Phần mềm CRM là gì? Top phần mềm CRM miễn phí

Những bài viết trước đây chúng tôi có để cập đến phần mềm quản lý bán hàng, phần mềm quản lý công việc tốt nhất, bài viết hôm nay là về một khái niệm phần mềm quản lý khách hàng. Cùng tham khảo ngay thông tin mà thiết kế website 123CORP chúng tôi cung cấp dưới đây để biết rõ hơn về CRM nào.

Phần mềm CRM là gì?

CRM là gì? CRM hay còn được gọi là phần mềm quản lý khách hàng là một công cụ giúp doanh nghiệp quản lý dữ liệu khách hàng và khách hàng tiềm năng ở một nơi. CRM giúp bán hàng, dịch vụ và các nhóm khác dễ dàng truy cập thông tin chính để đóng giao dịch hoặc giải quyết các vấn đề dịch vụ. Nó có thể dựa trên đám mây hoặc lưu trữ cục bộ.

Phần mềm CRM làm gì?

Phần mềm CRM ghi lại thông tin liên hệ của khách hàng như email, điện thoại, hồ sơ truyền thông xã hội, trang web, v.v. Nó cũng có thể tự động lấy thông tin khác, chẳng hạn như tin tức gần đây về hoạt động của công ty và nó có thể lưu trữ các chi tiết như sở thích cá nhân của khách hàng trên các liên lạc.

Hệ thống CRM tổ chức thông tin này để cung cấp cho bạn một hồ sơ đầy đủ về các cá nhân và công ty, do đó bạn có thể hiểu rõ hơn về mối quan hệ của mình theo thời gian.

Phần mềm CRM cải thiện quản lý quan hệ khách hàng bằng cách tạo góc nhìn 360 độ về khách hàng, nắm bắt các tương tác của họ với doanh nghiệp và bằng cách lướt thông tin cần thiết để có cuộc trò chuyện tốt hơn với khách hàng.

Tại sao CRM lại quan trọng với doanh nghiệp?

CRM cho phép doanh nghiệp tăng cường mối quan hệ với khách hàng, người dùng dịch vụ, đồng nghiệp, đối tác và nhà cung cấp.

Tạo mối quan hệ tốt và theo dõi khách hàng tiềm năng và khách hàng là điều tối quan trọng đối với việc thu hút và duy trì khách hàng, vốn là trung tâm của chức năng cấu trúc CRM. Bạn có thể thấy mọi thứ ở một nơi - một bảng điều khiển đơn giản, có thể tùy chỉnh có thể cho bạn biết lịch sử trước đây của khách hàng với bạn, tình trạng đơn đặt hàng của họ, bất kỳ vấn đề dịch vụ khách hàng nổi bật nào, v.v.

Vào năm 2021, công nghệ CRM sẽ là lĩnh vực chi tiêu doanh thu lớn nhất trong phần mềm doanh nghiệp. Nếu việc kinh doanh của bạn sẽ kéo dài, bạn biết rằng bạn cần một chiến lược cho tương lai. Đối với các doanh nghiệp tiên tiến, CRM là khuôn khổ cho chiến lược đó.

Một CRM miễn phí là gì?

Chúng tôi định nghĩa miễn phí là một phần mềm quản lý khách hàng (CRM) có chức năng mà bạn có thể sử dụng trong doanh nghiệp của mình mà không phải trả bất kỳ chi phí nào. Thử nghiệm miễn phí không được bao gồm trong tiêu chí đánh giá của chúng tôi.

Có CRM miễn phí cho rất nhiều ngành đặc thù khác nhau như bất động sản,…. Tuy nhiên, trong khi hầu hết các CRM dành riêng cho ngành cung cấp một số hình thức dùng thử miễn phí, thì đối với hầu hết các phần, chỉ các ngành lớn hơn hoặc các lĩnh vực như bất động sản cung cấp tùy chọn CRM miễn phí. Điều đó nói rằng, nhiều loại CRM có thể được tùy chỉnh cho các nhu cầu cụ thể của ngành.

CRM miễn phí tốt nhất rất dễ sử dụng, đi kèm với một vài hạn chế và đủ mạnh để giúp bạn đạt được các mục tiêu được xác định trước. Cho dù bạn đang tìm kiếm một CRM miễn phí với các tính năng tiếp thị, bán hàng và dịch vụ hoặc một tính năng tương đối đơn giản sẽ giúp bạn tổ chức, một trong sáu nhà cung cấp nổi bật chắc chắn sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn.

Phần mềm quản lý khách hàng (CRM) miễn phí giúp doanh nghiệp quản lý mối quan hệ với khách hàng và khách hàng tiềm năng, nhưng thường bao gồm các giới hạn đối với người dùng hoặc các tính năng khả dụng so với các tùy chọn trả phí.

Top phần mêm quản lý khách hàng (CRM) miễn phí

 1. HubSpot: CRM miễn phí tốt nhất để bán hàng và trò chuyện tích hợp

Ưu điểm:

 • - Bao gồm chức năng mạnh mẽ như phần mềm trò chuyện trực tiếp được đánh giá cao
 • - Giới hạn số lượng tài liệu bạn có thể thêm cho mỗi tài khoản
 • - Giao diện người dùng đơn giản có chức năng như Gmail

Nhược điểm:

 • - Không bao gồm chức năng gọi điện tích hợp
 • - Có hướng dẫn mở rộng và cơ sở kiến ​​thức trực tuyến
 • - Không cung cấp hỗ trợ khách hàng trực tiếp

HubSpot cung cấp một CRM miễn phí, thân thiện với người dùng cho các nhóm bán hàng với các công cụ bao gồm quản lý liên hệ, trò chuyện trực tiếp, bot trò chuyện và quảng cáo dẫn truyền thông xã hội đồng thời hỗ trợ số lượng người dùng không giới hạn. HubSpot cung cấp cho người dùng tùy chọn để xây dựng các tính năng miễn phí cốt lõi của mình với các phiên bản trả phí của các sản phẩm bổ sung tập trung vào tiếp thị, bán hàng và dịch vụ. Điều này làm cho nó nổi bật so với các đối thủ nếu bạn muốn có một CRM miễn phí được thiết kế để bán hàng trực tuyến hoặc trò chuyện tập trung.

 1. CRMVIET

CRMVIET chính thức thành lập năm 2010, với mục tiêu cung cấp giải pháp CRM - phần mềm quản lý khách hàng hàng đầu Việt Nam với tầm nhìn hướng tới thị trường Đông Nam Á.

Các tính năng ưu việt của phần mềm này:

 • - Quản lý, chăm sóc khách hàng
 • - Tích hợp tổng đài IP
 • - Automation Marketing
 • - Quản lý trên Mobile App
 • - Quản lý Marketing
 • - Quản lý công việc
 • - Tích hợp Facebook
 • - Báo cáo
 • - Dễ dàng tích hợp ERP

Với bản dùng thử miễn phí không bị giới hạn về các tính năng, các doanh nghiệp có thể sử dụng miễn phí đến thành thạo nếu thấy phù hợp có thể đăng ký dùng còn không thì hoàn toàn không mất chi phí nào.

 1. Zoho CRM

Phần mềm quản lý khách hàng Zoho CRM được phát triển bởi Zoho Corp được thành lập vào năm 2005. Cung cấp bản miễn phí cho 3 người dùng trở xuống

Đây là một phần mềm quản lý thông tin khách hàng có khả năng giải quyết các vấn đề cơ bản khi quản lý và xây dựng các mối quan hệ khách hàng.

Các tính năng cơ bản của ZOHO giúp bạn giải quyết được các vấn đề cần thiết trong quản lý khách hàng.

Ưu điểm của phần mềm này là có thể chạy tốt trên các thiết bị di động sử dụng hệ điều hành iOS, Android và Blackberry.

 1. SugarCRM

Phần mềm Sugar CRM có từ năm 2004. Sugar CRM cho ra đời 1 phiên bản CRM nhẹ nhàng trên nền tảng mã nguồn mở, triển khai trên cả 2 phiên bản cài đặt bản offline cho người dùng và sử dụng trên nền tảng website.

Lịch sử hoạt động liên hệ hoàn chỉnh cung cấp cho nhóm bán hàng của bạn thông tin chi tiết về một hoạt động trực tuyến và ngoại tuyến. Điều này giúp đại diện bán hàng hiểu được lợi ích tiềm năng và điểm đau cho các cuộc gọi bán hàng hiệu quả hơn. Act-On tự động cập nhật các bản ghi liên hệ và khách hàng tiềm năng trong Sugar với tất cả hoạt động tham gia bao gồm:

 • - Email được gửi, mở và nhấp.
 • - Lượt truy cập trang web và trang đích
 • - Đăng ký sự kiện & tham dự
 • - Tải nội dung và gửi biểu mẫu
 • - …và hơn thế nữa
 1. Vtiger

Vtiger CRM là một phần mềm quản lý khách hàng miễn phí sử dụng mã nguồn mở, cung cấp cho người dùng các tính năng chính trong quản trị cơ sở khách hàng như:

 • - Quản lý các hoạt động marketing.
 • - Quản lý hàng tồn kho.
 • - Xử lý hóa đơn, đơn hàng
 • - Quản lý các hoạt động sau bán hàng
 • - Quản lí thông tin đơn hàng, chăm sóc khách hàng

Bên cạnh đó, Vtiger CRM còn cung cấp các thành phần mở rộng của trình duyệt web như Mozilla Thuderbird mail, các ứng dụng của Microsoft và các ứng dụng cần thiết khác trong hoạt động doanh nghiệp.

Nếu bạn là nhà quản lý và đang gặp khó khăn trong vấn đề quản lý khách hàng cũng như hoạt động của doanh nghiệp thì hãy tham khảo những phần mềm quản lý khách hàng mà chúng tôi nêu trên. Với phần mềm trên, bạn sẽ quản lý khách hàng tốt nhất giúp doanh nghiệp hoạt động hiệu quả hơn.

Còn nếu bạn đang gặp khó khăn trong vấn đề quản lý bán hàng hãy tìm cho doanh nghiệp mình một phần mềm quản lý bán hàng miễn phí, phù hợp với nhu cầu của mình ngay nhé.

Mọi thông tin về các phần mềm CRM hoặc các phần mềm khác liên quan các bạn để lại thông tin ngay dưới phần bình luận của bài viết để mọi người cùng nhau thảo luận thêm nhé.

Based on reviews

5.0
overall

0

0

0

0

0

Add a review

Your Ratting

Your Review

Name *

Email *

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Than phiền dịch vụ

Skype

THIẾT KẾ WEB GIÁ RẺ UY TÍN CHUẨN SEO

CÔNG TY TNHH 123CORP - 0313132477

Trụ sở chính: 60 Nguyễn Đình Chiểu, P.Đakao, Q.1, TPHCM

VPĐD: 14 Phạm Quý Thích, P.Tân Quý, Q.Tân Phú, TPHCM

CN Hà Nội: Số 105, ngõ 173, đường Trung Kính, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội

CN Phan Thiết: 265 Võ Văn Kiệt, Khu phố 6, Thành phố Phan Thiết, Bình Thuận

Điện thoại: (+84) 28. 38 12 17 19

Email: info@123corp.vn

Bạn cần chúng tôi tư vấn 24/7

Email: thanhhuu@123corp.vn

Hỗ trợ kĩ thuật

Email: doannguyen@123corp.vn

Than phiền dịch vụ

Email: info@123corp.vn

THIẾT KẾ WEB GIÁ RẺ UY TÍN CHUẨN SEO