gian thực vì tất cả các tệp, thông tin và tài liệu liên quan đến một tác vụ có thể được lưu trữ ở một nơi tập trung. Quản lý tác vụ có thể được thực hiện khi đang di chuyển bằng các ứng dụng di động của chúng tôi có sẵn cho iOS và Android.

Ưu điểm: Tự động hóa tác vụ, Ứng dụng di động và Tích hợp với tất cả các công cụ yêu thích của bạn như Slack, GitHub, Zendesk, MindMeister, Freshdesk, Office 365, Microsoft Teams, Zapier, IFTTT Github, G Suite, Harvest và nhiều hơn nữa.

Nhược điểm: Tính năng theo dõi thời gian có thể sử dụng một số cải tiến và không có ứng dụng dành cho máy tính để bàn dành cho Linux.

Link truy cập: MeisterTask

4. Asana

Phần mềm quản lý công việc Asana về cơ bản được sử dụng để tạo hoặc theo dõi dự án hoặc các nhiệm vụ trong dự án.

Với Asana, các hoạt động nhóm như chia sẻ tệp, phân công nhiệm vụ, theo dõi tiến độ dự án, nhận thông báo, cập nhật và nhận xét, v.v ... dễ dàng hơn nhiều. Do đó, kết quả là giao tiếp liền mạch, cuối cùng là giao dự án hiệu quả và kịp thời.

Link truy cập: https://asana.com/

5. Backlog

Backlog là một công cụ quản lý mã và dự án tất cả trong một. Nó kết hợp các lợi ích tổ chức của quản lý tác vụ với sức mạnh của theo dõi buck và kiểm soát phiên bản. Gán, theo dõi và phát hành mã ngay bên cạnh công việc dự án thông thường với Git tích hợp và Kho SVN.

Các bảng kiểu Kanban cho mỗi dự án giúp bạn dễ dàng xem mọi tác vụ khi chúng di chuyển qua quy trình làm việc của bạn. Với các tính năng như Wikis, chia sẻ tệp, biểu đồ Gantt, biểu đồ phát sinh và trạng thái tùy chỉnh, bạn có thể quản lý trực quan toàn bộ dự án của mình từ đầu đến cuối.

Ưu điểm: Đó là các tính năng trực quan như bảng Kanban, biểu đồ Gantt và biểu đồ phát sinh giúp dễ dàng theo dõi công việc và tối ưu hóa quy trình làm việc của bạn.

Link: https://backlog.com/

Trên đây là các phần mềm quản lý công việc được đánh giá là tốt nhất cho năm 2020 mà chúng tôi đã liệt kê được. Công ty chúng tôi hiện tại đang sử dụng phần mềm trello. Còn bạn có đang dùng một trong số phần mềm trên hay không? Hoặc nếu đang dùng một phần mềm nào khác bạn thấy tốt hơn vui lòng chia sẻ ngay dưới bình luận để mọi người cùng tham khảo nhé!

Based on reviews

5.0
overall

0

0

0

0

0

Add a review

Your Ratting

Your Review

Name *

Email *

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Than phiền dịch vụ

Skype

THIẾT KẾ WEB GIÁ RẺ UY TÍN CHUẨN SEO

CÔNG TY TNHH 123CORP - 0313132477

Trụ sở chính: 60 Nguyễn Đình Chiểu, P.Đakao, Q.1, TPHCM

VPĐD: 14 Phạm Quý Thích, P.Tân Quý, Q.Tân Phú, TPHCM

CN Hà Nội: Số 105, ngõ 173, đường Trung Kính, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội

CN Phan Thiết: 265 Võ Văn Kiệt, Khu phố 6, Thành phố Phan Thiết, Bình Thuận

Điện thoại: (+84) 28. 38 12 17 19

Email: info@123corp.vn

Bạn cần chúng tôi tư vấn 24/7

Email: thanhhuu@123corp.vn

Hỗ trợ kĩ thuật

Email: doannguyen@123corp.vn

Than phiền dịch vụ

Email: info@123corp.vn

THIẾT KẾ WEB GIÁ RẺ UY TÍN CHUẨN SEO