[SEO TIP] - Tận dụng tốt nhất sức mạnh của diễn đàn

Chào các bạn.
Hôm nay mình sẽ cùng nhau bàn về việc tận dụng sức mạnh của Diễn đàn trong việc buildlink SEO. Và mình cũng chỉ đưa ra các ý kiến chủ quan. Dưới đây không phải là điều một SEO mũ đen thích, vì thế bạn không nên đọc tiếp nếu bạn SEO blackhat Hoặc thường xuyên sử dụng tools. Bài viết còn rất nhiều thiếu sót. Hi vọng các bạn cùng thảo luận và đưa ra những điểm chung đúng đắn nhất.
Tận dụng tốt nhất sức mạnh của diễn đàn

[SEO TIP] - Tận dụng tốt nhất sức mạnh của diễn đàn

Viết bài trên diễn đàn là thói quen của 99% bộ phận người làm seo việt nam. Nhưng đa số họ lại không đạt top hiệu quả.

Vì sao?

  • - Bởi chúng ta buildlink trên diễn đàn mà không tận dụng được tối đa sức mạnh của diễn đàn.
  • - Chúng ta buildlink mà không sử dụng kiến thức, chúng ta dùng tools.
  • - Buidlink trên cơ sở lấy thịt đè người, lấy sức mạnh đè lên chất lượng.
  • ...

Vậy làm sao để buidlink tốt?

Để tận dụng tối đa sức mạnh của diễn đàn, bạn có thể sử dụng nhiều cách, hoặc bạn cũng có thể tham khảo và kết hợp những cách sau:
  1. Đặc biệt không nên nhúng hình từ website trung gian. Nếu diễn đàn cho phép hãy attach hình vào bài viết đó. Điều này sẽ giúp cho bài viết trên diễn đàn của bạn tốn ít link out hơn. Và hình ảnh đó sẽ góp phần tăng điểm bài viết của bạn trên SERPs.
  2. Đừng bao giờ quá lạm dụng tools để viết bài. Mỗi chủ đề của bạn dù là gì đi nữa thì báo chí đầy ra, hàng ngày có hàng nghìn bài báo được viết, hãy tận dụng kho báo chí vô tận để làm nguồn spin nội dung. Bạn đừng tự tin với khả năng viết lách của mình. Vì sẽ có lúc bạn bí từ. Vì thế, nếu spin hãy spin vài lần một bài báo cùng chủ đề với bạn và chuyển qua bài khác. Tăng thêm nguồn bài viết unique.
  3. Hãy chèn link một cách khôn ngoan. Chèn tự nhiên trong bài viết giúp bài viết không những tốt hơn mà còn tăng rank trên Google.
  4. Sử dụng tag, nếu một diễn đàn tốt, sẽ có tính năng tag. Hãy sử dụng tag để liên kết các bài viết của bạn, và các bài viết đó sẽ nhanh được crawled hơn. Và khi bạn viết bài mới lên forum đó các bài viết cũ cũng có cơ hội được re-crawled lại nếu như sử dụng chung thẻ tag với bài viết mới. Nếu như bạn sử dụng tag thường xuyên trên một diễn đàn trust cao, có thể tag đó cũng lên top đấy.
  5. Comment, câu view vào bài viết của mình trên diễn đàn. Có thể bạn không tin, tôi đã SEO key Diễn đàn IdichvuSEO và key Cuộc thi SEO 2015 chỉ nhờ vào nội dung unique và lượt view + comment của các thành viên. Bạn hãy nhớ, một comment là 01 lần view chất lượng cho post của bạn. Google sẽ lại crawled lại nội dung của bạn một lần nữa, vì bạn biết đấy, bot luôn thích những nội dung mới và phong phú. Càng nhiều comment, chứng tỏ bài viết của bạn có càng nhiều view, và nội dung của topic trên diễn đàn đó lại càng được làm mới một cách thật là tự nhiên. Từ đó dẫn đến bạn có một backlink cực chất.
  6. Đừng quên share lên mạng xã hội, hay bất kì kênh giao tiếp online nào những bài viết mà bạn vừa viết trên diễn đàn. Vì biết đâu bạn lấy được traffic hoặc khách hàng từ đó cũng nên đấy.
Trên đây là một số cách mình đã làm, còn rất nhiều cách nữa, nhưng thật sự lúc này chỉ viết được chừng đó. Hi vọng thời gian tới có nhiều thờii gan mình sẽ chia sẻ nhiều hơn. Chúc các bạn tận dụng tốt nguồn diễn đàn đang ngày càng mọc lên như nấm ở Việt Nam.
Bài viết được chia sẻ nguyên tác bởi team SEO thiết kế web 123CORP. Các bạn hãy ghi nguồn để chúng tôi có động lực chia sẻ hơn. Xin cảm ơn.

Based on reviews

5.0
overall

0

0

0

0

0

Add a review

Your Ratting

Your Review

Name *

Email *

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Than phiền dịch vụ

Skype

THIẾT KẾ WEB GIÁ RẺ UY TÍN CHUẨN SEO

CÔNG TY TNHH 123CORP - 0313132477

Trụ sở chính: 60 Nguyễn Đình Chiểu, P.Đakao, Q.1, TPHCM

VPĐD: 14 Phạm Quý Thích, P.Tân Quý, Q.Tân Phú, TPHCM

CN Hà Nội: Số 105, ngõ 173, đường Trung Kính, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội

CN Phan Thiết: 265 Võ Văn Kiệt, Khu phố 6, Thành phố Phan Thiết, Bình Thuận

Điện thoại: (+84) 28. 38 12 17 19

Email: info@123corp.vn

Bạn cần chúng tôi tư vấn 24/7

Email: thanhhuu@123corp.vn

Hỗ trợ kĩ thuật

Email: doannguyen@123corp.vn

Than phiền dịch vụ

Email: info@123corp.vn

THIẾT KẾ WEB GIÁ RẺ UY TÍN CHUẨN SEO