Công ty thiết kế web chuyên nghiệp - uy tín - tận tâm

Có thể nói thiết kế website chuyên nghiệp là giải pháp hàng đầu cho tất cả các doanh nghiệp hiện nay – thời đại Digital Business. Đặc biệt là với những doanh nghiệp có nền tảng doanh nghiệp là internet, website không những liên quan đến doanh số bán hàng của công ty, website còn là bộ mặt doanh nghiệp với đối tác, sự kết nối giữa doanh nghiệp với khách hàng, và là hình ảnh sống động nhất cho mọi người thấy một cách trực quan nhất!

 

 

Công ty thiết kế web chuyên nghiệp – uy tín – tận tâm

 

Thời điểm hiện nay, các công ty đang bắt đầu nhận ra tầm quan trọng của quảng bá hình ảnh công ty thông qua truyền thông số. Vậy phải làm cách nào để sở hữu ngay một website đẹp, đầy đủ chức năng, thân thiện với các công cụ tìm kiếm đây? Tất cả các thắc mắc của bạn chính là lý do công ty thiết kế web chuyên nghiệp của chúng tôi ra đời!

 

Giải pháp tốt nhất cho mọi doanh nghiệp chính là chúng tôi! Chúng tôi chuyên thiết kế website cho các doanh nghiệp ở nhiều mảng ngành nghề khác nhau, chuyên viên thiết kế sáng tạo, coder biết lắng nghe khách hàng. Tôn chỉ của chúng tôi là “Khách hàng là người trả lương cho nhân viên – Hãy làm khách hàng hài lòng”.

 

Vì sao cần phải thiết kế web chuyên nghiệp?

 

Trong 10 năm trở lại đây, các thống kê thói quen tiêu dùng đều cho thấy số lượng người dùng internet và có thói quen mua hàng thông qua các trang web tăng vượt trội. Đồng hành cùng với đó là người dùng ngày càng am hiểu về công nghệ, biết so sánh xem website của ai dễ sử dụng, chuyên nghiệp hơn; từ đó người dùng sẽ nhận định rằng bên nào uy tín và đáng để bỏ tiền ra hơn khi lần đầu sử dụng sản phẩm / dịch vụ.

 

Vậy là website phải được thiết kế website chuyên nghiệp và thân thiện với người tiêu dùng, hay còn gọi là UX/UI tốt.

 

 

Công ty thiết kế web chuyên nghiệp – uy tín – tận tâm

 

Tiếp theo đó là thói quen tìm kiếm thông tin thông qua các công cụ tìm kiếm (nhiều nhất là Google và Coccoc tại Việt Nam) ngày càng gia tăng. Đó là lý do vì sao một website đẹp không những phải được thiết kế web chuyên nghiệp mà còn phải thân thiện với công cụ tìm kiếm, hay còn gọi là chuẩn SEO.

 

Đây là bước đầu tiên để có thể giữ chân khách hàng tốt, các bước sau là đến lượt những nhân viên công ty phát huy khả năng như nhân viên sale, nhân viên kinh doanh làm việc với khách hàng. Bước đầu tiên thể hiện tốt thì các bước sau sẽ suôn sẻ hơn.

 

8 tiêu chí đánh giá một website chuyên nghiệp

 

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực quảng bá, phát triển và thiết kế web chuyên nghiệp tại TPHCM, chúng tôi không chỉ đúc kết được cho mình nhiều kinh nghiệm tích lũy quan trọng mà còn am hiểu thị trường hiện tại đang cần gì, khách hàng của bạn muốn tìm gì khi đến với website công ty bạn.

 

Từ những điều đó, công ty chúng tôi đã đưa ra các tiêu chí chuẩn mẫu cho một website chuyên nghiệp như sau:

 

+ Thời gian vận hành: đảm bảo được thời gian vận hành liên tục, khi có sự cố bị ngắt quãng tốt nhất phải có thông báo tạm ngưng để bảo trì web trước đó. Đảm bảo tên miền hoạt động xuyên suốt.

 

+ Tốc độ tải trang: tốc độ tải là một điểm quan trọng để tiếp cận với khách hàng. Độ kiên nhẫn của khách hàng ngày càng giảm xuống, với một website có độ load quá lâu khách hàng sẽ không quay lại nữa. Thời gian tối đa cho độ load của 1 web là 10 giây.

 

Công ty thiết kế web chuyên nghiệp – uy tín – tận tâm

 

+ Thiết kế phù hợp: ở đây không phải là thiết kế sang trọng hay lỗng lẫy, một chuyên viên thiết kế website chuyên nghiệp là phải thiết kế phù hợp với “khách hàng của khách hàng”, phù hợp từ màu sắc, hình ảnh đến nội dung.

 

+ Bố cục web: bố cục hợp lý, không rườm rà cũng không dư thừa, vừa đủ là hợp lý. Các bạn nên tránh tình trạng mỗi tham khảo quá nhiều website từ các ngành nghề khác nhau rồi biến website của khách hàng thành một “web tổng hợp”

 

+ Tương tác ngay trên web: đây là cách tăng tỉ lệ chuyển đổi website một cách hiệu quả nhất. Tốt nhất nên có box chat, các thông tin liên hệ một cách rõ ràng.

 

+ Thông tin sản phẩm / dịch vụ: các thông tin phải rõ ràng, dễ tìm, đánh đúng tâm lý khách hàng

 

+ Website dễ sử dụng: tránh những thủ tục quá rườm rà sẽ khiến người dùng bỏ ngay từ đầu, những website như vậy không phù hợp với người thiếu kiên nhẫn và người lớn tuổi.

 

+ Web là công cụ bán hàng: Sau tất cả, một website phải thực sự mang được khách hàng về cho công ty, hỗ trợ doanh nghiệp tăng doanh số và tiết kiệm chi phí, thời gian và nhân lực.

 

 Công ty thiết kế web chuyên nghiệp – uy tín – tận tâm

 

Để có được tất cả các đặc điểm của một website chuyên nghiệp thì bạn phải tìm được cho mình một đối tác phù hợp. Đừng vội vàng, bạn có thể chọn cho mình một công ty thiết kế web chuyên nghiệp thích hợp bằng cách tham khảo kỹ web của họ. Muốn thiết kế tốt website cho người khác, họ phải thiết kế tốt web của họ trước.

 

Chọn cho mình một dịch vụ thiết web chuyên nghiệp

 

Có thể nói hiện nay có quá nhiều công ty được thành lập với dịch vụ chính là thiết kế website, chỉ cần gõ từ khóa “thiết kế web” trên Google sẽ thấy rất nhiều kết quả xuất hiện. Vậy làm sao để có thể tìm được cho mình một đối tác ưng ý đây?

 

Có 3 loại hình dịch vụ thiết kế web thường gặp là dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp tại TPHCM, thiết kế giá rẻ và doanh nghiệp tự thiết kế web với các template có sẵn.

 

+ Với dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp: Thiết kế theo gói dịch vụ và các yêu cầu của khách hàng, quy trình thực hiện rõ ràng, theo từng bước để đôi bên hợp tác dễ dàng và hòa hợp hơn. Các điều khoản, quy định cũng như thời gian được bàn bạc ngay từ ban đầu, sau đó là các điều khoản ràng buộc được ghi rõ trong hợp đồng.

 

Công ty thiết kế web chuyên nghiệp tại TPHCM của chúng tôi sẽ khiến bạn phải thốt lên kinh ngạc vì sản phẩm trên mức hài lòng. Responsive và sử dụng ngay khi bàn giao. Bảo trì không mất phí!

 

 Công ty thiết kế web chuyên nghiệp – uy tín – tận tâm

 

+ Thiết kế web giá rẻ hiện nay rất phổ biến, đặc biệt với các doanh nghiệp nhỏ và siêu nhỏ. Các loại giá rẻ này đôi khi chỉ bao gồm giao diện rẻ, nhưng nhiều lỗi và bảo trì phải tính phí.

 

+ Doanh nghiệp hoàn toàn có thể tự thiết kế web với các phần mềm có sẵn template để bạn có thể tùy chỉnh. Đây là giải pháp tốt nhưng chỉ được xem là tạm thời, vì các phần mềm này chủ yếu là site đơn, không thể chứa nhiều thông tin. Nếu doanh nghiệp sau này phát triển hay mở rộng thì vẫn phải thiết kế web hoàn chỉnh.

 

Tại sao chọn dịch vụ thiết kế web của chúng tôi?

 

Với kinh nghiệm và nắm rõ tâm lý khách hàng trong nhiều mảng sản phẩm / dịch vụ khách nhau, bạn hoàn toàn có thể yên tâm rằng công ty thiết kế web chuyên nghiệp là lựa chọn tốt nhất. Không chỉ tốt về dịch vụ khách hàng mà còn tốt về chuyên môn:

 

+ Mã nguồn tự xây dựng, bảo mật cao, băng thông lớn, domain đa dạng

 

+ Tương thích cao với các công cụ tìm kiếm lớn như Google, Bing, Coccoc…

 

+ Bảo đảm làm đúng yêu cầu khách hàng, đúng hợp đồng, đúng deadline

 

+ Thõa mãn 8 tiêu chí của một website chuyên nghiệp.

 

+ Nhân viên bảo trì luôn sẵn sàng để phục vụ bạn

 

+ Tương thích với các nền tảng khác nhau

 

+ Dịch vụ bảo mật, mở rộng web, phát triển tốt ứng dụng SEO, quảng cáo

Based on reviews

5.0
overall

0

0

0

0

0

Add a review

Your Ratting

Your Review

Name *

Email *

NỘI DUNG CHÍNH

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Than phiền dịch vụ

Skype

THIẾT KẾ WEB GIÁ RẺ UY TÍN CHUẨN SEO

CÔNG TY TNHH 123CORP - 0313132477

Trụ sở chính: 60 Nguyễn Đình Chiểu, P.Đakao, Q.1, TPHCM

VPĐD: 14 Phạm Quý Thích, P.Tân Quý, Q.Tân Phú, TPHCM

CN Hà Nội: Số 105, ngõ 173, đường Trung Kính, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội

CN Phan Thiết: 265 Võ Văn Kiệt, Khu phố 6, Thành phố Phan Thiết, Bình Thuận

Điện thoại: (+84) 28. 38 12 17 19

Email: info@123corp.vn

Bạn cần chúng tôi tư vấn 24/7

Email: thanhhuu@123corp.vn

Hỗ trợ kĩ thuật

Email: doannguyen@123corp.vn

Than phiền dịch vụ

Email: info@123corp.vn

THIẾT KẾ WEB GIÁ RẺ UY TÍN CHUẨN SEO