3 lỗi cần tránh khi thiết kế website du lịch

Để thiết kế website du lịch chuyên nghiệp, đẹp, bạn cần tránh những lỗi cơ bản như: font chữ quá nhỏ, không cập nhật nội dung thường xuyên, không có hình ảnh, video.

Thiết kế website du lịch font chữ quá nhỏ

Khi thiết kế website du lịch, bạn chỉ hướng tới khách hàng sử dụng website trên máy tính? Bởi vậy, bạn chọn font chữ cho website quá nhỏ. Đây là sai lầm hết sức đáng trách.


Trong khi cuộc sống ngày càng bận rộn, mọi người luôn muốn truy cập website bất cứ lúc nào. Thế nên, sử dụng một chiếc smartphone giúp họ có thể trải nghiệm mọi thứ tốt hơn mà không cần mang theo laptop cồng kềnh.

Vì vậy, khi thiết kế website du lịch, bạn nên thiết kế website với font chữ thích hợp, sao cho người dùng di động cũng có thể dễ dàng đọc được.

Không cập nhật nội dung thường xuyên

Nếu bạn nghĩ rằng việc thuê một content viết bài quá tốn kém, cắt giảm chi phí cho bài vở giúp bạn tăng lợi nhuận? Điều này cực kỳ sai lầm.

Nội dung bài vở trên website du lịch của bạn không chỉ là nơi giúp khách hàng trải nghiệm địa điểm du lịch, tham khảo về dịch vụ du lịch, hiểu hơn về các dịch vụ của công ty bạn. Chất lượng của nội dung tin tức trên website còn là tiêu chí để Google đánh giá website của bạn tốt hơn, đưa website lên top.

Do vậy, cần cập nhật nội dung thường xuyên sau khi thiết kế website.

Không có hình ảnh, video

Một website du lịch mà không có hình ảnh, video sẽ khiến cho khách hàng rời khỏi ngay sau khi truy cập. Các nghiên cứu hành vi của người dùng cho thấy, hiện nay, người dùng đánh giá cao các website du lịch sử dụng hình ảnh đẹp, chất lượng.

Hình ảnh trên website cũng là tiêu chí để khách hàng quyết định có tìm hiểu thêm website hay không. Do vậy, điều quan trọng khi thiết kế website du lịch là phải sử dụng hình ảnh thực tế để giới thiệu về địa điểm du lịch, các danh lam – thắng cảnh, dịch vụ du lịch của công ty bạn.

Kết hợp hài hòa giữa màu sắc trên website sao cho có tính thẩm mỹ. Không nên sử dụng quá nhiều hình ảnh khiến website của bạn trở nên lòe loẹt.

Để được tư vấn thiết kế website du lịch, bạn hãy gọi cho chúng tôi theo hotline: 0945 518 538

Based on reviews

5.0
overall

0

0

0

0

0

Add a review

Your Ratting

Your Review

Name *

Email *

NỘI DUNG CHÍNH

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Than phiền dịch vụ

Skype

THIẾT KẾ WEB GIÁ RẺ UY TÍN CHUẨN SEO

CÔNG TY TNHH 123CORP - 0313132477

Trụ sở chính: 60 Nguyễn Đình Chiểu, P.Đakao, Q.1, TPHCM

VPĐD: 14 Phạm Quý Thích, P.Tân Quý, Q.Tân Phú, TPHCM

CN Hà Nội: Số 105, ngõ 173, đường Trung Kính, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội

CN Phan Thiết: 265 Võ Văn Kiệt, Khu phố 6, Thành phố Phan Thiết, Bình Thuận

Điện thoại: (+84) 28. 38 12 17 19

Email: info@123corp.vn

Bạn cần chúng tôi tư vấn 24/7

Email: thanhhuu@123corp.vn

Hỗ trợ kĩ thuật

Email: doannguyen@123corp.vn

Than phiền dịch vụ

Email: info@123corp.vn

THIẾT KẾ WEB GIÁ RẺ UY TÍN CHUẨN SEO