Chi phí thiết kế website khoảng bao nhiêu tiền?

Thiết kế website hết bao nhiêu tiền? Chi phí thiết kế website luôn là vấn đề được các doanh nghiệp quan tâm khi muốn thiết kế website. Báo giá thiết kế website cho khách hàng lựa chọn.

Yếu tố tạo nên giá thiết kế website

Giá thiết kế website phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Do vậy, để có thể trả lời về mức giá của dịch vụ thiết  kế website là điều không hề dễ dàng.

Thiết kế website giá bào nhiêu?

Hiện nay, giá thiết kế website phụ thuộc vào các yếu tố như:

+ Chi phí tên miền: Mức chi phí tên miền mỗi công ty là khác nhau. Sở hữu tên miền càng độc đáo, mức giá thiết kế website càng cao.

+ Chi phí hosting: Với những hosting càng tốt, càng chất lượng thì kho dữ liệu website càng phong phú, được bảo mật tốt. Hơn thế nữa, tốc độ tải trang còn cực nhanh.

+ Thời gian đầu tư thiết kế website, lên ý tưởng website và hoàn thành website: Tùy vào từng công ty, từng nhân viên thiết kế website mà thời gian thiết kế website và lên ý tưởng website khác nhau. Nếu bạn thực sự muốn được sở hữu một website tuyệt vời từ một nhân viên thiết kế website giỏi, chắc chắn, mức tiền để trả công cũng không hề nhỏ.

Đó là lý do tại sao khi thiết kế website, bạn nên chọn gói thiết kế website chuyên nghiệp.  

Báo giá thiết kế website cho khách hàng

Công ty thiết kế website 123CORP là một trong những công ty được khách hàng tin tưởng. Công ty chúng tôi thiết kế website giá rẻ nhất thị trường. Với mục tiêu mang đến cho khách hàng những website tốt nhất với giá hợp lý nhất, hơn 5 năm qua, công ty chúng tôi đã đồng hành cùng hơn 800.000 doanh nghiệp trên cả nước.

Báo giá thiết kế website tại công ty 123CORP:

Địa chỉ thiết kế website giá rẻ

+ Thiết kế website theo yêu cầu: Công ty chúng tôi nhận thiết kế website theo yêu cầu của khách hàng, đảm bảo bạn sẽ có website theo đúng ý đồ kinh doanh, mục đích sử dụng.

+ Thiết kế website chuyên nghiệp: Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp được nhiều khách hàng lựa chọn. Ưu điểm tuyệt vời của dịch vụ: tính năng bảo mật tuyệt đối, quản lý website thông minh, giao diện, tên miền duy nhất… Giá thiết kế website chuyên nghiệp chỉ từ 3.990.000 đồng.

+ Thiết kế website giá rẻ: Chỉ với 500k, 900k hoặc 1.800.000 đồng, bạn sẽ được sở hữu ngay website thiết kế sẵn với giao diện độc đáo, tính năng thông minh.

Based on reviews

5.0
overall

0

0

0

0

0

Add a review

Your Ratting

Your Review

Name *

Email *

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Than phiền dịch vụ

Skype

THIẾT KẾ WEB GIÁ RẺ UY TÍN CHUẨN SEO

CÔNG TY TNHH 123CORP - 0313132477

Trụ sở chính: 60 Nguyễn Đình Chiểu, P.Đakao, Q.1, TPHCM

VPĐD: 14 Phạm Quý Thích, P.Tân Quý, Q.Tân Phú, TPHCM

CN Hà Nội: Số 105, ngõ 173, đường Trung Kính, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội

CN Phan Thiết: 265 Võ Văn Kiệt, Khu phố 6, Thành phố Phan Thiết, Bình Thuận

Điện thoại: (+84) 28. 38 12 17 19

Email: info@123corp.vn

Bạn cần chúng tôi tư vấn 24/7

Email: thanhhuu@123corp.vn

Hỗ trợ kĩ thuật

Email: doannguyen@123corp.vn

Than phiền dịch vụ

Email: info@123corp.vn

THIẾT KẾ WEB GIÁ RẺ UY TÍN CHUẨN SEO