Thiết kế website bất động sản đẳng cấp - chuyên nghiệp

Website ảnh hưởng thế nào đến thị trường bất động sản?

Đầu năm 2017, tất cả các chuyên gia trong lĩnh vực kinh tế tài chính, thị trường, xã hội… đều đồng loạt dự báo rằng tình hình thị trường bất động sản trong nước không chỉ sẽ được làm nóng lên mà còn phát triển mạnh mẽ. Đây không chỉ là một lời dự đoán suông, bởi qua tình hình thực tế của 2 quý đầu năm 2017, số  tăng trưởng cao hơn nhiều lần mức dự đoán ban đầu.

 

Thiết kế website bất động sản đẳng cấp – chuyên nghiệp

 

Mức tăng trưởng đầy tiềm năng của thị trường bất động sản trong năm 207

Và góp phần cho thành công to lớn này, wesite là một yếu tố thiết yếu. Website bất động sản không chỉ là một nơi để doanh nghiệp thể hiện mình là ai, đẳng cấp của mình đến đâu nữa mà còn cho đối tác, khách hàng thấy mình chuyên nghiệp như thế nào, thông tin của mình đáng tin ra sao và mình phục vụ khách hàng chu đáo đến đâu.

Ngoài ra, website còn là nơi khách hàng xem thông tin, yêu cầu được tư vấn và 70% khách hàng đặt nhận định ban đầu về giá trị cũng như đánh giá cao căn hộ thông qua website nhà đầu tư, 80% khách hàng sẽ tham khảo thông tin trên các trang web trước khi đến nhà mẫu tham quan. Điều này đồng nghĩa với việc thu nhập của cả doanh nghiệp bạn được đặt nền móng ngay tại bước xây dưng website.

Chúng tôi không đơn thuần cho bạn một website mà còn là một dịch vụ chuyên nghiệp, một trang thông tin chuẩn SEO, một giao diện thân thiện với Google, một công cụ tuyệt vời trợ giúp quy trình bán hàng dễ dàng hơn… Đó là những gì chúng tôi định nghĩa cho từ “website bất động sản”.

Dịch vụ chuyên nghiệp – uy tín – tận tâm

Chúng tôi hiểu nhu cầu cần một website tốt để có thể đủ sức cạnh tranh trên thị trường hiện nay khó khăn và quan trọng như thế nào. Vì vậy, sản phẩm mà chúng tôi mang đến cho bạn là một nền tảng vững mạnh, đảm bảo đáp ứng tốt tất cả tiêu chí của tất cả khách hàng dù là khó tính nhất.

+ Gói hosting chất lượng cao, ổn định với tốc độ load nhanh nhất dù bạn có chèn bao nhiêu hình ảnh chất lượng cao.

+ Hỗ trợ đa nền tảng: giao diện mobile có liên kết với giao diện website, giao diện có khả năng tự động điều chỉnh kích thước theo màn hình, không vỡ hay bóp méo hình ảnh.

Thiết kế website bất động sản đẳng cấp – chuyên nghiệp

Thiết kế hiện đại, nhấn mạnh được nội dung chính, hình ảnh trung thực

+ Chính sách ưu đãi hỗ trợ duy nhất chỉ có tại đây.

+ Tiết kiệm chi phí với mức giá hợp lý, bảng giá dịch vụ và các điều khoản rõ ràng.

+ Nhân viên thân thiện, tư vấn rõ ràng, hợp tác vui vẻ.

+ Kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế web, sáng tạo, biết lắng nghe

Và doanh nghiệp của bạn đang cần ngay một website bất động sản

Với kinh nghiệm đã từng làm thiết kế website cho các công ty, các dự án bất động sản trước đó thì các website nhà đất thường đi theo một số xu hướng như website của nhà đầu tư, website sàn giao dịch và website dự án chuyên biệt. Tùy từng mục đích của chủ đầu tư mà giao diện website sẽ được thiết kế phù hợp với yêu cầu khách hàng.

Nhưng điểm chung của tất cả các dự án đều là yêu cầu sự tỉ mỉ cao, phong thái chuyên nghiệp của từng hạng mục (bởi đặc thù ngành bất động sản là giá trị sản phẩm lớn  nên website cần sự chuyên nghiệp, sang trọng là hiển nhiên), ngoài ra không thể thiếu yếu tố gây ấn tượng, lôi cuốn người dùng tìm hiểu và đọc nội dung trên website.

Chúng tôi sẽ giới thiệu một đôi nét về sự khác nhau giữa trang web của một dự án bất động sản, trang web chuyên môi giới nhà đất và website của chủ đầu tư bất động sản.

+ Với website là một dự án bất động sản: Chủ yếu là các thông tin quảng bá cho dự án bất động sản sẽ hoặc đang tiến hành mua bán, mục đích chính là kêu gọi khách hàng, đối tác hay các doanh nghiệp đặt mua, đặt lịch xem trước,… đồng thời cũng khơi gợi sự tò mò và tìm hiểu của khách hàng về dự án.

Các thiết kế web bất động sản loại này thường chỉ chạy trong khoảng thời gian dự án triển khai, website dạng này thường chỉ là một site đơn giản (landing page) để chạy quảng cáo cho chủ thầu, một dự án bất động sản thông thường sẽ đồng loạt chạy cùng lúc nhiều site với các domain, từ khóa khác nhau nhằm mục đích tiếp cận khách hàng tốt nhất.

+ Website môi giới bất động sản: Loại hình website này cũng là một dạng phổ biến trên thị trường bất động sản online, thường được các doanh nghiệp chuyên kinh doanh bất động sản tại Việt Nam sử dụng.

Thiết kế website bất động sản đẳng cấp – chuyên nghiệp

Website theo phong cách châu âu hiện đại, phóng khoáng và thân thiện với người dùng

Với hình thức kinh doanh này thì bạn nên chọn thiết kế cho mình một website thực sự bởi trang web sẽ chứa được nhiều nội dung hơn như mua bán, thuê mướn các loại hình khác nhau như căn hộ, căn hộ cao cấp, trả góp, … Với một số doanh nghiệp thì đây cũng là nơi tổng hợp nhiều nguồn thông tin về bất động sản để khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn. Thiết kế web lúc này sẽ có nhiều chức năng hơn và cần sự thảo luận từ phía doanh nghiệp để có được một trang web hoàn thiện nhất.

+ Website của chủ dự án đầu tư: Có thể nói đây là sự kết hợp của hai loại website bất động sản ở phía trên. Là một trang web chính thức của chủ đầu tư với nhiều hạng mục bất động sản, nhiều dự án khác nhau… Web đảm bảo phải cung cấp được đầy đủ thông tin chủ dự án, thông tin chi tiết cho từng dự án đầu tư.

Quản trị thông minh hơn với dịch vụ thiết kế web BĐS

Mọi thứ thật đơn giản với dịch vụ thiết kế web của chúng tôi, ngay lập tức bạn sẽ sở hữu cho mình một trang bán hàng online hiệu quả nhất.

+ Tiện ích quản trị thân thiện, dễ dàng sử dụng dù bạn là ai: chỉ cần vài cái click chuột là mọi thông tin sẽ hiển thị, cột danh mục trong trang admin rõ ràng, thiết kế web với chế độ tùy chỉnh tiện lợi.

+ Băng thông không giới hạn, kho giao diện mẫu luôn sẵn sàng cho bạn sử dụng, máy chủ mạnh mẽ, lưu trữ và bảo vệ dữ liệu của web cao nhất với backup và restore.

Thiết kế website bất động sản đẳng cấp – chuyên nghiệp

Công nghệ code web vượt trội, đảm bảo làm hài lòng khách hàng khó tính nhất

+ Bảo mật cao, tốc độ tải web nhanh, hệ thống ổn định

+ Dễ dàng chuyển đổi qua lại giữa website, máy tính bảng hay smartphone.

+ Nhân viên tư vấn hỗ trợ nhiệt tình, đội kỹ thuật luôn sẵn sàng khi bạn cần.

Các module của một website bất động sản chuẩn

Module trong một trang web là một thuật ngữ chuyên dùng trong việc thiết kế web, module là một chuyên mục trong trang web, thông thường một module web sẽ bao gồm nhiều trang con liệt kê nội dung theo cấp dữ liệu.

Các module này doanh nghiệp có thể cho thêm vào hay lược bớt tùy ý. Các module chỉ dùng cho một website thực sự, hạn chế áp dụng cho site đơn (landing page).

Trang chủ

Trình bày theo phong cách Châu Âu sang trọng, đơn giản mà hiện đại, các module trong trang quản trị có thể túy ý tắt hay mở khi cần.

+ Bao gồm banner trang chủ có bao gồm hiệu ứng flash tự động đổi banner

+ Thanh menu có chức năng tự động sổ menu chi tiết khi rê chuột vào

+ Các bài viết thu hút sự chú ý của đối tượng mục tiêu được sắp xếp logic

+ Footer để tên công ty, tên dự án, thông tin liên hệ, hotline tư vấn, các site liên kết…

Thiết kế website bất động sản đẳng cấp – chuyên nghiệp

Một mẫu trang chủ của website bất động sản

Giới thiệu

Thiết kế cùng tông màu hay tông màu phụ của website sao cho hài hòa và thu hút khách hàng nhất. Trang quản trị có thể chỉnh sửa hình ảnh và nội dung các bài viết, dẫn link liên kết đến các bài viết hay site bất động sản liên quan khác.

+ Giới thiệu thông tin dự án.

+ Thời gian kết thúc dự án

+ Năng lực, tiềm năng doanh nghiệp và nhân sự

Với các phân mục còn lại như sàn giao dịch, dự án bất động sản, dịch vụ, thành viên, tư vấn, tuyển dụng, liên hệ… đều có thể tùy chỉnh thêm mục con, thay đổi hình ảnh và thông tin theo ý muốn.

Ngoài ra còn một số tính năng nâng cao như tìm kiếm thông tin bài viết ngay trong trang web, dưới mỗi dự án là thông tin liên quan được chạy flash, quản lý phân quyền cho các nhà quản trị khác nhau trong cùng 1 web ( Ví dụ bộ phận nội dung chỉ được nhà quản trị cấp quyền chỉnh sửa nội dung trong website).

Nâng tầm dự án với dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp

Bất động sản là một món hàng có giá trị rất lớn, nên khách hàng sẽ không bao giờ dễ dàng đồng ý nếu website của bạn không làm họ hài lòng; chưa kể đến việc có đến hàng chục, hàng trăm doanh nghiệp tương tự cạnh tranh với bạn trên thị trường ,nên một website không chỉ là một công cụ làm để cho giống với người ta mà là một món vũ khí lợi hại, mang về hợp đồng cho công ty.

Thiết kế website bất động sản đẳng cấp – chuyên nghiệp

Hãy tận dụng tốt nhất website để bán hàng

Thiết kế website bất động sản không chỉ phải đẹp, phải sang mà còn phải thân thiện với Google, phải chuẩn SEO để khi khách hàng tìm thì thông tin sẽ ở ngay trang đầu tiên của danh sách kết quả.

Những lưu ý cho khách hàng khi kiểm duyệt website:

+ Kiểm tra lỗi chính tả: đặc biệt là ở các banner, logo công ty, đây có thể xem là một điều tối kỵ và sẽ làm mất sự tin tưởng của khách hàng.

+ Luôn cập nhật các thông tin mới nhất hàng ngày: Thị trường bất động sản luôn biến động nên doanh nghiệp phải cập nhật thông tin cho khách hàng.

+ Cách tư vấn trò chuyện: luôn thể hiện sự tôn trọng khách hàng.

Based on reviews

5.0
overall

0

0

0

0

0

Add a review

Your Ratting

Your Review

Name *

Email *

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Than phiền dịch vụ

Skype

THIẾT KẾ WEB GIÁ RẺ UY TÍN CHUẨN SEO

CÔNG TY TNHH 123CORP - 0313132477

Trụ sở chính: 60 Nguyễn Đình Chiểu, P.Đakao, Q.1, TPHCM

VPĐD: 14 Phạm Quý Thích, P.Tân Quý, Q.Tân Phú, TPHCM

CN Hà Nội: Số 105, ngõ 173, đường Trung Kính, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội

CN Phan Thiết: 265 Võ Văn Kiệt, Khu phố 6, Thành phố Phan Thiết, Bình Thuận

Điện thoại: (+84) 28. 38 12 17 19

Email: info@123corp.vn

Bạn cần chúng tôi tư vấn 24/7

Email: thanhhuu@123corp.vn

Hỗ trợ kĩ thuật

Email: doannguyen@123corp.vn

Than phiền dịch vụ

Email: info@123corp.vn

THIẾT KẾ WEB GIÁ RẺ UY TÍN CHUẨN SEO