Zoho là gì? Cách tạo mail doanh nghiệp miễn phí với Zoho

Dù là kinh doanh hay sử dụng cá nhân, email vẫn là phương thức liên lạc đơn giản, tiết kiệm chi phí và đơn giản nhất. Trong công việc hiện nay, email doanh nghiệp của bạn cũng quan trọng như địa chỉ văn phòng; một địa chỉ được liên kết với tên doanh nghiệp của bạn. Email doanh nghiệp chứa các miền doanh nghiệp ở nửa cuối của địa chỉ (abc@mydomain.com).

Email doanh nghiệp có thể được thiết lập thông qua rất nhiều nhà cung cấp và nhà cung cấp, cả miễn phí và trả phí. Việc sửa dụng Email tên miền miễn phí được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn hiện nay. Một trong các nhà cung cấp miễn phí được nhiều người biết đến hiện nay chính là zoho. Bài viết hôm nay của thiết kế website sẽ nói về khái niệm zoho là gì? cách tạp mail doanh nghiệp miễn phí với zoho. Tìm hiểu cùng chúng tôi ngay nhé.

Zoho là gì?

Zoho là một phần mềm CRM (Phần mềm CRM là gì) ghi lại thông tin liên hệ của khách hàng như email, điện thoại, hồ sơ truyền thông xã hội, trang web, v.v. Cung cấp các tính năng như mail, Docs, Storage,…

Zoho Mail là gì?

Zoho mail được đánh giá là Top 11 trang web tạo email miễn phí tốt nhất trên thế giới. Đây là một nền tảng email tuyệt vời cung cấp hỗn hợp giao diện tối giản, sạch sẽ, không có quảng cáo và các tính năng mạnh mẽ dành cho doanh nghiệp và sử dụng chuyên nghiệp.

Zoho Mail là dịch vụ email theo tên miền riêng có tính năng hoạt động tương tự như Yahoo hay Gmail hiện nay. Điều khiến Zoho Mail khác biệt với Gmail (Gmail là gì?) hay Yahoo Mail là gì? Ưu điểm của Zoho Mail khiến nhiều người phải lựa chọn chính là cho phép tạo email theo tên miền riêng khi đăng ký mà không cần qua một dịch vụ khác. Zoho Mail là dịch vụ lưu trữ email tương tự như Gmail hay Yahoo, nhưng nó có thể đồng bộ với các dịch vụ tiện ích khác của Zoho như Zoho Docs, Zoho Storage.

Trải nghiệm một Webmail nhanh, gọn gàng, có các tính năng mạnh mẽ phù hợp hoặc thậm chí vượt trội so với các ứng dụng bạn sẽ tìm thấy trong các ứng dụng email khách trên máy tính để bàn. Kiểm soát ngay hộp thư đến của bạn và nhận được sự tự do bạn cần từ các nâng cấp phần mềm tẻ nhạt.

Bộ Zoho Mail có Zoho Docs. Điều này có nghĩa là nhóm của bạn có thể tạo, cộng tác và chỉnh sửa văn bản, bản trình bày cũng như các tài liệu bảng tính với sự trợ giúp của các biên tập viên trực tuyến tinh vi nhất. Bạn sẽ trải nghiệm công việc nhanh hơn và năng suất tốt hơn với văn phòng trực tuyến của bạn.

Tham khảo thêm: Top 6 Các nhà cung cấp dịch vụ email tốt nhất tại Việt Nam

Tại sao bạn cần một địa chỉ email doanh nghiệp?

Mặc dù lý do chính để có một địa chỉ email doanh nghiệp là để giúp khách hàng nhận dạng bạn, nhưng ngoài ra còn có rất nhiều lý do như sau:

+ Doanh nghiệp của bạn trông chuyên nghiệp hơn

Có một địa chỉ email phù hợp với thương hiệu của bạn cho thấy bạn nghiêm túc và chuyên nghiệp về doanh nghiệp của mình. Bằng cách này, doanh nghiệp của bạn cũng sẽ được khách hàng của bạn thực hiện nghiêm túc, vì họ rất có thể chọn và tin tưởng một doanh nghiệp có địa chỉ email chuyên nghiệp.

+ Thể hiện tính xác thực của bạn và kiếm được lòng tin của khách hàng

Khi bạn hoặc nhân viên của bạn gửi email bằng địa chỉ bao gồm tên doanh nghiệp của bạn, khách hàng của bạn có thể biết chắc chắn rằng email đó là từ một nguồn xác thực. Họ sẽ xác định bạn ngay cả trước khi mở nội dung của bạn. Điều này sẽ giúp họ xây dựng niềm tin với bạn và giúp họ tự tin trả lời lại email của bạn hoặc liên hệ với nhóm hỗ trợ của bạn.

+ Quảng bá thương hiệu của bạn

Với tên doanh nghiệp của bạn trong địa chỉ email của bạn, bạn đang quảng bá thương hiệu của mình với mỗi email bạn gửi. Bằng cách này, bạn chắc chắn sẽ ở lại trong trí nhớ của họ trong một thời gian dài.

+ Tính nhất quan

Khi bạn tạo địa chỉ email cá nhân và nhóm với tên miền của mình, bạn đảm bảo rằng mọi email đi ra đều có định dạng chuẩn và do đó duy trì tính nhất quán.

+ Tránh xa thư rác

Khi khách hàng nhận ra bạn bằng tên thương hiệu của bạn, họ sẽ ít đánh dấu thư rác của bạn hơn. Nếu bạn sử dụng tài khoản email chung, email của bạn có thể không nhận được sự công nhận mà họ xứng đáng và cuối cùng bị spam.

Cách tạo mail doanh nghiệp miễn phí với Zoho

Zoho mail là một nền tảng an toàn, riêng tư, không có quảng cáo để lưu trữ email tên miền tùy chỉnh của bạn và cung cấp cho bạn những yếu tố tốt nhất được đề cập ở trên. Đây là cách tạo một địa chỉ email doanh nghiệp miễn phí.

Các tính năng trong gói miễn phí của Zoho Mail như sau:

  • - 5 tài khoản người dùng
  • - 5GB lưu trữ / người dùng
  • - Tệp đính kèm email lên tới 25MB
  • - Lưu trữ email cho một tên miền
  • - Xác thực hai yếu tố

Cách tạo email tên miền miễn phí với zoho

Sau đây sẽ là hướng dẫn chi tiết tạo email doanh nghiệp miễn phí trên zoho

Sau khi bạn chọn gói của mình (thường chọn gói Free), bạn sẽ được yêu cầu thiết lập tài khoản của mình. Chọn Đăng ký với một tên miền tôi đã sở hữu.

Nhập tên miền của bạn và nhấp vào Thêm.

Sau đó là nhập một số thông tin cần thiết như sau:

Tích chọn và nhấn Proceed

Nhấn Sing up. Zoho sẽ gửi cho bạn một mã xác nhận vào số điện thoại bạn đã đăng ký. Nhập mã xác nhận và tiến hành đăng nhập ngay nhé

 

Nếu bạn gặp lỗi gửi email từ Zoho nhận được mà không nhận được email người ta gửi cho là do DNS chưa cập nhật đầy đủ. Hãy kiên nhẫn đợi, có thể là mất 1 ngày tùy theo mạng của người gửi email.

Cách tạo thêm email cho tên miền

B1: Chọn Control Panel

Thêm email cho tên miền, bạn hãy tiến hành truy cập vào phần Control Panel tại thanh Menu.

B2. Chọn User Detail

B3. Chọn Add User

Điền các thông tin mail User cần tạo như: Họ tên, địa chỉ email theo tên miền, mật khẩu. Sau đó chọn Save để lưu lại.

Vậy là bạn đã tạo xong 1 email user mới theo tên miền trên Zoho. Các email khác bạn làm tương tự.

Trên đây chính là những thông tin về zoho mail và cách tạo mail doanh nghiệp miễn phí mà chúng tôi cung cấp cho các bạn. Nếu có bất kỳ thắc mặc hay bổ sung gì các bạn để lại ngay dưới phần bình luận nhé.

Based on reviews

5.0
overall

0

0

0

0

0

Add a review

Your Ratting

Your Review

Name *

Email *

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Than phiền dịch vụ

Skype

THIẾT KẾ WEB GIÁ RẺ UY TÍN CHUẨN SEO

CÔNG TY TNHH 123CORP - 0313132477

Trụ sở chính: 60 Nguyễn Đình Chiểu, P.Đakao, Q.1, TPHCM

VPĐD: 14 Phạm Quý Thích, P.Tân Quý, Q.Tân Phú, TPHCM

CN Hà Nội: Số 105, ngõ 173, đường Trung Kính, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội

CN Phan Thiết: 265 Võ Văn Kiệt, Khu phố 6, Thành phố Phan Thiết, Bình Thuận

Điện thoại: (+84) 28. 38 12 17 19

Email: info@123corp.vn

Bạn cần chúng tôi tư vấn 24/7

Email: thanhhuu@123corp.vn

Hỗ trợ kĩ thuật

Email: doannguyen@123corp.vn

Than phiền dịch vụ

Email: info@123corp.vn

THIẾT KẾ WEB GIÁ RẺ UY TÍN CHUẨN SEO