Top 89+ mẫu card visit đẹp nhất

Bạn đã bao giờ tự hỏi card visit đến từ đâu chưa? Ai đã phát minh ra chúng? Tại sao chúng ta cần phải có nó?

Tổng quan về card visit bạn cần nắm

Chúng ta đang trong thời đại kỹ thuật số và sử dụng thẻ như một phương tiện trao đổi thông tin liên lạc dường như không phổ biến như thời kỳ đầu. Mọi người có thể kết nối dễ dàng trên các nền tảng như facebook và hiện tại hầu như mọi doanh nghiệp đều có một trang web, vì vậy, rất dễ dàng để có được bất kỳ thông tin cần thiết nào về công ty. Điều này đưa chúng ta đến câu hỏi, card visit có dư thừa không?

Tuy nhiên, Hãy thử đặt mình đang tham dự bất kỳ hội nghị hoặc sự kiện kết nối nào sẽ cho bạn thấy rằng những tấm card visit này không bị dư thừa. Trong các hộ nghị hoặc sự kiện bạn sẽ khó lòng mà nhớ được hết những thông tin về các khách mời tham dự và việc thu thập card visit chính là lựa chọn tốt nhất.

Để hiểu rõ hơn về card visit là gì các bạn có thể xem thêm qua bài viết: Name card là gì? Card visit là gì?

Ai cần đến card visit?

Là một công ty trong lĩnh vực kinh doanh mặt hàng công nghệ - công ty thiết kế website, hơn ai hết chúng tôi hiểu rõ được sự cần thiết của card visit đối với công việc của mình.

Tất cả mọi người, mọi doanh nghiệp, từ cá nhân đến tổ chức…đều có thể in nam card bởi đó chính là thông điệp mà chính cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức đó muốn truyền tải đến người khác. Tuy nhiên những trường hợp sau đây chắc chắn cần đến.

Khi sử dụng card visit dành cho các đối tác, khách hàng, tức là bạn đã trao những thông tin liên lạc cho họ và họ sẽ đối tượng lưu giữ thông tin. Vì thế, với những cá nhân hay tổ chức, doanh nghiệp muốn người khác biết đến những thông tin cơ bản về mình thì nên in card visit.

Đồng thời, rất nhiều khách hàng khi in name card còn tận dụng name card giống như một công cụ để PR, kênh truyền thông để giới thiệu đến khách hàng, đối tác của mình về sản phẩm dịch vụ, slogan, khẩu hiệu của tổ chức hay doanh nghiệp mình giúp lưu giữ hình ảnh trong bộ nhớ đối tác, khách hàng.

Những điều cần có ở một mẫu card visit đẹp?

Một mẫu card visit đẹp là những gì bạn muốn xây dựng trên danh thiếp của mình. Với ý nghĩ đó, nó khó có thể tạo ra một danh thiếp tốt từ một mẫu xấu.

Các yếu tố của một mẫu card visit đẹp, tốt

    + Không gian trắng. Một tấm danh thiếp tốt nên dễ đọc. Điều này có nghĩa là nó phải dễ nhìn vào mắt do đó khoảng trắng là quan trọng. Mẫu phải có vị trí để bạn đặt văn bản và thông tin liên quan khác, nhưng mẫu cũng phải có khoảng trắng trống.

    + Màu sắc. Thương hiệu là rất quan trọng trong việc xác định sự thành công của một công ty và nó không nên được nhấn mạnh quá mức. Mẫu được chọn sẽ cho phép bạn thay đổi màu sắc của các mặt hàng khác nhau trên thiết kế thành màu sắc công ty của bạn. Điều này sẽ đảm bảo rằng thương hiệu của bạn nhất quán do đó khách hàng sẽ có thể nhận dạng công ty của bạn một cách dễ dàng.

    + Logo: Cũng giống như màu sắc, logo công ty của bạn có thể được xem là bộ mặt của công ty bạn. Do đó, nó nên được đưa vào danh thiếp. Nó sẽ giúp khách hàng dễ dàng xác định thương hiệu của bạn.

Bạn có thể xem các mẫu logo của các ngành qua các bài viết sau của chúng tôi:

    + Thông tin liên lạc. Mục đích chính của việc trao đổi danh thiếp là chia sẻ thông tin liên lạc một cách dễ dàng để tiêu thụ. Với suy nghĩ này, bạn nên đảm bảo rằng thông tin liên hệ của bạn được trình bày rõ ràng theo cách mà bất kỳ ai nhận được danh thiếp sẽ thấy dễ hiểu. Nếu bạn có số điện thoại cơ quan và công việc, hãy đảm bảo rằng chúng được dán nhãn tốt để tránh nhầm lẫn.

Đây là những yếu tố cơ bản mà mỗi danh thiếp nên có. Tùy thuộc vào ngành của bạn và thông điệp bạn muốn gửi cho khách hàng tiềm năng của mình, bạn có thể thêm một số chi tiết khác mà vẫn có liên quan. Một số chi tiết này bao gồm mã QR và hình ảnh.

Top 89+ mẫu card visit đẹp nhất

Cùng xem các mẫu card visit dưới đây được thiết kế bằng các graphic design chuyên nghiệp để tham khảo và có được mẫu card visit đẹp nhất cho mình nhé:

1. Card visit lấy tông màu cam làm chủ đạo

Card visit này sử dụng một chủ đề màu cam là chủ yếu, với không gian rộng rãi cho tất cả các yếu tố quan trọng. Ngoài ra, bạn cũng sẽ nhận được không gian cho Mã QR nếu bạn quyết định sử dụng nó trên danh thiếp. Nó được in trên cả hai mặt, nhưng mặt sau chỉ có logo và tên công ty.

2. Card visit thiết kế phẳng với Long Shadow (chú thích dài)

Card này có tất cả các yếu tố cần thiết để biến nó thành một danh thiếp chuyên nghiệp, đồng thời nó hơi nghịch nếu bạn không muốn nhìn quá nghiêm túc. Đó là thẻ để sử dụng nếu bạn muốn nói với khách hàng tiềm năng của mình rằng bạn đáng tin cậy và có thể được tin cậy để hợp tác.

3. Card visit công ty

Giống như tên cho thấy, card này không nói gì ngoài tính chuyên nghiệp. Thiết kế sắc nét và tối thiểu, chỉ có các yếu tố cần thiết. Những yếu tố này đã được trình bày rõ ràng và chính xác để bạn không phải lo lắng về những phiền nhiễu. Nó nói rõ ràng với khách hàng của bạn rằng bạn có nghĩa là kinh doanh và bạn có thể được tin cậy để cung cấp.

4. Card visit Facebook

Đây là một danh thiếp vui tươi mà bạn có thể sử dụng để thúc đẩy sự hiện diện xã hội của bạn. Giống như tên cho thấy, nó được xây dựng trông giống như một hồ sơ Facebook và kết quả là bạn sẽ cần một hồ sơ Facebook để có kết quả tốt nhất. Tốt nhất, bạn nên sử dụng nó để tăng lượt thích và theo dõi. Có một phần nơi bạn có thể đặt mã QR trỏ trực tiếp vào trang của mình để có trải nghiệm nhanh hơn nữa. Nó là duy nhất và sáng tạo.

6. Card visit xanh và trắng, đen với bản đồ thế giới

Nếu bạn đang tìm kiếm một danh thiếp đơn giản nhưng thanh lịch, đây là một trong những để đi. Phần chính của danh thiếp có một bản đồ thế giới mờ có thể chỉ ra rằng bạn đang mở để kinh doanh trên toàn cầu. Mặt sau có chỗ cho tên công ty, logo và slogan của bạn và mặt trước có nhiều không gian hơn cho thông tin liên lạc chi tiết. Thiết kế mặt sau và mặt trước là tương tự nhau, mặc dù các phần màu đen và trắng đã được hoán đổi để tạo ra một thiết kế đáng kinh ngạc.

7. Mẫu card visit “Die Cut”

Đây là một thiết kế card tối giản mà vẫn có chỗ cho tất cả các yếu tố cần thiết để cho phép khách hàng của bạn tiếp cận. Tính năng chính ở cả hai bên là một quả bóng văn bản lớn mà bạn có thể sử dụng để thu hút sự chú ý đến các yếu tố quan trọng. Bên dưới khinh khí cầu bạn sẽ tìm chỗ cho số điện thoại, địa chỉ email và URL trang web.

8. Card visit động vật

Nếu bạn là một người yêu mèo hoặc doanh nghiệp của bạn được liên kết với những con vật đáng yêu này bằng cách này hay cách khác, thì đây là mẫu danh thiếp để sử dụng. Có vẻ chuyên nghiệp nhưng vẫn rất rõ ràng về bản chất của doanh nghiệp. Nhờ thiết kế độc đáo, nó cũng rất khó quên.

9. Mẫu card visit nhiều màu sắc và sáng tạo

Mặc dù nhiều mẫu card visit nhiều màu trông vui tươi hơn chuyên nghiệp, nhưng mẫu này có thể được sử dụng cho cả hai mục đích. Nó có sự pha trộn màu sắc rực rỡ làm cho nó lý tưởng cho các chuyên gia sáng tạo. Chúng bao gồm các nhà thiết kế, quay phim, nghệ sĩ và thậm chí những người trong ngành giải trí.

10. Mẫu card visit sáng tạo

Đây là mẫu lý tưởng cho ai đó muốn trông sáng tạo và vui tươi. Nó cho thấy rằng bạn chưa sẵn sàng để bị ràng buộc bởi bất kỳ quy tắc nào, điều này cũng cho thấy khả năng suy nghĩ của bạn bên ngoài hộp. Nó có màu sắc rực rỡ với không gian cho tên, số điện thoại và địa chỉ. Thiết kế này là hoàn hảo cho các nghệ sĩ muốn thể hiện khía cạnh sáng tạo của họ.

11. Mẫu card visit doanh nghiệp độc đáo và hiện đại

12. Mẫu card visit kinh doanh mã QR màu đen và trắng

13. Mẫu card visit màu xanh chuyên nghiệp và sáng tạo

14. Mẫu danh thiếp màu sắc sáng tạo

15. Mẫu card visit ba màu hiện đại cho chuyên nghiệp

16. Mẫu card visit kinh doanh sáng tạo

17. Mẫu card visit tối giản

18. Thiết kế Tab sành điệu và hiện đại

19. Mẫu card visit xanh cỏ 4 lá

20. Mẫu card kinh doanh thiết kế zíc zắc sáng tạo

21. Thiết kế sáng tạo sạch và tối thiểu

22. Mẫu card kinh doanh 1 màu đơn giản

23. Mẫu màu xanh độc đáo

24. Mẫu đỏ đen độc đáo

25. Mẫu card vuông

26. Mẫu đơn giản hiện đại

27. Mẫu cổ điển

28. Mẫu doanh nghiệp độc đáo

29. Mẫu Đẹp

30. Mẫu cho doanh nhân

31. Cho tiệm bánh

32. Mẫu đẹp và đơn giản

33. Đẹp sang trọng

 

34 – 89 + các mẫu card visit độc đáo mới lạ khác:

…..

Trên đây chúng tôi đã liệt kê một số mẫu card visit đẹp cho năm 2020, hy vọng các bạn sẽ lựa chọn, có thêm ý tưởng để có được cho mình card visit chuyên nghiệp, độc đáo, gây được ấn thượng cho người xem.

Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm Cách làm lịch để bàn handmade đẹp nhất 2020

Nếu có thêm bất kỳ mẫu card visit nào đẹp, độc đáo muốn chia sẻ vui lòng bình luận ngay dưới bài viết để chúng tôi và những bạn đọc khác tham khảo nhé.

Based on reviews

5.0
overall

0

0

0

0

0

Add a review

Your Ratting

Your Review

Name *

Email *

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Than phiền dịch vụ

Skype

THIẾT KẾ WEB GIÁ RẺ UY TÍN CHUẨN SEO

CÔNG TY TNHH 123CORP - 0313132477

Trụ sở chính: 60 Nguyễn Đình Chiểu, P.Đakao, Q.1, TPHCM

VPĐD: 14 Phạm Quý Thích, P.Tân Quý, Q.Tân Phú, TPHCM

CN Hà Nội: Số 105, ngõ 173, đường Trung Kính, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội

CN Phan Thiết: 265 Võ Văn Kiệt, Khu phố 6, Thành phố Phan Thiết, Bình Thuận

Điện thoại: (+84) 28. 38 12 17 19

Email: info@123corp.vn

Bạn cần chúng tôi tư vấn 24/7

Email: thanhhuu@123corp.vn

Hỗ trợ kĩ thuật

Email: doannguyen@123corp.vn

Than phiền dịch vụ

Email: info@123corp.vn

THIẾT KẾ WEB GIÁ RẺ UY TÍN CHUẨN SEO