Cách nhận Backlinks chất lượng cao trong năm 2019

Hầu như tất cả các chủ sở hữu trang web đều biết tầm quan trọng của việc có các liên kết ngược chất lượng. Nếu bạn không biết về tầm quan trọng của backlink chất lượng đối với một trang web, hãy cùng chúng tôi đi qua một ví dụ liên quan để hiểu rõ hơn về nó. Khi bạn được liên kết đến một trang web được thành lập lâu năm, có uy tín và lượng khách hàng lâu dài, từ đó, khách hàng khi truy cập vào trang web đó cũng sẽ biết tới bạn và website của bạn sẽ được đánh giá cao bởi Google thông qua những liên kết chất lượng đó. Đối với các trang web mới, đây là một lựa chọn nhanh chóng để có thể leo lên được thứ hạng cao của Google và có nhiều khách hàng biết tới nhanh chóng.

Các trang web mới sẽ phải gặp một số khó khăn ban đầu trong việc tìm kiếm và tiếp cận khách hàng của mình. Các trang web này thậm chí không được liệt kê trên các công cụ tìm kiếm do chúng không nhận được bất kỳ lưu lượng truy cập nào. Tuy nhiên, khi được liệt kê trên Google không có nghĩa là bạn sẽ có được xếp hạng trong số bốn hoặc năm liên kết hàng đầu ngay lập tức. Phải mất rất nhiều nỗ lực, sự cống hiến và phân tích khách hàng chuyên sâu thì khi đó bạn mới đạt được vị trí mà bạn mong muốn.

Backlinks chất lượng cao và xếp hạng SEO tốt hơn

Các công cụ tìm kiếm đo lường mức độ tin cậy của một trang web trước khi đi đến quyết định cuối cùng trao một thứ hạng. Nếu một trang web được uy tín, nó là đáng tin cậy. Mặt khác, các trang web mới phải xây dựng cả danh tiếng và uy tín ban đầu được xếp hạng rất thấp. Dần dần, sau khi làm việc chăm chỉ và cống hiến liên tục, các trang web này tìm đường đến những trang hàng đầu.

Khi một trang web có các liên kết ngược chất lượng, Google sẽ coi đó là một dấu hiệu đáng tin cậy. Nếu một trang web được liên kết đến một tên miền có uy tín, điều đó chỉ có nghĩa là trang web đó có thể được tin cậy mà không có bất kỳ vấn đề nào. Các trang web mới không có backlink chất lượng cao sẽ không được tính là đáng tin cậy. Nói cách khác, các công cụ tìm kiếm sẽ không trao cho họ thứ hạng cao.

Backlinks giúp trang web với các tìm kiếm hữu dụng hơn. Khi ai đó tìm kiếm thương hiệu của bạn trên internet, nó sẽ được gọi là tìm kiếm không phải trả tiền. Khi các tìm kiếm tự nhiên tăng lên, nó được gọi là một khía cạnh tích cực cho thương hiệu của bạn. Nó được hiểu một cách đơn giản có nghĩa là thương hiệu phổ biến và nhiều người đang tìm kiếm nó. Điều này rõ ràng có nghĩa là tỷ lệ chuyển đổi sẽ tăng lên. Các tìm kiếm tự nhiên chia sẻ mối quan hệ về tỷ lệ thuận trực tiếp với các liên kết ngược. Các trang web có số lượng backlink chất lượng cao hơn sẽ có nhiều tìm kiếm không phải trả tiền và tỷ lệ chuyển đổi của chúng cũng tăng theo thời gian nhanh chóng.

Như vậy, có thể nói rằng việc có được các liên kết ngược chất lượng là hoàn toàn cần thiết nếu bạn muốn nhận được nhiều chuyển đổi hơn. Bất cứ ai cũng đều biết được lợi ích của việc trang web có thứ hạng cao trên Google là như thế nào, chính vì vậy việc tham khảo về bài viết cách nhận Backlinks chất lượng cao trong năm 2019 của chúng tôi hôm nay sẽ là một thông tin bổ ích cho mọi người.

Thay đổi vận may của bạn với nội dung chất lượng ban đầu

Tại sao một trang web chất lượng sẽ liên kết lại với bạn nếu bạn không có gì đáng tin cậy để cung cấp? Do đó, đối với các trang web mới có hình ảnh ổn định, nội dung chất lượng là cách hiệu quả nhất để có được các liên kết ngược chất lượng. Nội dung chất lượng không chỉ đơn giản là bạn có thể viết bất cứ điều gì ngay từ đầu mà không có bất kỳ vấn đề về ngữ pháp nào. Mặc dù đây sẽ là những yêu cầu cơ bản nhưng bạn cần phải làm được nhiều hơn thế.

Bạn đã nghiên cứu làm thế nào để có được nội dung chất lượng?. Rất nhiều khách truy cập biến thành khách hàng thường xuyên khi họ thấy rằng trang web được cập nhật thường xuyên với các blog mới thú vị. Nếu bạn xuất bản một blog thường xuyên nhưng nó không có gì mới để cung cấp, thì tại sao khách hàng sẽ tin tưởng vào bạn được. Nếu trang web của bạn có nội dung xuất sắc hàng đầu được hiển thị mọi lúc, việc có được các liên kết ngược tốt nhất sẽ không phải là vấn đề đối với bạn. Nội dung tiêu chuẩn cao là xương sống cho bất kỳ trang web. Để vượt trội trực tuyến về lưu lượng truy cập và có được các liên kết ngược, chủ sở hữu trang web nên chú ý đúng mức đến nội dung họ xuất bản. Sẽ không thể phủ nhận được việc bạn muốn nhận được những backlink chất lượng thì cần thiết rất nhiều vào nội dung blog của bạn.

=>Xem thêm: 11 nguyên tắc vàng về nội dung viết cho trang web của bạn

Phân phối nội dung thành các danh sách và đoạn ngắn

Chạy qua một đoạn thông tin dài là khó khăn và rất nhiều khách hàng mất tập trung trong quá trình. Mặc dù một số khách hàng có khoảng chú ý để đọc qua các đoạn thông tin dài nhưng điều này có thể không phải lúc nào cũng đúng. Người dùng có sở thích của họ về thông tin mà họ muốn đọc.

Ví dụ: Nếu bạn viết  về quảng cáo sản phẩm kỹ thuật số. Với nhiều người đọc đoạn văn, mỗi người dùng sẽ có một bộ tùy chọn khác nhau.

Việc chia nội dung bằng văn bản thành danh sách có nhiều lợi ích. Để bắt đầu, nó cung cấp một cái nhìn có tổ chức cho nội dung bằng văn bản cho mục đích chia sẻ. Người dùng sẽ có thể xác định các khu vực mà nội dung đã được viết. So với một hình thức danh sách, đi qua một văn bản dài tốn nhiều thời gian hơn. Để bắt đầu, người dùng phải tìm kiếm thông tin theo lĩnh vực họ quan tâm. Khi nội dung được viết dưới dạng danh sách, vấn đề này không được người dùng gặp phải.

Cập nhật nội dung theo “trend” sẽ nhận được backlinks nhanh chóng

Ví dụ về một số loại trái cây là theo mùa và chỉ có sẵn trên thị trường trong một khoảng thời gian giới hạn. Mặc dù những loại trái cây này có sẵn trong một khoảng thời gian giới hạn, sự phổ biến của chúng vẫn ở mức cao. Điều đó được hiểu như bạn bắt kịp trend giúp thu hút khách truy cập hơn.

Thông thường, người ta nói rằng nội dung tốt nhất nên là uy tín và không phụ thuộc vào thời gian. Tuy nhiên, đôi khi, ngay cả khi bạn có nội dung nhạy cảm về thời gian trên trang web của mình, nó có thể chứng minh là hữu ích để có được các liên kết ngược tiêu chuẩn cao. Viết nội dung chất lượng viết cho khoảng thời gian giới hạn nên được nghiên cứu một cách tốt nhất. Bạn nên biết chủ đề từ trong ra ngoài. Cùng với đó, nội dung nên bao gồm các sự kiện cốt lõi để người dùng biết bạn đang nói về điều gì.

Đi backlink trên các trang web dễ dàng

Một số trang web rất dễ liên kết và các trang web đó không gặp phải thách thức khi chúng có được các liên kết ngược. Nếu nội dung của bạn dễ liên kết, việc nhận backlink sẽ dễ dàng cho bạn. Ngày nay, các trang web sử dụng đoạn trích để các trang web khác có thể liên kết với chúng. Nếu bạn muốn liên kết đến một trong những trang web này, chỉ cần sao chép mã HTML của đoạn mã và quá trình liên kết sẽ được hoàn thành. Có nội dung liên kết là một điểm cộng lớn và nó làm cho liên kết trở lại dễ dàng hơn rất nhiều.

Đoạn trích giúp liên kết với các trang web khác dễ dàng hơn. Nếu nội dung của bạn không thể liên kết được, sẽ khó hơn một chút để bạn có được các liên kết ngược chất lượng trong một khoảng thời gian ngắn. Mặt khác, nếu bạn có nội dung được nghiên cứu kỹ về chất lượng với các tùy chọn để liên kết, bạn sẽ có thể có được các liên kết ngược tốt nhất mà không gặp vấn đề gì.

Lọc các trang web có thẩm quyền

Có rất nhiều sự khác biệt giữa việc có backlink và có backlink chất lượng. Đây là một khía cạnh quan trọng mà chủ sở hữu trang web cần phải hiểu. Không phải tất cả các trang web sẽ có tác động tích cực đến thương hiệu của bạn. Do đó, trước khi bạn bắt đầu kết nối với các trang web thông qua các liên kết ngược, hãy ước tính rõ ràng về giá trị của trang web đó.

Không khó để xác định tiêu chuẩn của một trang web. Có một số tùy chọn có sẵn thông qua đó bạn có thể xác định thẩm quyền của trang web. Luôn luôn là tốt khi liên kết với các trang web có uy tín và giữ uy tín trực tuyến mạnh mẽ. Bạn phải luôn xác nhận chỗ đứng của trang web mà bạn muốn liên kết đến.

Tóm lại:

Không có nghi ngờ rằng khi bạn được liên kết đến các trang web tiêu chuẩn cao, danh tiếng của trang web của riêng bạn tăng lên. Khía cạnh quan trọng là bạn nên nhận thức rõ những lời khuyên nên tuân theo. Các nội dung trên một trang web là hoàn toàn cần thiết. Nếu bạn có nội dung chất lượng trên trang web của mình, hãy xem xét trận chiến một. Tuy nhiên, như đã đề cập ở trên, nó không phải là về việc lấp đầy trang web với nội dung không liên quan. Thực hiện nghiên cứu thích hợp trước khi bạn xuất bản nội dung. Ngoài ra, hãy chắc chắn rằng thông tin có liên quan đến những gì bạn bán và kết quả là cải thiện hình ảnh thương hiệu.

Làm cho nội dung của bạn có thể liên kết là một khía cạnh quan trọng khác mà bạn sẽ làm việc trên. Sử dụng đoạn trích là một trong những cách dễ dàng để thực hiện. Nếu bạn sử dụng đoạn trích, bạn có thể liên kết đến các trang web khác một cách dễ dàng.

Để hỗ trợ tốt nhất cho bạn trong việc quản trị trang web, việc tìm đến dịch vụ quản trị website là lựa chọn mà chúng tôi khuyên các bạn nên thử nếu như bạn có am hiểu ít về công nghệ thông tin và không có thời gian cho việc cập nhật nội dung của mình.

Based on reviews

5.0
overall

0

0

0

0

0

Add a review

Your Ratting

Your Review

Name *

Email *

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Than phiền dịch vụ

Skype

THIẾT KẾ WEB GIÁ RẺ UY TÍN CHUẨN SEO

CÔNG TY TNHH 123CORP - 0313132477

Trụ sở chính: 60 Nguyễn Đình Chiểu, P.Đakao, Q.1, TPHCM

VPĐD: 14 Phạm Quý Thích, P.Tân Quý, Q.Tân Phú, TPHCM

CN Hà Nội: Số 105, ngõ 173, đường Trung Kính, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội

CN Phan Thiết: 265 Võ Văn Kiệt, Khu phố 6, Thành phố Phan Thiết, Bình Thuận

Điện thoại: (+84) 28. 38 12 17 19

Email: info@123corp.vn

Bạn cần chúng tôi tư vấn 24/7

Email: thanhhuu@123corp.vn

Hỗ trợ kĩ thuật

Email: doannguyen@123corp.vn

Than phiền dịch vụ

Email: info@123corp.vn

THIẾT KẾ WEB GIÁ RẺ UY TÍN CHUẨN SEO