Hướng dẫn SEO website bán hàng lên top Google

Muốn SEO website bán hàng lên top Google, bạn phải có nội dung hay, chất lượng, hiểu được người dùng để tung ra các chiến lược kinh doanh hiệu quả… Hướng dẫn một số kỹ thuật SEO website bán hàng lên top 1.

SEO website bán hàng bằng cách phân tích người tiêu dùng

SEO website bán hàng lên top cần hiểu được người dùng để biết họ cần gì. Việc hiểu người dùng giúp bạn xác định được nhóm từ khóa, phân loại từ khóa, triển khai nội dung website hiệu quả nhất.


Khi website bán hàng có bạn chứa các từ khóa có nhiều người tìm kiếm nhất sẽ nhanh chóng được lên top. Đồng thời, được người dùng biết đến nhiều hơn.

Một kinh nghiệm nữa cho bạn khi SEO website bán hàng là phải thường xuyên chăm chút website để website giữ hạng, luôn tiếp cận được người dùng hiệu quả nhất.

Nội dung website bán hàng độc đáo, hấp dẫn

Nội dung trong website bán hàng bao gồm:

+ Hệ thống các sản phẩm, thông tin chi tiết về sản phẩm

+ Tin tức liên quan đến nội dung website: Ví dụ, bạn kinh doanh mỹ phẩm, phần tin tức cần tư vấn cho người dùng cách lựa chọn mỹ phẩm phù hợp với loại da, hướng dẫn chăm sóc da tại nhà, cách làm mỹ phẩm từ nguyên liệu tự nhiên…

Nội dung website bán hàng phải là nội dung mới, không copy của các website khác. Nội dung được cập nhật thường xuyên để thu hút khách hàng. Nếu bạn bỏ bê website không cập nhật sản phẩm mới, không chăm sóc nội dung website… Chỉ sau một thời gian ngắn, website của bạn sẽ tụt hạng Google nhanh chóng.

Đặt backlink, internal link cho website bán hàng

Google đánh giá cao những website có chèn backlink và đặt internal link (liên kết nội bộ). Vậy nên, nếu bạn muốn SEO website bán hàng lên top thì cần phải thực hiện điều này.

Việc chèn backlink cần phù hợp và khéo léo để có thể tăng cơ hội tiếp cận với người dùng. Khi đặt internal link trong bài viết vừa có thể giúp tăng lượt xem bài, vừa làm liên kết nội bộ chặt chẽ hơn, giữ chân người dùng ở lại lâu hơn với website của bạn.

Để được tư vấn chi tiết về kỹ thuật SEO, thiết kế website lên top Google, bạn có thể gọi cho chúng tôi theo hotline: 0945 518 538.

Based on reviews

5.0
overall

0

0

0

0

0

Add a review

Your Ratting

Your Review

Name *

Email *

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Than phiền dịch vụ

Skype

THIẾT KẾ WEB GIÁ RẺ UY TÍN CHUẨN SEO

CÔNG TY TNHH 123CORP - 0313132477

Trụ sở chính: 60 Nguyễn Đình Chiểu, P.Đakao, Q.1, TPHCM

VPĐD: 14 Phạm Quý Thích, P.Tân Quý, Q.Tân Phú, TPHCM

CN Hà Nội: Số 105, ngõ 173, đường Trung Kính, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội

CN Phan Thiết: 265 Võ Văn Kiệt, Khu phố 6, Thành phố Phan Thiết, Bình Thuận

Điện thoại: (+84) 28. 38 12 17 19

Email: info@123corp.vn

Bạn cần chúng tôi tư vấn 24/7

Email: thanhhuu@123corp.vn

Hỗ trợ kĩ thuật

Email: doannguyen@123corp.vn

Than phiền dịch vụ

Email: info@123corp.vn

THIẾT KẾ WEB GIÁ RẺ UY TÍN CHUẨN SEO