Khắc phục những vấn đề gây khó chịu trên website

Khắc phục những vấn đề gây khó chịu trên website

 Trong thời đại phát triển internet như hiện nay thì website đem lại rất nhiều lợi ích cho các doanh nghiệp. Tuy nhiên, không phải website nào cũng đem lại sự thích thú cho người truy cập, có rất nhiều website hiện nay thường mắc phải những vấn đề gây cho người xem sự khó chịu, và đó chính là lý do mà khiến khách hàng rời bỏ website. Để biết được những vấn đề nào thường gây khó chịu cho người truy cập và các giải quyết như thế nào thì sau đây chúng tôi sẽ cho các bạn những thông tin bổ ích ngay trong bài viết này, hy vọng sẽ giúp cho website của các bạn hoạt động một cách tốt nhất, thu hút được lượng khách hàng truy cập vào website là tối đa.

 

-          Quá nhiều quảng cáo

Quá nhiều quảng cáo

 

Hãy thử đặt mình vào chính vị trí của khách hàng khi truy cập vào website, bạn sẽ rất khó chịu khi mà website đó có quá nhiều quảng cáo, thậm chí quảng cáo còn che mất nội dung của website. Bởi lẽ, các quảng cáo chỉ là một yếu tố phụ nhưng lại xuất hiện với một tần xuất quá nhiều thì sẽ gây cho người xem cảm giác khó chịu. Đa số khách hàng sẽ không ở lại lâu trên một website mà có quá nhiều quảng cáo rác.

 

Để có thể chặn những quảng cáo không đáng có này bạn thì rất dễ dàng bằng việc bạn chỉ cần chọn một ứng dụng chặn quảng cáo cho Chrome, Firefox hay thậm chí là cả Internet Explorer là đã có thể ngăn chặn lại những phiền phức này cho website của mình rồi.

 

-          Quá nhiều Flash

 

Xu hướng thiết kế website hiện nay thì không còn sự xuất hiện của Flash nữa, trừ những trường hợp chúng ta muốn nhấn mạnh một mục nào đó. Tuy nhiên, không phải là ai cũng biết được điều này vậy nên hiện nay có rất nhiều website sử dụng Flash một cách không hợp lý, quá nhiều, khiến khi khách hàng truy cập vào website đó bị rối mắt và quay ran gay lập tức.

 

Để gỡ bỏ phiền toái này, điều trước tiên là khi thiết kế một website bạn cần hạn chế tối đa sự có mặt của Flast hoặc bạn có thể tìm cho mình các giải pháp đơn giản, chẳng hạn như chọn FlashBlock dành cho Chrome, Firefox, Safari hay Opera. Thêm vào đó, đối với Mac OS X, bạn có thể sử dụng FlashFrozen như một giải pháp đối với plug-in Flash hoạt động quá nhiệt tình.

 

-          Đăng kí tài khoản mới

 

Đa số trong chúng ta đều muốn sử dụng một dịch vụ nhanh chóng mà không phải trải qua các bước đăng nhập trực tuyến dài dòng, phức tập. Hơn nữa, việc đăng ký là đồng nghĩa với việc phải cung cấp thông tin các nhân, mà đây là điều mà rất nhiều người không thích.

Đăng kí tài khoản mới

 

Để có thể khắc phục được sự phiền toái này bạn có thể sử dụng BugMeNot như một sự lựa chọn đơn giản và hiệu quả. Thêm vào đó, bạn cũng có thể truy cập nó qua trang web chính thức, có cung cấp một bookmarklet cho gần như bất kì trình duyệt nào.

 

-         Mạng xã hội

 

Ngay nay, khi mạng xã hội đang phát triển một cách nhanh chóng thì việc sử dụng nó để đem lại hiệu quả cao là một điều mà hầu hết các doanh nghiệp điều không bổ qua. Đây sẽ là một thị trường rộng lớn và thông tin sẽ nhanh chóng đến với mọi người mà không cần phải mất quá nhiều chi phí quảng cáo, hay PR gì hết. Tuy nhiên, Khi thiết kế website tích hợp mạng xã hội có một nhược điểm lớn của mạng xã hội là khiến bạn gặp nhiều vấn đề khi phải quản lý tất cả các ứng dụng web này. Mặc

 

Bạn cũng đừng quá lo lắng vì hiện nay có rất nhiều các công cụ tiện ích có thể giúp bạn quản lý các tài khoản truyền thông xã hội một cách đơn giản và hiệu quả hơn. Vậy nên hãy sử dụng nó để bạn có thể tiến hành mọi công việc của mình một cách suôn sẻ nhất.

 

-          Nhận xét trực tuyến giả

 

Một website mà có sự phản hồi tích cực từ phía khách hàng sẽ là một lợi thế rất cao đối với mọi doanh nghiệp. Tuy nhiên, việc giả mạo nhận xét cũng rất là dễ dàng, tuy nhiên đây cũng chính là điều khiến cho khách hàng nghi ngời về tính chân thực của doanh nghiệp nếu như bạn giả nhận xét của khách hàng để tư PR cho chính mình. Vậy nên hãy chú ý đến nhận xét trực tuyến chân thực nhất có thể để tạo niền tin từ phía khách hàng.

Based on reviews

5.0
overall

0

0

0

0

0

Add a review

Your Ratting

Your Review

Name *

Email *

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Than phiền dịch vụ

Skype

THIẾT KẾ WEB GIÁ RẺ UY TÍN CHUẨN SEO

CÔNG TY TNHH 123CORP - 0313132477

Trụ sở chính: 60 Nguyễn Đình Chiểu, P.Đakao, Q.1, TPHCM

VPĐD: 14 Phạm Quý Thích, P.Tân Quý, Q.Tân Phú, TPHCM

CN Hà Nội: Số 105, ngõ 173, đường Trung Kính, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội

CN Phan Thiết: 265 Võ Văn Kiệt, Khu phố 6, Thành phố Phan Thiết, Bình Thuận

Điện thoại: (+84) 28. 38 12 17 19

Email: info@123corp.vn

Bạn cần chúng tôi tư vấn 24/7

Email: thanhhuu@123corp.vn

Hỗ trợ kĩ thuật

Email: doannguyen@123corp.vn

Than phiền dịch vụ

Email: info@123corp.vn

THIẾT KẾ WEB GIÁ RẺ UY TÍN CHUẨN SEO