8 lí do doanh nghiệp cần một website chuyên nghiệp

Nếu bạn đang sở hữu một doanh nghiệp nhưng lại không có trang web cho doanh nghiệp, bạn đang mất đi những cơ hội lớn cho doanh nghiệp của mình. Một trang web có thể được sử dụng để thực hiện rất nhiều chiến lược tiếp thị khác nhau nhằm giúp cho doanh nghiệp của bạn phát triển. Sau đây chính là 8 lý do doanh nghiệp cần phải có một website chuyên nghiệp bạn nên tham khảo.

8 lý do doanh nghiệp cần một website chuyên nghiệp

1. Tạo niền tin từ phía khách hàng

Với sự phát triển mạnh mẽ của internet, ngày nay đa số người dùng đều sử dụng nó để truy cập vào các website để tìm kiếm những thông tin mà họ cần. Nếu doanh nghiệp của bạn cũng có một trang web thì việc chiếm được lòng tin từ phía khách hàng cũng khá đơn giản. Mọi hoạt động đều trở nên thuận lợi hơn từ khi có sự xuất hiện của internet, mà đặc biết đó chính là các hoạt động trao đổi mua bán. Nếu bạn có một trang web được thiết kế một cách chuyên nghiệp sẽ cung cấp cho khách hàng có một cái nhìn tin cậy, chuyên nghiệp hơn dành cho doanh nghiệp của bạn. Đối với doanh nghiệp tại nhà, điều này sẽ là một điểm đặc biệt có lợi vì bạn không có cửa hàng để quảng cáo sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn.

 

2.  Tiết kiệm chi phí marketing

Tiết kiệm chi phí marketing

 

Chi phí thiết kế website khác nhau sẽ là khách nhau, một khi nó được chạy, một trang web cho một doanh nghiệp nhỏ thường sẽ có mức chi phí dưới 500.000đ/tháng, thậm chí trong một số trường hợp, chỉ là 300.000đ/tháng. So với mức chi phí của một quảng cáo trên báo, hoặc gián tờ rơi,.. thì chắc chắn nó sẽ rẻ hơn rất nhiều.  Hơn nữa, nếu có một trang web thì trường quảng cao của bạn là bao la, không có giới hạn bạn có thể quảng cáo ra cả nước ngoài, còn việc bạn lựa chọn hình thức phát tờ rơi hay quảng cáo qua báo chí thì giới hạn của nó chỉ là trong phạm vi, khu vực mà bạn phát tờ hoặc, hoặc nếu chi phí lớn hơn bạn có thể đưa lên các tờ báo trên cả nước, còn việc đến với người xem ở nước ngoài thì điều này thật sự khó khăn.

 

3. Cung cấp thông tin sản phẩm, dịch vụ cho khách hàng

 

Hãy suy nghĩ về trang web của bạn như là tài liệu trực tuyến hoặc danh mục của bạn. Bạn có thể dễ dàng cập nhật mọi thông tin về sản phẩm và dịch vụ của bạn trên trang web của bạn, làm cho nó trở thành một cách hiệu quả để cho khách hàng của bạn biết về sự xuất hiện của sản phẩm mới, các sự kiện sắp tới, các chương trình khuyến mại đặc biệt hoặc là có bất kỳ dịch vụ mới nào.

 

4. Tiếp cận khách hàng 24/7/365

 

Một trang web có sẵn cho phép khách hàng thường xuyên và tiềm năng của bạn truy cập và xem thông tin về các sản phẩm cũng như dịch vụ của doanh nghiệp bạn 24/7/365. Với lối sống bận rộn hiện nay, thì đây sẽ là một lợi ích tuyệt vời cho khách hàng khi muốn mua một sản phẩm nào đó mà không có thời gian đến trực tiếp tại địa chỉ của doanh nghiệp.

 

5. Tiếp cận thị trường rộng lớn

Tiếp cận thị trường rộng lớn

 

Một doanh nghiệp muốn mở rộng thêm thị trường kình doanh đều sẽ mở ra những đại lý tại các địa điểm khác nhau tuy nhiên việc mở thêm các đại lý sẽ kèm theo những vấn đề về kinh tế đáng kể, chính vì vậy, thay vì bạn phải bỏ ra một khoản chi phí khá lớn mà hiện tại doanh nghiệp chưa thể có thì bạn chỉ cần tạo một website là có thể thay thế cho những đại lý ở trên khắp cả nước. Thậm chí các sản phẩm, dịch vụ có thể được cung cấp trên toàn cầu thông qua website. Không nghĩ rằng bạn sẽ có thể bán sản phẩm hoặc dịch vụ trực tuyến? Đừng quên, ngay cả xe ô tô và nhà đều được bán trực tuyến!

 

6. Xây dựng thương hiệu cho doanh nghiệp

 

Bất kể doanh nghiệp bạn đang cung cấp loại hình kinh doanh nào, trang web cũng là nơi tuyệt vời để giới thiệu về công ty của bạn. Bằng cách tạo ra những thông tin, hình ảnh, cũng như những lời chứng thực về doanh nghiệp của bạn, bạn có thể chứng minh điều gì làm cho doanh nghiệp của bạn trở nên độc đáo, thu hút khách hàng ngay trên website của bạn tạo nên thương hiệu riêng biệt cho chính doanh nghiệp của bạn.

 

7. Tiết kiệm thời gian

Tiết kiệm thời gian

 

Việc cung cấp thông tin về doanh nghiệp, các sản phẩm và dịch vụ mà doanh nghiệp bạn đang kinh doanh đều phâỉ cần có một thời gian nhất định cho dù là bạn trao đổi trực tiếp qua điện thoại, qua Email, hoặc có thể trực tiếp mặt đối mặt. Với một trang web trực tuyến, bạn có thể cung cấp một lức nhiều thông tin về sản phẩm và dịch vụ của bạn. Khi trang web của bạn đi vào hoạt động thì những thông tin chi tiết về sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp bạn đã có sẵn và khách hàng có thể xem ngay được các thông tin trên đó giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian.

 

8. Cải tiến dịch vụ khách hàng

 

Ngay trên trang web của doanh nghiệp mình, ngoài việc bạn cung cấp thông tin về dịch vụ sản phẩm các bạn còn có thể cung cấp cho khách hàng rất nhiều thông tin hỗ trợ khách như hướng dẫn sử dụng sản phẩm, hoặc là những mẹo nhỏ trong cuộc sống,... Các bạn cũng có thể chăm sóc khách hàng của mình bằng cách đưa trang thông tin bổ ích cho khách hàng, tương tác trực tiếp với khách hàng ngay trên website bằng cách trả lời những thắc mắc của khách hàng để lại trên đó.

Việc thiết kế một website cũng rất nhanh chóng, bạn có thể lựa chọn những mẫu thiết kế website có sẳn thì thời gian chỉ trong vòng vài tiếng là bạn đã có thể sở hữu ngay cho doanh nghiệp mình một trang web. Hoặc nếu yêu câu cao hơn bạn có thể lựa chọn thiết kế website theo yêu cầu, cũng chỉ mất thời gian từ 3 ngày đến 1 tuần là xong. Liên hệ đến hotline: 0945 518 538 để được tư vấn cụ thể.

Based on reviews

5.0
overall

0

0

0

0

0

Add a review

Your Ratting

Your Review

Name *

Email *

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Than phiền dịch vụ

Skype

THIẾT KẾ WEB GIÁ RẺ UY TÍN CHUẨN SEO

CÔNG TY TNHH 123CORP - 0313132477

Trụ sở chính: 60 Nguyễn Đình Chiểu, P.Đakao, Q.1, TPHCM

VPĐD: 14 Phạm Quý Thích, P.Tân Quý, Q.Tân Phú, TPHCM

CN Hà Nội: Số 105, ngõ 173, đường Trung Kính, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội

CN Phan Thiết: 265 Võ Văn Kiệt, Khu phố 6, Thành phố Phan Thiết, Bình Thuận

Điện thoại: (+84) 28. 38 12 17 19

Email: info@123corp.vn

Bạn cần chúng tôi tư vấn 24/7

Email: thanhhuu@123corp.vn

Hỗ trợ kĩ thuật

Email: doannguyen@123corp.vn

Than phiền dịch vụ

Email: info@123corp.vn

THIẾT KẾ WEB GIÁ RẺ UY TÍN CHUẨN SEO