Tại sao nội dung là điều quan trọng nhất trên trang web của bạn

Nội dung tốt là những gì làm cho trang web của bạn khác biệt với số đông và truyền tải đúng thông điệp vào trái tim và tâm trí của khách hàng. Thành công của trang web của bạn được xác định chủ yếu bởi nội dung của nó. Cuối cùng, nội dung giúp bạn biến người xem thành khách hàng của mình. Tất cả các thành phần khác của trang web của bạn (thiết kế, hình ảnh, video, v.v.) cung cấp vai trò hỗ trợ phụ. Nếu bạn có hình ảnh hiệu quả, thiết kế tuyệt vời sẽ chỉ nâng cao hiệu quả của trang web. Nội dung của trang web của bạn phải luôn luôn bắt đầu với nghiên cứu thị trường thích hợp. Trước tiên, bạn nên xác định khách hàng giá trị cao cho trang web của bạn. Sau đó, bạn nên xác định cách bạn sẽ nhắm mục tiêu đến họ. Khẩu hiệu và phương châm lấy khách hàng làm trung tâm (nghĩa là tập trung vào nhu cầu và mong muốn của khách hàng) là điều cần thiết để thu hút sự chú ý của khách hàng tiềm năng của bạn. Khẩu hiệu của bạn phải cung cấp một đề xuất giá trị rõ ràng và bao gồm một lời kêu gọi hành động hiệu quả. Chìa khóa cho một trang web thành công là có nội dung rõ ràng, phù hợp và giàu từ khóa mang đến thông điệp phù hợp với sức mạnh và niềm tin. Nội dung trên trang web của bạn nên nhắm mục tiêu đối tượng của bạn, thu hút và thuyết phục họ dẫn đến hành động mà bạn muốn ví dụ như mua hàng, tải tải liệu,....

Tại sao nội dung là điều quan trọng nhất trên trang web của bạn

Tại sao nội dung là điều quan trọng nhất trên trang web của bạn

Bởi vì nội dung tốt rất quan trọng đối với sự thành công của trang web của bạn, hãy xem xét việc thuê một người viết quảng cáo chuyên nghiệp để cung cấp bản sao chuyên nghiệp cho trang web của bạn. Viết quảng cáo là quá trình viết nội dung chuyên nghiệp cho mục đích tiếp thị. Không nên nhầm lẫn với bản quyền của quy trình lấy bản quyền hoặc bảo vệ pháp lý cho nội dung độc đáo của bạn (thường được thực hiện bởi một luật sư sở hữu trí tuệ). Đó là một ý tưởng tốt để bảo đảm cả hai dịch vụ. Khi bạn đầu tư vào copywriter chuyên nghiệp, bạn nên đăng ký bản quyền kinh doanh. Bạn cũng có thể xem xét việc đăng ký nhãn hiệu cho một số thương hiệu thành công nhất của bạn.

Xem thêm: 11 nguyên tắc vàng về nội dung viết cho trang web của bạn

Video và nội dung có sự trực quan khác

Video và nội dung có sự trực quan khác

Nội dung hiệu quả không phải luôn luôn ở dạng văn bản. Video trên các trang web đang thay đổi cách truyền đạt các thông điệp quan trọng. Khách truy cập trang web mong đợi để có được thông tin họ cần mà không cần mất quá nhiều thời gian cho việc đọc nội dung. Video tùy chỉnh sẽ cung cấp một cách tuyệt vời để thu hút khán giả và điều khiển các thông điệp quan trọng ở định dạng đòi hỏi ít mất thời gian hơn so với việc đọc số lượng lớn văn bản. Ngoài ra, Việc sử dụng hình minh họa, sơ đồ và thuyết trình tương tác thường được sử dụng để giải thích các khái niệm khó khăn và hỗ trợ người dùng trong các quyết định của họ.

Thiết kế giao diện hiệu quả củng cố thông điệp của bạn

Một bức tranh đáng giá ngàn lời nói. Trong thiết kế web, đây là trường hợp đặc biệt cần phải quan tâm, vì ấn tượng đầu tiên là quan trọng nhất. Thống kê cho thấy trang web của bạn thường có từ một đến năm giây để giữ chân khách truy cập trang web của bạn. Điều này hầu như không đủ thời gian để họ có thể đọc và xử lý bất kỳ nội dung nào. Điều này có nghĩa là bạn phải tìm các phương pháp bổ sung để duy trì sự chú ý của khách truy cập hoặc nếu không bạn sẽ đánh mất khách hàng của mình bở các trang web thu hút khác. Đây là nơi thiết kế giao diện và sự xuất hiện của trang web của bạn có liên quan mật thiết. Nó tạo ấn tượng đầu tiên, thu hút sự chú ý và thu hút khách truy cập của bạn, tiếp theo đó khách hàng mới có thể đọc và xử lý các khẩu hiệu của bạn, đi sâu vào trang web của bạn và cuối cùng giúp đưa ra quyết định mua hàng một cách nhanh chóng. Thiết kế giao diện hiệu quả giúp cho việc hài hòa với trang web và nhu cầu của khách hàng. Thiết kế giao diện tốt cũng củng cố thương hiệu công ty của bạn và tạo điều kiện cho các quyết định mua hàng đến từ khách hàng.

Thiết kế giao diện phải hoạt động song song với thương hiệu và nội dung của bạn để nhấn mạnh điểm mạnh và giá trị kinh doanh cốt lõi của bạn và cuối cùng hướng người dùng đi đến hành động. Hãy chắc chắn trang web của bạn làm theo một số xu hướng thiết kế web ở hiện tại. Thiết kế web hiệu quả không chỉ là một trang web có thẩm mỹ. Các nhà thiết kế web chuyên nghiệp phải có yếu tố trong tất cả các khía cạnh thiết kế, từ tâm lý về màu sắc và độ phân giải màn hình đến các yêu cầu về khả năng truy cập và kiểu chữ, để thu hút, kích thích và truyền cảm hứng. Thách thức các nhà thiết kế web của bạn và yêu cầu họ giải thích sự hợp lý của các thiết kế mà họ quảng bá.

Tránh sử dụng hình ảnh tràn lan trên trang web của bạn

Tránh sử dụng các hình ảnh được sử dụng một cách tràn lan trên trang web của bạn. Bạn có thể nghĩ rằng một hình ảnh nào đó trên mạng sẽ là một sự phù hợp hoàn hảo cho trang web của bạn, nhưng có khả năng hàng ngàn trang web khác cũng sử dụng hình ảnh đó. Không có gì bổ sung và đại diện cho doanh nghiệp của bạn hiệu quả hơn các bức ảnh chuyên nghiệp và nguyên bản về sản phẩm, khách hàng, nhóm và cơ sở của chính bạn. Tự chụp ảnh sẽ làm cho trang web của bạn nổi bật giữa các phần còn lại và họ tạo sự uy tín và kết nối với khách truy cập. Sử dụng hình ảnh của chính bạn cũng cung cấp cơ hội để kết hợp thông điệp tiếp thị và thương hiệu của bạn vào ảnh. Điều này sẽ cải thiện đáng kể sức mạnh tiếp thị của trang web của bạn.

Tiếp thị nội dung (Content Marketing)

Tiếp thị nội dung

Bạn có thể đã nghe thuật ngữ Content Marketing nhưng có thể không chắc chắn về ý nghĩa của nó. Content Marketing liên quan đến việc tạo và chia sẻ phương tiện truyền thông và xuất bản nội dung để có được khách hàng. Thông tin này có thể được trình bày dưới nhiều định dạng, bao gồm bài đăng trên blog, tin tức, video, hình ảnh, nghiên cứu trường hợp, hướng dẫn cách làm, v.v. Content Marketing là một trong những phương pháp tốt nhất để tiếp thị trang web của bạn và của bạn kinh doanh. Đăng thông tin có liên quan, có giá trị và được cập nhật thường xuyên trên trang web của bạn sẽ thúc đẩy tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO), giúp định vị bạn là một chuyên gia và cho phép bạn xây dựng mối quan hệ với khán giả của mình. Tất cả đều là lợi ích vô giá cho bất kỳ doanh nghiệp nào hiện nay.

Tầm quan trọng của nội dung trang web

Tầm quan trọng của nội dung trang web

Một trong những lợi ích của việc xuất bản nội dung tốt là nó sẽ tăng số lượng người tìm thấy trang web của bạn thông qua các công cụ tìm kiếm. Các công cụ tìm kiếm yêu thích nội dung, đặc biệt là nội dung được cập nhật thường xuyên và nếu bạn muốn đưa mọi người đến trang web của mình, điều quan trọng là cung cấp nội dung mà mọi người muốn xem. Tương tự, một công cụ tìm kiếm khác là tìm kiếm nội dung cho khách hàng của họ. Hãy xem xét những điều sau: Bạn có bao nhiêu trang chi tiết về các sản phẩm và dịch vụ của công ty trên trang web của bạn? Bạn có thể có một số lượng hạn chế. Trong một blog chẳng hạn, bạn có thể thêm nội dung mới, phù hợp hầu như mỗi ngày. Mỗi trang nội dung bổ sung sẽ là một liên kết hướng tới trang đích cho trang web của bạn. Nhiều công ty tìm kiếm mối quan hệ chặt chẽ với khách hàng của họ thông qua nội dung. Sẽ là một lựa chọn tốt khi đăng thông tin có liên quan và hữu ích trên trang web của bạn dưới dạng bài viết blog,... Điều này cung cấp cho khách hàng tiềm năng để xem bạn là một chuyên gia trong ngành của bạn và có xu hướng tiến hành kinh doanh với bạn. Khi bạn sử dụng tiếp thị nội dung, bạn thiết lập các đường dây liên lạc đáng tin cậy với khách hàng của mình và tạo dựng uy tín trong quy trình.

Nếu bạn không có nhiều am hiểu về việc viết nội dung thì việc tìm đến một dịch vụ quản trị web là lựa chọn tốt nhất cho mọi người trong thời đại hiện nay.

Sử dụng phương tiện truyền thông xã hội để quảng bá nội dung

Một trong những cách tốt nhất để quảng bá nội dung của bạn và tạo lưu lượng truy cập là thông qua phương tiện truyền thông xã hội. Để tận dụng tối đa nội dung của bạn, bạn phải khai thác sức mạnh của phương tiện truyền thông xã hội. Để có kết quả tốt nhất, nội dung của bạn nên được cung cấp, phân phối và quảng bá thông qua các trang truyền thông xã hội như Facebook, zalo, Instagram,Twitter, LinkedIn,…

Based on reviews

5.0
overall

0

0

0

0

0

Add a review

Your Ratting

Your Review

Name *

Email *

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Than phiền dịch vụ

Skype

THIẾT KẾ WEB GIÁ RẺ UY TÍN CHUẨN SEO

CÔNG TY TNHH 123CORP - 0313132477

Trụ sở chính: 60 Nguyễn Đình Chiểu, P.Đakao, Q.1, TPHCM

VPĐD: 14 Phạm Quý Thích, P.Tân Quý, Q.Tân Phú, TPHCM

CN Hà Nội: Số 105, ngõ 173, đường Trung Kính, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội

CN Phan Thiết: 265 Võ Văn Kiệt, Khu phố 6, Thành phố Phan Thiết, Bình Thuận

Điện thoại: (+84) 28. 38 12 17 19

Email: info@123corp.vn

Bạn cần chúng tôi tư vấn 24/7

Email: thanhhuu@123corp.vn

Hỗ trợ kĩ thuật

Email: doannguyen@123corp.vn

Than phiền dịch vụ

Email: info@123corp.vn

THIẾT KẾ WEB GIÁ RẺ UY TÍN CHUẨN SEO