Làm sao để thiết kế website chuyên nghiệp?

 

Thiết kế website chuyên nghiệp cần đáp ứng đầy đủ yêu cầu của một website chuẩn SEO, mang lại lợi ích kinh doanh tối đa cho doanh nghiệp. Khi thiết kế website chuyên nghiệp, bạn nhất định không được bỏ qua các yếu tố sau.

Giao diện website đẹp, hình ảnh bắt mắt

Một cô gái đẹp, thân hình quyến rũ, chắc chắn ai cũng muốn dừng mắt lại ngắm nhìn. Khi thiết kế website cũng vậy, trước hàng trăm website, nếu website của bạn độc đáo, hình ảnh bắt mắt, khách hàng sẽ dừng lại xem. Đó là lý do tại sao có những trang website có lượt xem đến hàng nghìn, thậm chí hàng triệu, còn những website khác lại chỉ có vài lượt xem.

Làm sao để thiết kế website chuyên nghiệp?

Muốn thiết kế website chuyên nghiệp, giao diện website của bạn phải đạt được các tiêu chí: đẹp – độc – lạ - tự thích nghi.

Công nghệ thiết kế website

Sử dụng công nghệ lập trình tốt, hiện đại giúp cho website của bạn có tốc độ load trang nhanh chóng, tối ưu hóa SEO tốt và tính bảo mật tuyệt đối.

Không ai đảm bảo được những đợt ghé thăm của các hacker đối với trang website của bạn. Thế nên, chọn dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp giúp bạn yên tâm tuyệt đối, sẽ chẳng có hacker nào phá nổi bức tường bảo mật website của bạn. 

Công nghệ nén trang (Webpage compression)

Công nghệ nén trang tự động giúp người dùng có thể tiếp cận website của bạn bằng bất cứ trình duyệt nào. Giảm đáng kể thời gian load trang, tốc độ hiển thị trang website.

Tương thích trình duyệt

Làm sao để thiết kế website chuyên nghiệp?

Website phải đảm bảo tương thích với các trình duyệt tìm kiếm phổ biến như: Microsoft Internet Explorer, Firefox, Opera, Chrome… Một điều tối quan trọng  khi thiết kế website chuyên nghiệp là website phải thân thiện với mobile giúp người dùng có thể mở website với bất cứ hệ điều hành IOS hay Androi, windows…

Tính năng quản trị thông minh

Với một website chuyên nghiệp, bạn hoàn toàn có thể quản lý cả website chỉ với 1 – 2 nhân lực. Thay bằng việc sử dụng bộ máy nhân sự cồng kềnh, kém hiệu quả, việc sử dụng website mang lại lợi ích lớn, tiết kiệm chi phí tối đa.

Nội dung website

Một website tốt phải có nội dung, lôi cuốn người dùng. Nội dung của website được thể hiện qua các bạn bố trí thông tin trên website. Hãy chia bố cục website sao cho khoa học nhất, tiện lợi cho người dùng.

Tốt nhất, bạn nên chia danh mục cho website, các danh mục chính sẽ được hiển thị ngay trên trang website, các danh mục phụ có thể để trong mục lục phụ.

Website của bạn cũng cần phải thường xuyên cập nhật các tin tức mới, thông tin khách hàng quan tâm.

Based on reviews

5.0
overall

0

0

0

0

0

Add a review

Your Ratting

Your Review

Name *

Email *

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Than phiền dịch vụ

Skype

THIẾT KẾ WEB GIÁ RẺ UY TÍN CHUẨN SEO

CÔNG TY TNHH 123CORP - 0313132477

Trụ sở chính: 60 Nguyễn Đình Chiểu, P.Đakao, Q.1, TPHCM

VPĐD: 14 Phạm Quý Thích, P.Tân Quý, Q.Tân Phú, TPHCM

CN Hà Nội: Số 105, ngõ 173, đường Trung Kính, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội

CN Phan Thiết: 265 Võ Văn Kiệt, Khu phố 6, Thành phố Phan Thiết, Bình Thuận

Điện thoại: (+84) 28. 38 12 17 19

Email: info@123corp.vn

Bạn cần chúng tôi tư vấn 24/7

Email: thanhhuu@123corp.vn

Hỗ trợ kĩ thuật

Email: doannguyen@123corp.vn

Than phiền dịch vụ

Email: info@123corp.vn

THIẾT KẾ WEB GIÁ RẺ UY TÍN CHUẨN SEO