Lợi ích khi thiết kế website khách sạn đẹp

Thiết kế website khách sạn đẹp là gì?

 

Bạn muốn thiết kế website khách sạn cần đặt tiêu chí đẹp lên hàng đầu. Chất lượng của hình ảnh khách sạn chính là yếu tố quyết định để bạn chiếm được cảm tình từ độc giả.

 

Nếu như thiết kế website khách sạn bỏ qua tiêu chí đẹp, độc đáo, chỉ sau 3 giây, khách hàng sẽ đóng ngay trang website khách sạn của bạn mà không cần xem tiếp.

 

Vậy, thiết kế website khách sạn đẹp là gì? Thiết kế website khách sạn đẹp là thiết kế website với hình ảnh sắc nét, giao diện khoa học, sắp xếp độc đáo. Một website khách sạn đẹp phải đảm bảo tương thích mobile, thân thiện với mọi công cụ tìm kiếm. Như vậy, dù khách hàng có truy cập bằng smartphone hay máy tính đều có thể hình dung chi tiết nhất về khách sạn của bạn.

 

Tiêu chí cần có khi thiết kế website khách sạn:

Thiết kế website khách sạn đẹp

 

Để website khách sạn của bạn có lợi thế cạnh tranh hơn các đối thủ, bạn cần đảm bảo thiết kế website với các tiêu chí sau:

 

+ Có module quản lí trực tuyến cho khách hàng: Đây là yếu tố đánh giá sự chuyên nghiệp của khách sạn bạn. Chỉ cần một chiếc smartphone, khách hàng cũng có thể đặt phòng, xem phòng, thanh toán các dịch vụ liên quan.

 

+ Có module quản lý chăm sóc khách hàng trực tuyến: Giải đáp các thắc mắc của khách hàng ngay trên trang website của khách sạn.

 

+ Đầy đủ các tính năng của website khách sạn: Một website khách sạn cần đảm bảo các tính năng như: giới thiệu khách sạn, hệ thống phòng, sơ đồ khách sạn, album hình ảnh khách sạn, mục đánh giá của khách hàng, mục tin tức, hệ thống quản lý trực tuyến…

 

+ Thân thiện với các công cụ tìm kiếm, nhất là Google: Nhờ đó, website khách sạn của bạn có cơ hội tiếp cận với nhiều khách hàng hơn.

 

+ Thiết kế website khách sạn chuẩn SEO: Một website khách sạn chuẩn SEO giúp bạn dễ dàng quản lý, tăng top trên Google để tăng số lượt truy cập vào website.

 

Để được thiết kế website khách sạn đẹp, bạn chỉ cần gọi hotline: 0945 518 538, nhân viên của chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn cho bạn.

Based on reviews

5.0
overall

0

0

0

0

0

Add a review

Your Ratting

Your Review

Name *

Email *

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Than phiền dịch vụ

Skype

THIẾT KẾ WEB GIÁ RẺ UY TÍN CHUẨN SEO

CÔNG TY TNHH 123CORP - 0313132477

Trụ sở chính: 60 Nguyễn Đình Chiểu, P.Đakao, Q.1, TPHCM

VPĐD: 14 Phạm Quý Thích, P.Tân Quý, Q.Tân Phú, TPHCM

CN Hà Nội: Số 105, ngõ 173, đường Trung Kính, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội

CN Phan Thiết: 265 Võ Văn Kiệt, Khu phố 6, Thành phố Phan Thiết, Bình Thuận

Điện thoại: (+84) 28. 38 12 17 19

Email: info@123corp.vn

Bạn cần chúng tôi tư vấn 24/7

Email: thanhhuu@123corp.vn

Hỗ trợ kĩ thuật

Email: doannguyen@123corp.vn

Than phiền dịch vụ

Email: info@123corp.vn

THIẾT KẾ WEB GIÁ RẺ UY TÍN CHUẨN SEO