Google sẽ 'hủy xác minh' Google+ các trang địa phương không hoạt động

Google sẽ "hủy xác minh" Google+ các trang địa phương không hoạt động 

 Theo thông tin từ Search Engine Land cho hay, Google sẽ "hủy xác minh" Google+ trang địa phương không hoạt động. Các trang doanh nghiệp chưa được tuyên bố hay với các chủ sở hữu không đáp ứng được hiệu quả sẽ được đóng cửa vào ngày 28 tháng 7.

Đây là một phần của kế hoạch cải tổ làm sạch những trang hoặc danh sách trang địa phương không tốt của Google. Chuyên gia Mike Blumenthal - một trong những blogger SEO uy tín - cũng đã khẳng định rằng hành động "đây thật sự là một bước cuối cùng trong việc tách Local từ GPlus." Thật vậy, nó sẽ xuất hiện như một phần của sự thay đổi lớn hơn bắt đầu từ Google+.

Dưới đây là một đoạn trích từ một email của Google đã được lưu hành ở các diễn đàn địa phương và blog tìm kiếm địa phương:

 

In the past few months, you may have seen some changes in the look of Google+ pages that have been associated with Google My Business (GMB) accounts. These changes, including how we treat business pages without owners, are part of Google’s ongoing effort to simplify people’s experience with our tools. We are constantly working to provide only valuable and rich content to our users.

On July 28, Google will begin shutting down those GMB-associated Google+ pages that have not been associated with user accounts and are also not verified. You may find that some of your Business View tours also sit on such pages, but note that after this removal of unverified Google+ pages, the Business View tours will still remain available on Google Maps and Google Search.
 
tạm dịch
(Trong vài tháng qua, bạn có thể đã nhìn thấy một số thay đổi trong giao diện của trang Google+ đã được liên kết với Google Doanh nghiệp (GMB) tài khoản. Những thay đổi này, bao gồm cách chúng tôi xử lý các trang kinh doanh mà không có chủ sở hữu, là một phần của nỗ lực của Google để đơn giản hóa trải nghiệm của người dân với các công cụ của chúng tôi. Chúng tôi liên tục làm việc để cung cấp nội dung chỉ có giá trị và phong phú cho người dùng của chúng tôi.
Ngày 28 tháng 7, Google sẽ bắt đầu đóng cửa các trang Google+ GMB-liên quan chưa được liên kết với tài khoản người dùng và cũng không được xác minh. Bạn có thể thấy rằng một số bạn Xem tour du lịch kinh doanh cũng ngồi trên các trang như vậy, nhưng lưu ý rằng sau này loại bỏ các trang Google+ chưa được xác minh, các tour du lịch kinh doanh Xem vẫn sẽ vẫn có sẵn trên Google Maps và Google Search.)

 

Trang Google+ không có người nhận là không tốt cho các sản phẩm hoặc cho người dùng. Ngoài ra, Google đang tạo động lực cho người dân ở đây để yêu cầu bồi thường danh sách của mình và tích cực tham gia với Google Doanh nghiệp.

Một số người vui khi biết tin (Phil Rozek):

 

“To me this just seems to be more a long-overdue house cleaning . . . “

tạm dịch
(Để tôi điều này chỉ có vẻ là nhiều hơn một nhà làm sạch dài quá hạn. . . )

 

Nhưng những người khác (Joy Hawkins) đã dấy lên lo ngại nó sẽ làm cho công việc của SEO địa phương khó khăn hơn:

 

Am I the only one thinking that this will actually make our (SEOs) jobs harder? For me, the unverified pages show me insight into bad NAP or things I need to fix for clients. Without that insight I feel like diagnosing is just about to get harder…

tạm dịch
(Tôi là người duy nhất nghĩ rằng điều này sẽ thực sự làm (SEO) công việc của chúng tôi khó khăn hơn? Đối với tôi, những trang chưa được xác minh cho tôi thấy cái nhìn sâu sắc vào NAP xấu hay những điều tôi cần phải sửa chữa cho khách hàng. Nếu không có cái nhìn sâu sắc mà tôi cảm thấy như chẩn đoán chỉ là về để có được khó khăn hơn ...)

 

Dưới đây là những gì mà nhóm Google Maps khuyến cáo:

 

Encourage your business customers to verify their listings if they wish to retain their Google My Business page . . .

If a business owner decides later that they would like to have a Google My Business page, please advise them to create a new page and verify their listing. The Business View virtual tour can be then transferred to the new verified listing. Please log a case to our support teams to request that images for your business customer be forwarded to the new GMB page.

Please point your business customer to their images in Google Maps.

tạm dịch
(Khuyến khích khách hàng doanh nghiệp của bạn để xác minh danh sách của họ nếu họ muốn giữ lại trang Google Doanh nghiệp của họ. . .
Nếu là chủ doanh nghiệp quyết định sau đó rằng họ muốn có một trang Google nghiệp của tôi, xin vui lòng tư vấn cho họ để tạo ra một trang mới và xác minh danh sách của họ. Việc kinh doanh Xem tour du lịch ảo có thể được sau đó chuyển giao cho các bảng liệt kê xác minh mới. Vui gửi một lời yêu cầu xác thực tới các đội hỗ trợ của chúng tôi để xem xét hình ảnh cho khách hàng doanh nghiệp của bạn được chuyển tiếp đến các trang GMB mới.
Xin vui lòng chỉ khách hàng doanh nghiệp của bạn để hình ảnh của mình trong Google Maps.)

 

Bạn có đồng ý rằng đây là một sự phát triển đúng hướng của Google? Bạn có nghĩ rằng, như Mike Blumenthal nói, rằng đây là một sự tách cặp cuối cùng của Google+ và tìm kiếm địa phương?

Trong năm 2012, Google đã tìm cách làm cho Google+ - mà sau này tôi gọi là " trung tâm của lực hấp dẫn cho tìm kiếm địa phương" - kỷ nguyên đó sẽ xuất hiện để hỗ trợ người dùng nhiều hơn nữa

Link bài viết gốc: http://searchengineland.com/google-to-shutter-orphaned-google-pages-next-week-july-28-226001

Dịch bởi nhóm Thiết kế web chuẩn SEO 123CORP.

Based on reviews

5.0
overall

0

0

0

0

0

Add a review

Your Ratting

Your Review

Name *

Email *

NỘI DUNG CHÍNH

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Than phiền dịch vụ

Skype

THIẾT KẾ WEB GIÁ RẺ UY TÍN CHUẨN SEO

CÔNG TY TNHH 123CORP - 0313132477

Trụ sở chính: 60 Nguyễn Đình Chiểu, P.Đakao, Q.1, TPHCM

VPĐD: 14 Phạm Quý Thích, P.Tân Quý, Q.Tân Phú, TPHCM

CN Hà Nội: Số 105, ngõ 173, đường Trung Kính, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội

CN Phan Thiết: 265 Võ Văn Kiệt, Khu phố 6, Thành phố Phan Thiết, Bình Thuận

Điện thoại: (+84) 28. 38 12 17 19

Email: info@123corp.vn

Bạn cần chúng tôi tư vấn 24/7

Email: thanhhuu@123corp.vn

Hỗ trợ kĩ thuật

Email: doannguyen@123corp.vn

Than phiền dịch vụ

Email: info@123corp.vn

THIẾT KẾ WEB GIÁ RẺ UY TÍN CHUẨN SEO