Những điều cần lưu ý khi thiết kế website trọn gói

Để thiết kế website trọn gói mang lại hiệu quả kinh doanh tốt như mong đợi, bạn cần chú ý đến chất lượng của gói thiết kế website cũng như dịch vụ đi kèm, uy tín của công ty thiết kế website.

Thiết kế website trọn gói ưu tiên chất lượng

Kinh doanh online đã và đang là xu hướng tất yếu của tất cả các lĩnh vực hiện nay. Để dịch vụ kinh doanh online tốt, bạn cần có ngay một website cho cửa hàng/ công ty mình.

Thiết kế website trọn gói là dịch vụ thiết kế website được lựa chọn nhiều nhất. So với các gói thiết kế website khác, thiết kế website trọn gói vừa hiệu quả lại vừa tiết kiệm chi phí.

Nếu bạn chọn dịch vụ thiết kế website thông thường, sau đó thuê người SEO website, thuê content viết bài chắc chắn chi phí cộng dồn sẽ cao hơn nhiều. Thế nhưng, chọn thiết kế website trọn gói, bạn có thể yên tâm khi website luôn giữ top trên Goolge.

Những điều cần lưu ý khi thiết kế website trọn gói

Nhiều công ty quảng cáo dịch vụ thiết kế website trọn gói giá chỉ 4 – 5 triệu đồng. Đây là mức giá “rẻ như chất lượng” của website vậy. Khi mất tiền để thiết kế website, bạn hãy ưu tiên chọn chất lượng của website sau đó mới bàn đến vấn đề giá cả.

Muốn thiết kế websie trọn gói, bạn chỉ cần gọi hotline: 0945 518 538.

Các dịch vụ đi kèm khi thiết kế website trọn gói

Mỗi công ty thiết kế website có dịch vụ đi kèm khác nhau. Trong gói thiết kế website trọn gói, bạn phải chú ý đến các dịch vụ như:

+ SEO website lên top và giữ hạng website của bạn trên Google: SEO website giữ hạng bền vững cần đầu tư thời gian, đăng tải tin bài/ thông tin thường xuyên trên website. Thế nên, bạn hãy chọn công ty thiết kế website tận tâm, uy tín.

+ Tính năng của website, tính năng nâng cao

+ Ưu đãi giảm giá hosting + domain

+ Tư vấn website, bảo trì website định kỳ

Dịch vụ chăm sóc khách hàng

Rất ít khách hàng chú ý đến dịch vụ chăm sóc khách hàng của công ty thiết kế website. Đó là lý do tại sao bạn thường cảm thấy hụt hẫng, thậm chí là hối hận sau một thời gian sử dụng website.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt sẽ giúp bạn luôn cảm thấy an tâm, tin tưởng. Khi có bất cứ vấn đề nào xảy ra với website của bạn, bạn chỉ cần gọi điện cho công ty thiết kế website là sẽ được xử lý ngay.

Thế nên, hãy tỉnh táo để chọn lựa công ty thiết kế website uy tín đồng hành cùng bạn trong suốt chặng đường kinh doanh online của mình.

Based on reviews

5.0
overall

0

0

0

0

0

Add a review

Your Ratting

Your Review

Name *

Email *

NỘI DUNG CHÍNH

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Than phiền dịch vụ

Skype

THIẾT KẾ WEB GIÁ RẺ UY TÍN CHUẨN SEO

CÔNG TY TNHH 123CORP - 0313132477

Trụ sở chính: 60 Nguyễn Đình Chiểu, P.Đakao, Q.1, TPHCM

VPĐD: 14 Phạm Quý Thích, P.Tân Quý, Q.Tân Phú, TPHCM

CN Hà Nội: Số 105, ngõ 173, đường Trung Kính, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội

CN Phan Thiết: 265 Võ Văn Kiệt, Khu phố 6, Thành phố Phan Thiết, Bình Thuận

Điện thoại: (+84) 28. 38 12 17 19

Email: info@123corp.vn

Bạn cần chúng tôi tư vấn 24/7

Email: thanhhuu@123corp.vn

Hỗ trợ kĩ thuật

Email: doannguyen@123corp.vn

Than phiền dịch vụ

Email: info@123corp.vn

THIẾT KẾ WEB GIÁ RẺ UY TÍN CHUẨN SEO