Trang web bất động sản cần module gì?

Tùy từng lĩnh vực bất động sản mà trang web bất động sản cần có các module đặc thù phục vụ cho việc hiển thị thông tin dự án trên trang web. Tuy nhiên với yêu cầu chung của một website bất động sản, dưới đây là một số modules bạn nên lưu ý ưu tiên phát triển khi thiết kế web bất động sản.

Trang web bất động sản cần module gì?

Module quản lý dự án bất động sản

Module này cho phép bạn thêm mới dự án, xoá các dự án cũ và sửa thông tin mỗi dự án nếu có thay đổi. Bất kì chuyên viên tư vấn bất động sản nào khi thiết kế website bất động sản cũng cần phải yêu cầu đơn vị thiết kế web lập trình module này.
Đồng thời module này sẽ thể hiện chi tiết dự án bất động sản bao gồm vị trí, hình ảnh, mặt bằng, diện tích, quy mô, tiện ích,.. Giống như bất kì website thương mại điện tử khác, những thông tin về dự án sẽ phải được trình bày một cách trực quan và sinh động nhất để khách truy cập website có thể tìm thấy được những gì mình cần biết về dự án đó.

mẫu website bất động sản

Mẫu website bất động sản thiết kế bởi 123CORP

Module quản lý dịch vụ bất động sản

Module này cho phép xây dựng cấu trúc như một trang môi giới bất động sản chuyên nghiệp. Các dịch vụ đi kèm theo đó có thể là tư vấn phong thuỷ bất động sản, thiết kế thi công, sửa chữa nội thất dự án,.. Những dịch vụ bất động sản đi kèm sẽ đem lại thêm lựa chọn cho khách hàng khi truy cập một website giới thiệu hoặc chào bán dự án BĐS. Cũng như module quản lý dự án bất động sản, module này cũng phải được lập trình để có thể thêm, xoá, sửa từng dịch vụ.

Module quản lý hỏi đáp.

Khi khách tham quan trang web giới thiệu dự án bất động sản để tìm hiểu về dự án muốn mua, không ai là không có thắc mắc. Module này cần có để đưa ra những câu hỏi và câu trả lời của bạn cho những vấn đề mà người khách trước đã hỏi. Đồng thời cho phép người xem gửi câu hỏi về cho bạn, nếu bạn giải đáp đầy đủ, chính xác và chi tiết câu hỏi của khách, uy tín của website chắc chắn sẽ cao hơn rất nhiều so với các website không có module này.

Module quản lý thăm dò

Hãy đừng dừng lại ở việc lấy ý kiến hỏi đáp của khách hàng, hãy thêm vào những câu hỏi thăm dò để tương tác nhiều hơn với họ.
Đại loại như:

  • Quý khách cần hướng nhà nào?
  • Quý khách cần diện tích bao nhiêu?
  • Số phòng ngủ trong nhu cầu mua nhà/chung cư của quý khách ra làm sao?
  • ..v.v..

Sau đó hãy lưu lại thông tin liên hệ của khách. Khi thu thập được những thông tin như vậy, thật sự bạn đã có được danh sách khách hàng rất tiềm năng để tăng doanh số của bạn.

Module liên hệ

Và cuối cùng, chắc chắn phải có là module liên hệ. Để thuận tiện cho việc khách hàng liên hệ yêu cầu tư vấn, hãy đưa ra cho họ tất cả các phương tiện liên lạc của bạn như số điện thoại, email, zalo, facebook, skype,.. Khách hàng thật sự có nhu cầu sẽ rất thoải mái khi được lựa chọn các phương thức liên hệ với bạn.

Và nhiều module đặc thù khác trong lĩnh vực bất động sản, nếu bạn cần tư vấn thiết kế web bất động sản hãy liên hệ ngay với thietkeweb9999.com. Chúng tôi đã có kinh nghiệm hơn 5 năm trong lĩnh vực thiết kế website, đặc biệt là website lĩnh vực bất động sản, sẽ có những tư vấn tốt nhất cho bạn khi bắt đầu xây dựng một trang web giới thiệu dịch vụ bất động sản.

Based on reviews

5.0
overall

0

0

0

0

0

Add a review

Your Ratting

Your Review

Name *

Email *

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Than phiền dịch vụ

Skype

THIẾT KẾ WEB GIÁ RẺ UY TÍN CHUẨN SEO

CÔNG TY TNHH 123CORP - 0313132477

Trụ sở chính: 60 Nguyễn Đình Chiểu, P.Đakao, Q.1, TPHCM

VPĐD: 14 Phạm Quý Thích, P.Tân Quý, Q.Tân Phú, TPHCM

CN Hà Nội: Số 105, ngõ 173, đường Trung Kính, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội

CN Phan Thiết: 265 Võ Văn Kiệt, Khu phố 6, Thành phố Phan Thiết, Bình Thuận

Điện thoại: (+84) 28. 38 12 17 19

Email: info@123corp.vn

Bạn cần chúng tôi tư vấn 24/7

Email: thanhhuu@123corp.vn

Hỗ trợ kĩ thuật

Email: doannguyen@123corp.vn

Than phiền dịch vụ

Email: info@123corp.vn

THIẾT KẾ WEB GIÁ RẺ UY TÍN CHUẨN SEO