Chọn tên miền độc đáo cho website khách sạn

Lựa chọn tên miền độc đáo cho website khách sạn để xây dựng thương hiệu bền vững trong lòng khách hàng. Hãy cùng nghe chuyên gia của chúng tôi chia sẻ về cách chọn tên miền cho website khách sạn của bạn.

 

Tên miền website khách sạn là gì?

 

Tên miền website khách sạn hay còn gọi là domain. Hiểu một cách đơn giản, đó chính là địa chỉ website khách sạn để giúp khách hàng tìm được bạn trong biển dữ liệu của Google.

Chọn tên miền độc đáo cho website khách sạn

 

Tên miền website khách sạn là duy nhất. Do vậy, trước khi quyết định chọn tên miền cho website khách sạn, bạn phải lựa chọn thật kỹ lưỡng. Sau khi chọn tên miền website khách sạn, bạn sẽ không thể thay đổi địa chỉ. Muốn thay đổi, bạn chỉ có thể mua một website khách sạn khác.

 

Vậy nên, cân nhắc kỹ lưỡng để có được tên miền khách sạn độc đáo. Mách bạn bí quyết chọn tên miền website khách sạn của các chuyên gia hàng đầu về thiết kế website.

 

Bí quyết chọn tên miền khách sạn độc đáo

 

+ Ngắn gọn, dễ nhớ: Khách hàng là những người bận rộn, hoặc chí ít họ không phải người có thể bỏ bộ nhớ của mình để nhớ một tên miền khách sạn quá dài. Thế nên, tên miền website khách sạn phải ngắn gọn, dễ nhớ.

 

+ Gắn với thương hiệu hoặc tên khách sạn: Mục đích tạo website khách sạn của bạn chính là quảng bá thương hiệu lâu dài, bền vững. Thế nên, hãy chọn tên miền website gắn với thương hiệu của khách sạn hoặc tên khách sạn. Để khi truy cập website khách sạn, họ sẽ nhớ ngay đến khách sạn của bạn.

 

+ Đuôi tên miền gắn với mục tiêu khách hàng: Đuôi tên miền khá quan trọng, nó sẽ quyết định đến phạm vi khách hàng của bạn. Nếu bạn muốn tiếp cận với khách hàng trong nước nên chọn website khách sạn đuôi: .vn, .com.vn, .net.vn. Còn nếu bạn muốn tiếp cận khách hàng trong nước và quốc tế thì nên chọn website có đuôi: .com, .net, .org.

 

+ Hỗ trợ SEO hiệu quả: Để giúp cho việc SEO hiệu quả, quảng bá rộng rãi đến khách hàng, tốt nhất, tên miền website khách sạn của bạn phải chứa từ khóa chính cần SEO. Đây là yếu tố tiên quyết quyết định website của khách sạn bạn tiếp cận được bao nhiêu khách hàng.

 

Để chọn được tên miền khách sạn độc đáo, bạn có thể gọi cho chúng tôi theo hotline: 0945 518 538, các chuyên gia của chúng tôi sẽ đưa ra lời khuyên tốt nhất cho bạn.

 

Based on reviews

5.0
overall

0

0

0

0

0

Add a review

Your Ratting

Your Review

Name *

Email *

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Than phiền dịch vụ

Skype

THIẾT KẾ WEB GIÁ RẺ UY TÍN CHUẨN SEO

CÔNG TY TNHH 123CORP - 0313132477

Trụ sở chính: 60 Nguyễn Đình Chiểu, P.Đakao, Q.1, TPHCM

VPĐD: 14 Phạm Quý Thích, P.Tân Quý, Q.Tân Phú, TPHCM

CN Hà Nội: Số 105, ngõ 173, đường Trung Kính, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội

CN Phan Thiết: 265 Võ Văn Kiệt, Khu phố 6, Thành phố Phan Thiết, Bình Thuận

Điện thoại: (+84) 28. 38 12 17 19

Email: info@123corp.vn

Bạn cần chúng tôi tư vấn 24/7

Email: thanhhuu@123corp.vn

Hỗ trợ kĩ thuật

Email: doannguyen@123corp.vn

Than phiền dịch vụ

Email: info@123corp.vn

THIẾT KẾ WEB GIÁ RẺ UY TÍN CHUẨN SEO