Google Panda 4.2 Hỏi đáp: Phỏng vấn Google về bản cập nhật Panda mới nhất

Có rất nhiều câu hỏi về các bản cập nhật Google Panda mới nhất, Panda 4.2. Dưới đây là một số câu trả lời cho bạn từ cuộc nói chuyện của chúng tôi với Google.

Khi Google đã nói với chúng tôi rằng đã tung ra bản cập nhật Panda vào giữa tháng Bảy, Panda 4.2 , đã có rất nhiều câu hỏi về sự khác nhau giữa bản Panda lần này so với những bản khác.

Search Engine Land đã có thời gian để yêu cầu Google làm rõ một số những câu hỏi về bản cập nhật Panda 4.2 và về bản cập nhật Panda nói chung. Dưới đây là một số những câu hỏi thường gặp liên quan đến Google Panda .

Hỏi đáp google panda

Google Panda 4.2 Hỏi đáp: Phỏng vấn Google về bản cập nhật Panda mới nhất

Bản cập nhật Panda hiện tại có gì mới?

Google triển khai nó một cách chậm rãi chắc chắn nhất có thể và hơn bao giờ hết. Mất một vài tháng chứ không phải chỉ là vài ngày..

Tại sao Google lại chọn cách cập nhật chậm như vậy?

Google cho biết bởi những lý do về kỹ thuật, tuy nhiên nó cũng không được thực hiện để hỗ trợ SEO hay webmaster.

Google cũng nói thêm họ đang chuyển cơ sở hạ tầng của họ đối với những thay đổi liên tiếp và cập nhật từ từ Panda, đưa vào thuật toán xếp hạng chính của họ. Google cho biết họ vẫn chưa đạt được điều đó, nhưng họ đang làm theo hướng đó, và đó là những bước đầu tiên.

Vậy thì chỉ một số trang web của tôi có khả năng giảm hạng, các trang khác thì không?

Vâng, các trang đã được đánh dấu bởi Panda có thể cho thấy sự tác động khác vào các thời điểm khác nhau trong quá trình triển khai. Điều này là giải thích tại sao từng trang một được đánh giá một cách chậm rãi

Nhưng tôi tưởng Panda đánh giá toàn site?

Google nói rằng trong khi Panda đánh giá tổng thể một site, nó có thể không ảnh hưởng đến tất cả các trang trong một trang web cùng một cách. Một số trang có thể bị nhiều hơn những trang còn lại.

Bảng xếp hạng tìm kiếm liên quan có đến hơn 200 tiêu chí, Panda chỉ là một trong số đó. Sự thay đổi ở vị trí xấp hạng phụ thuộc vào sự kết hợp của nhiều yếu tố bên cạnh Panda.

Ví dụ, nếu một trang bị dính Panda, nhưng có thể với những trang khác cùng level không có những dấu hiệu không tốt, thì toàn site của bạn sẽ có ít tiêu chí giảm hạng hơn. Nhưng nhìn chung website đó vẫn có những điểm đánh dấu xám bởi Panda.

Làm thế nào tôi sẽ biết khi tôi thoát khỏi thuật toán Panda?

Nếu bạn đang bị ảnh hưởng bởi hiện tại Panda 4.2 cập nhật, có thể bạn sẽ phải chờ vài tháng cho đến khi toàn bộ thuật toán thực hiện đánh giá trên site bạn được hoàn thành. Sau đó, bạn sẽ phải chờ đợi cho đến khi Google cập nhật chính thức tiếp theo, có thể sẽ phải đến 2016, có nghĩa là bản cập nhật chính thức gần nhất với bản này cần 1 năm nữa mới cập nhật lại(trong khi đó các bản vá, bản plus,.. có thể được cập nhật thêm thường xuyên).

Khi Google nói với chúng tôi trước đó, hướng của họ là để tích hợp Panda vào thuật toán xếp hạng chính của họ vì vậy thay đổi sẽ được cập nhật một cách liên tục hơn, nhưng không phải thời gian thực. Vì vậy, nếu Google thực hiện điều này, các nhà xuất bản có thể xem chi tiết những thay đổi Panda liên tục với tốc độ nhanh hơn. Nếu không, chúng ta có thể phải chờ đến năm 2016 để được xem một bản Panda mới khác.

Cách tốt nhất để xem nếu bạn thoát là để xem analytics của bạn, phân tích Google organic traffic  và lưu ý đến bất kỳ biến động nào lớn. Sau đó kiểm tra và thường xuyên cập nhật tin tức từ các cộng đồng để biết nếu Google xác nhận bất kỳ thông tin cập nhật nào mới.

Tôi nên làm gì để cải thiện Website của tôi?

Google cho chúng tôi những lời khuyên rằng cùng họ trở lại trong năm 2011. Họ muốn gợi mọi người luôn hướng đến các copywriter. Nếu bạn cảm thấy bạn bị đánh động bởi những bản cập nhật Panda, đọc và ​​viết nhiều hơn và cố gắng luôn cập nhật cho trang web của bạn.

Bài viết được dịch nguyên gốc từ link:  http://searchengineland.com/google-panda-4-2-faqs-we-interviewed-google-on-the-latest-panda-update-227065. Và được thực hiện bởi team Thiết kế web Chuyên nghiệp 123CORP. Hãy dẫn link mỗi khi bạn copy để ủng hộ chúng tôi. Chân thành cảm ơn bạn.

Based on reviews

5.0
overall

0

0

0

0

0

Add a review

Your Ratting

Your Review

Name *

Email *

NỘI DUNG CHÍNH

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Than phiền dịch vụ

Skype

THIẾT KẾ WEB GIÁ RẺ UY TÍN CHUẨN SEO

CÔNG TY TNHH 123CORP - 0313132477

Trụ sở chính: 60 Nguyễn Đình Chiểu, P.Đakao, Q.1, TPHCM

VPĐD: 14 Phạm Quý Thích, P.Tân Quý, Q.Tân Phú, TPHCM

CN Hà Nội: Số 105, ngõ 173, đường Trung Kính, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội

CN Phan Thiết: 265 Võ Văn Kiệt, Khu phố 6, Thành phố Phan Thiết, Bình Thuận

Điện thoại: (+84) 28. 38 12 17 19

Email: info@123corp.vn

Bạn cần chúng tôi tư vấn 24/7

Email: thanhhuu@123corp.vn

Hỗ trợ kĩ thuật

Email: doannguyen@123corp.vn

Than phiền dịch vụ

Email: info@123corp.vn

THIẾT KẾ WEB GIÁ RẺ UY TÍN CHUẨN SEO