Bắt kịp 5 xu hướng thiết kế website hot nhất năm 2017

Cùng tìm hiểu 5 xu hướng thiết kế website hot nhất năm 2017. Nếu bạn đang muốn thiết kế website đẹp, chuyên nghiệp, nhất định không được bỏ qua những xu hướng thiết kế website này.

Giao diện website tùy biến (responsive web design)

Thiết kế website tùy biến với mọi giao diện

Thiết kế website giao diện tùy biến là xu hướng thiết kế website được các nhà thiết kế website đánh giá cao. Xu hướng thiết kế website này mang lại nhiều lợi ích. Các tiêu chí của website giao diện tùy biến gồm:

+ Có thể tùy biến giao diện trên các hệ điều hành khác nhau, hiển thị tốt trên smartphone, thiết bị di động, tablet, máy tính bàn,…

+ Thân thiện với người dùng

Tốc độ tải trang không quá 1 giây

Tốc độ tải trang ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng website. Nếu như trước đây, Google đã từng đưa ra chuẩn đánh giá cho các website top: tốc độ load trang không quá 1,5 giây thì hiện nay, chuẩn giới hạn đó đã được rút ngắn.

Muốn website của bạn được Google đánh giá chất lượng tốt, đưa lên top thì tốc độ tải trang chủ và các bài không quá 1 giây. Ngoài việc chú trọng xây dựng nội dung website chất lượng, độc đáo, bạn cũng cần tăng tốc độ tải trang tối đa để người dùng trải nghiệm tốt hơn.

Sử dụng màu sắc nhẹ nhàng, đơn giản

Thiết kế website cũng giống như lĩnh vực hội họa. Nếu bạn để quá nhiều chi tiết trên website sẽ làm khách hàng bị lạc, cảm thấy bối rối. Nếu bạn biết cách tối giản nội dung, tập trung vào trọng điểm sẽ giữ chân được khách hàng của mình.

Phong cách thiết kế sử dụng màu sắc nhẹ nhàng, đơn giản được đánh giá cao. Đừng tự tô vẽ một website quá ư lòe loẹt khiến khách hàng thấy nhàm chán, rối mắt.


Ưu tiên hình ảnh

Hiệu ứng thị giác là cách tốt nhất để bạn giữ chân người đọc khi ghé thăm website. Thay vì để cho khách hàng phải tự tìm tòi, hình dung từ những dòng chữ dài dằng dặc. Bạn hãy sử dụng hình ảnh sắc nét, trực quan để khách hàng khám phá.

Các nghiên cứu cho thấy khách hàng ngày càng lười đọc. Điều đó lý giải tại sao các mẫu thiết kế website hiện nay đánh giá cao hình ảnh, chất lượng hình ảnh trên website.

Điều đó cũng không có nghĩa là bạn bỏ qua nội dung text. Kết hợp hài hòa, ưu tiên hình ảnh chính là cách để bạn thành công với một website hoàn hảo.

Tạo sự tương tác

Nếu không có tương tác, website của bạn chỉ phát triển một chiều và chẳng ai nhớ tới website của bạn. Do đó, sự tương tác trên website cực kỳ quan trọng.

Sự tương tác trên website có thể được phát triển bằng cách:

+ Tư vấn trực tuyến

+ Tạo blog mở

+ Tạo comment dưới mỗi bài viết

+ Liên kết với mạng xã hội

Xu hướng thiết kế website tạo tương tác là xu hướng tất yếu. Ở đó, người dùng/ khách hàng chính là tâm điểm. Đó cũng là nơi bạn quảng bá thương hiệu, đánh giá chất lượng tốt nhất, khách quan nhất.

Based on reviews

5.0
overall

0

0

0

0

0

Add a review

Your Ratting

Your Review

Name *

Email *

NỘI DUNG CHÍNH

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Than phiền dịch vụ

Skype

THIẾT KẾ WEB GIÁ RẺ UY TÍN CHUẨN SEO

CÔNG TY TNHH 123CORP - 0313132477

Trụ sở chính: 60 Nguyễn Đình Chiểu, P.Đakao, Q.1, TPHCM

VPĐD: 14 Phạm Quý Thích, P.Tân Quý, Q.Tân Phú, TPHCM

CN Hà Nội: Số 105, ngõ 173, đường Trung Kính, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội

CN Phan Thiết: 265 Võ Văn Kiệt, Khu phố 6, Thành phố Phan Thiết, Bình Thuận

Điện thoại: (+84) 28. 38 12 17 19

Email: info@123corp.vn

Bạn cần chúng tôi tư vấn 24/7

Email: thanhhuu@123corp.vn

Hỗ trợ kĩ thuật

Email: doannguyen@123corp.vn

Than phiền dịch vụ

Email: info@123corp.vn

THIẾT KẾ WEB GIÁ RẺ UY TÍN CHUẨN SEO