Bí quyết tạo điểm nhấn cho website khách sạn

 

Thiết kế website khách sạn khác biệt với nội dung hấp dẫn, giao diện cực đẹp giúp bạn thu hút khách hàng hiệu quả. Muốn thiết kế website khách sạn đẹp, bạn phải nhớ các điều sau.

 

Thiết kế nội dung website khách sạn hấp dẫn

 

Muốn có nội dung website khách sạn hấp dẫn, trước hết bạn phải tìm hiểu về đối tượng khách hàng, có nghiên cứu cụ thể về nhu cầu khách hàng. Từ đó, đáp ứng hầu hết những tiêu chuẩn khách hàng đề ra.

Thiết kế website khách sạn

 

Bố cục thiết kế website cũng phải có sự cân đối, hài hòa giữa hình ảnh, màu sắc và chữ trên trang. Dù phát triển nội dung website khách sạn theo cách nào đi chăng nữa, bạn cũng cần phải nhớ: cập nhật tin tức thường xuyên, phát triển từ khóa liên quan đến khách sạn,…

 

Đảm bảo cung cấp đầy đủ thông tin về khách sạn trên website để khách hàng dễ dàng tìm thấy thông tin mình cần. Có phần tư vấn trực tuyến để giải đáp thắc mắc bất cứ lúc nào.

 

Chọn điểm nhấn cho website khách sạn

 

Khi thiết kế website khách sạn, bạn nhất định phải chọn được điểm nhấn để tạo thương hiệu cũng như sự khác biệt so với khách sạn khác.

 

Muốn đưa được điểm nhấn lên website khách sạn của mình, bạn cần phải chọn được chủ đề nổi bật của khách sạn. Ví dụ, nếu bạn đang sở hữu khách sạn cạnh biển, hãy chọn hình ảnh là bờ biển xanh mát, rì rào, các món ăn hải sản tươi ngon, phong cách phục vụ độc đáo cho du khách ở biển…

 

Nếu bạn sở hữu khách sạn 5 sao cao cấp, hãy cho khách hàng thấy được dịch vụ của khách sạn có 1 không 2, cách trang trí phòng đặc biệt, phục vụ khách chuyên nghiệp…

 

Thiết kế website ưu tiên hình ảnh, video

 

Khách hàng có thể hình dung đầy đủ nhất về khách sạn của bạn khi có nhiều hình ảnh, video về khách sạn. Các nghiên cứu chỉ ra rằng, hình ảnh và video thực sự có sức mạnh vô hình trong việc thu hút khách hàng.

 

Thay vì phải đọc 1 bài chữ dài loằng ngoằng, khách hàng thích được nhìn trực quan hơn. Một video 30 giây có sức hút hơn hẳn 1 bài chữ hơn 1000 chữ.

 

Do khách hàng không có nhiều thời gian, hơn nữa, họ cũng không muốn tốn thời gian tìm thông tin, hình dung khách sạn. Thế nên, hãy tiếp cận khách hàng trực quan nhất bằng cách đem đến hình ảnh đẹp, hấp dẫn của khách sạn bạn.

 

Based on reviews

5.0
overall

0

0

0

0

0

Add a review

Your Ratting

Your Review

Name *

Email *

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Than phiền dịch vụ

Skype

THIẾT KẾ WEB GIÁ RẺ UY TÍN CHUẨN SEO

CÔNG TY TNHH 123CORP - 0313132477

Trụ sở chính: 60 Nguyễn Đình Chiểu, P.Đakao, Q.1, TPHCM

VPĐD: 14 Phạm Quý Thích, P.Tân Quý, Q.Tân Phú, TPHCM

CN Hà Nội: Số 105, ngõ 173, đường Trung Kính, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội

CN Phan Thiết: 265 Võ Văn Kiệt, Khu phố 6, Thành phố Phan Thiết, Bình Thuận

Điện thoại: (+84) 28. 38 12 17 19

Email: info@123corp.vn

Bạn cần chúng tôi tư vấn 24/7

Email: thanhhuu@123corp.vn

Hỗ trợ kĩ thuật

Email: doannguyen@123corp.vn

Than phiền dịch vụ

Email: info@123corp.vn

THIẾT KẾ WEB GIÁ RẺ UY TÍN CHUẨN SEO