Thiết kế website bất động sản uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp tại 123CORP

Công ty TNHH 123CORP luôn tự hào là đơn vị cung cấp các dịch vụ quảng bá- thiết kế web bt đng sn hàng đầu  cho các nhà thầu ở thành phố Hồ Chí Minh, các tỉnh thành phía Nam cũng như các thành phố trọng điểm như Vinh (Nghệ An)... Chúng tôi luôn biết cách thay đổi để mang đến cho khách hàng sự phục vụ tốt nhất.

 

Chúng tôi là ai?

 

Khi chúng ta muốn có một đơn vị để cùng hợp tác cho các dự án, điều đầu tiên là chúng ta phải tìm hiểu rõ xem đối tác của mình là ai? Đặt ra câu hỏi thêm các câu hỏi xem họ đã làm được gì? Có đáng tin hay không? 

 

Chúng tôi sẽ giải đáp từng thắc mắc của quý vị

Công ty 123CORP

 

1) 123CORP là là công ty TNHH chuyên cung cấp các dịch vụ chữ kí số và thiết kế web chuyên nghiệp được thành lập vào ngày 09-04-2011

 

2) Tại thành phố Hồ Chí Minh chúng tôi là những người đi đầu trong lĩnh vực: Thiết kế website- Quảng bá website đến với người dùng- Quản trị website và Seo website. 

 

Bước chân vào thương trường từ 6 năm về trước, thời điểm các doanh nghiệp ở phía Nam nói riêng và các doanh nghiệp trong cả nước nói chung bắt đầu biết đến các loại hình website, thời gian đó những công ty chuyên xây dựng website còn manh nha bởi hoạt động quảng bá xưa cũ vẫn còn phát triển mạnh mặc dù Internet đã bùng nổ trước đó rất lâu rồi. 

 

Có thể nói là những công ty đi đầu trong lĩnh vực quảng cáo trực tuyến,  123Corp cùng với khách hàng (là các doanh nghiệp, tổ chức) trải qua những biến động, những thay đổi của cơ chế thị trường nên chúng tôi nắm bắt được rất rõ tâm lí của chủ đầu tư. 

 

Chúng tôi đã đng hành vi bn hàng ca mình qua rt nhiu các d án ln nh trên tt c mi mt trn như: 

 

 

Công ty 123CORP và nhng d án thiết kế web bt đng sn:

 

Tại sao chúng tôi lại dành riêng một phần mục để nói về thiet ke web bat dong san?

 

Vì đây là một lĩnh vực có thể nói là biến động nhiều nhất, chẳng bao giờ buôn bán- mô giới bất động sản trở thành lĩnh vực kinh doanh lỗi thời cả. 

 

 Kinh doanh nhà đất chưa bao giờ là một ngành dễ thở bởi độ cạnh tranh rất cao; hàng ngày có biết bao những dự án của các nhà thầu lớn nhỏ mọc lên, có biết bao hợp đồng được kí kết cũng như rất nhiều các công trình ngưng thi công vì vấn đề kinh phí bên phía chủ đầu tư. 

 

Số vốn đầu tư cho những dự án căn hộ, chung cư, trung tâm thương mại, sân golf hay resort... đều đòi hỏi một số tiền lớn. Chủ đầu tư phải là đơn vị có tiềm lực về kinh tế.  Việc đầu tư mạnh sẽ mang lại nguồn lợi nhuận kích xù nhưng ngược lại rủi ro cũng rất cao và con số thiệt hại cũng không hề nhỏ. 

 

Chúng tôi đã tiếp nhận rất nhiều những hồ sơ từ phía khách hàng về yêu cầu thiết kế web bất động sản. Kinh nghiệm mà chúng tôi thu được đó là: website chính là bộ mặt của doanh nghiệp, sự chuyên nghiệp của một tổ chức sẽ thể hiện toàn bộ trên trang web chính thức của tổ chức đó. Sự thành bại của các dự án, dự án có đến được với thực tiễn người dùng hay không phần lớn là do sự quảng bá website. 

 

Thay đi tư duy v thiết kế web bt đng sn:

 

Công nghệ không ngừng phát triển, trái lại nếu ta giữ mãi những phương thức đã cũ, những tư duy lối mòn thì chúng ta sẽ tự loại mình ra khỏi cuộc đua bởi những đối thủ của bạn luôn thay đổi từng ngày. 

 

Với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm và trình độ cao, tinh thần làm việc hăng hái sáng tạo, 123CORP không ngừng đổi mới và bắt kịp với xu thế thiết kế trang web bất động sản mới nhất

 

  • + Chúng tôi thiết kế trang web chuẩn SEO thân thiện với bộ máy tìm kiếm và chạy mượt trên nền tảng của các thiết bị di động. 

 

  • + Thay vì xây dựng nội dung quá nhiều chữ khiến người dùng phải đọc nhiều mỏi mắt thì chúng tôi đưa đến những hình ảnh chất lượng cao cũng như video rất sắc nét về dự án, chung cư hay căn hộ. Những hình ảnh và video này được chụp và quay trực tiếp từ đem lại cho khách hàng cái nhìn thực tế và rõ ràng nhất. Với cách làm mới mẻ này, người dùng sẽ có trải nghiệm thú vị hơn với trang web, không còn phải đọc từng dòng chữ nhàm chán như trước mà họ vẫn có thể tìm thấy những thông tin cần thiết. 
  • + Chúng tôi thu hút người dùng bằng mẫu chữ to nổi bật nằm giữa trang kết hợp với tính năng kéo thả để xem thông tin chứ không cần phải click chuột mang lại sự trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ. Chưa có nhiều các đơn vị thiết kế web bất động sản theo xu thế này. Nhưng các bạn hãy tin rằng, sự khác biệt và sáng tạo sẽ giữ chân khách hàng ở lại website của bạn lâu hơn.

 

  • + Chúng tôi giúp người dùng tìm kiếm thông tin dễ dàng bằng cách xây dựng ô tìm kiếm ngay trên giao diện. Người dùng sẽ tìm thấy thông tin họ cần một cách nhanh chóng nhất mà không phải kéo chuột tìm theo bài viết hay danh mục sản phẩm. 

 

  • + Tất nhiên, một website nhà đất không bao giờ thiếu các module sau: 

 

- Quảng cáo bất động sản

 

- Đấu giá bất động sản

 

- Môi giới bất động sản

 

- Quản lý bất động sản

 

- Tư vấn bất động sản

 

- Định giá bất động sản

 

- Mua bán, chuyển nhượng bất động sản

 

Nhng ưu đãi khi khách hàng s dng dch v thiết kế web bt đng sn ti 123CORP:

 

1. Tư vn min phí:

 

Dù bạn là doanh nghiệp lớn hay nhỏ, dù bạn ở đâu trên đất nước Việt Nam, 123CORP với đội ngũ chuyên viên tận tình sẽ tư vấn và đem lại cho bạn những lựa chọn tốt nhất. 

 

Khi làm việc với công ty về dịch vụ thiết kế trang web, khách hàng sẽ được tư vấn hoàn toàn miễn phí để chọn ra hướng thiết kế tối ưu nhất cho chiến lược của bạn. 

 

Chúng tôi sẽ cho bạn xem một vài mẫu website bất động sản bên phía công y đã làm, nếu bạn ưng ý theo mẫu có sẵn chúng tôi sẽ tiến hành kí hợp đồng. 

 

2. Th tc đơn gin, nhanh chóng:

 

Với bề dày kinh nghiệm, công ty luôn đảm bảo quy trình chuyên nghiệp trong từng khâu của dự án. Sau khi đưa ra phương hướng thiết kế, khảo sát yêu cầu khách hàng chúng tôi mới tiến hành kí kết hợp đồng thiết kế web bất động sản. 

 

Trong hợp đồng không có nhiều thủ tục rườm rà, mọi thao tác rất nhanh chóng và đơn giản vì chúng tôi chú trọng đến tiến độ đúng hẹn và chất lượng sản phẩm đó mới là những yếu tố xây dựng nên thương hiệu 123CORP.

 

3. Bo mt thông tin, d liu cho khách hàng:

 

Không hề giống như những đơn vị thiết kế website khác, chúng tôi không sử dụng ngôn ngữ mã nguồn mở của Wordpress hay Joomla hoặc Drupal, đội ngũ lập trình viên của 123CORP làm việc với ngôn ngữ PHP thuần đóng để bảo mật mọi cơ sở dữ liệu cũng như thông tin của khách hàng. 

 

Đảm bảo không để các dự án bị rò rỉ ra ngoài, không bán thông tin của khách hàng cho các đơn vị khác. 

 

4. Bàn giao sn phm đúng hn, bo hành trn gói:

 

Sau khi xây dựng trang web theo đúng giao diện, chức năng yêu cầu chúng tôi tiến hành kiểm thử và bàn giao sản phẩm cho khách hàng theo đúng thời hạn trong hợp đồng. 

 

Trong quá trình sử dụng, đội ngũ kĩ thuật sẽ luôn hỗ trợ các bạn 24/24 khi website xảy ra lỗi cần bảo trì hoặc nâng cấp website. 

 

5. Ưu đãi khác:

 

Ngoài ra khách hàng sẽ được sử dụng miễn phí tên miền quốc tế (.net hoặc .com) trong vòng 1 năm khi lựa chọn dịch vụ web bên phía 123CORP.

 

Quý khách được miễn phí 1 năm sử dụng Hosting của các nhà mạng: FPT, Mắt bão, PA.

 

Thiết kế web bất động sản là điều vô cùng quan trọng, việc lựa chọn đơn vị chuyên nghiệp để hợp tác cũng quan trọng không kém. 123CORP luôn sẵn sàng trở thành người bạn đồng hành mọi chủ thầu. Sự thành công của các bạn sẽ làm niềm vui và động lực để chúng tôi phát triển và không ngừng thay mới mình.

Based on reviews

5.0
overall

0

0

0

0

0

Add a review

Your Ratting

Your Review

Name *

Email *

NỘI DUNG CHÍNH

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Than phiền dịch vụ

Skype

THIẾT KẾ WEB GIÁ RẺ UY TÍN CHUẨN SEO

CÔNG TY TNHH 123CORP - 0313132477

Trụ sở chính: 60 Nguyễn Đình Chiểu, P.Đakao, Q.1, TPHCM

VPĐD: 14 Phạm Quý Thích, P.Tân Quý, Q.Tân Phú, TPHCM

CN Hà Nội: Số 105, ngõ 173, đường Trung Kính, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội

CN Phan Thiết: 265 Võ Văn Kiệt, Khu phố 6, Thành phố Phan Thiết, Bình Thuận

Điện thoại: (+84) 28. 38 12 17 19

Email: info@123corp.vn

Bạn cần chúng tôi tư vấn 24/7

Email: thanhhuu@123corp.vn

Hỗ trợ kĩ thuật

Email: doannguyen@123corp.vn

Than phiền dịch vụ

Email: info@123corp.vn

THIẾT KẾ WEB GIÁ RẺ UY TÍN CHUẨN SEO