Thiết kế website nhà hàng, khách sạn chuyên nghiệp

Với sự phát triển của ngành công nghệ hiện đại cũng như sự cạnh tranh khốc liệt trên thương trường kinh doanh nhà hàng khách sạn thì nếu nhà hàng, khách sạn của bạn kinh doanh mà không có website nhà hàng khách sạn thì trường hợp này có thể ví như ra chiến trường mà quên mang theo súng. Bởi đối tượng khách hàng mà bạn sẽ phục vụ đa số là khách mới, người ở xa đa số họ khi có ý định đến nhà hàng khách sạn thì đều lên mạng tìm kiếm các thông tin, giá cả thậm chí là view đẹp và khoảng 80 % trong số họ sau quá trình tham khảo thông tin sẽ tiến hành đặt phòng, đặt bàn online. Vì thế việc thiết kế website nhà hàng khách sạn chuyên nghiệp cũng như cung cấp các thông tin, hình ảnh cụ thể kèm theo là vô cùng cần thiết trong chiến lượt kinh doanh của các nhà hàng, khách sạn.

Thiết kế website nhà hàng, khách sạn chuyên nghiệp

 

                                  Hình ảnh minh họa website nhà hàng      

 

Hiện nay với sự hỗ trợ tốc độ cao của công cụ tìm kiếm google thì chỉ cần vài giây sau khi nhập nội dung bạn sẽ được cập nhật hàng nghìn kết quả về các nhà hàng nổi tiếng cũng như các bảng giá kèm theo vì vậy để thu hút được nhiều khách hàng cũng như tăng nhanh doanh số trong các giao dịch online thì việc thiết kế web nhà hàng cần được đầu tư một cách khoa học hơn với các thông tin rõ ràng. Điểm quan trọng nhất để thuyết phục khách hàng liên hệ đặt bàn tại nhà hàng đó là bố trí trang web phải đẹp mắt gây ấn tượng đầu tiên tạo sự  hấp dẫn cho người xem sau đó là các thông tin kèm theo cũng như giá cả, hình ảnh thức ăn, hay menu đặc biệt của nhà hàng, các chính sách giảm giá có ích với người dùng. Với nguồn nhân lực dồi dào, tài năng trong ngành công nghệ thì việc có được một website nhà hàng chuyên nghiệp không hề khó khăn nếu bạn chịu đầu tư một khoảng phí thỏa đáng. Các dịch vụ thiết kế website nhà hàng chuyên nghiệp họ sẽ không những trình bày, quảng bá, đăng tải các món ăn được cho là đặc sản tại nhà hàng của bạn cũng như các chương trình khuyến mãi, giảm giá mới nhất hoặc những nhãn hiệu rượu cao cấp nhà hàng bạn sở hữu mà còn kích thích tạo sự lôi cuốn làm cho khách hàng không chỉ xem mà muốn mua nó ngay thậm chí là muốn đến trực tiếp nhà hàng của bạn ngay lập tức để  có thể thưởng thức tất cả, tận hưởng tất cả các dịch vụ mà nhà hàng phục vụ.

Thiết kế website nhà hàng, khách sạn chuyên nghiệp

 

Hình ảnh minh họa về những tính năng tại trang chủ của web

 

Bằng những kinh nghiệm xương máu có được qua quá trình làm việc lâu dài, đội ngũ nhân viên lành nghề, các chuyên viên thiết kế giỏi, dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp sẽ mang trang web, thương hiệu của mạng đến khắp mọi nơi trên mạng internet đem về nguồn lợi ích cũng như khách hàng cho bạn với một cách vô cùng an toàn, minh bạch không hề mạo hiểm bởi họ làm việc dựa trên kinh nghiệm, tài năng và theo một quy trình nhất định điều đặc biệt là luôn đặt chữ ‘ tín’ cũng như lợi ích của khách hàng lên đầu. Ngoài một trang web đẹp mắt thì các tính năng kèm theo cũng vô cùng tuyệt vời cung cấp cho bạn cũng như khách hàng truy cập. Đa số các dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp Hồ Chí Minh đều cung cấp cho khách hàng những tính năng sau :

 

- Hỗ trợ kinh doanh online với tốc độ tải nhanh: trang web của bạn sẽ được thiết kế thành một trang giao dịch điện tử chuyên nghiệp với tốc độ tải trang siêu tốc không một trở ngại nào trong việc sử dụng trang web của khách hàng.

 

- Thống kê, quản lí trang: dễ dàng biết được số lượt truy cập cũng như số người đang tham quan trang của bạn qua mục thông báo.  Cho phép admin chỉnh sửa, xóa hoặc them các hình ảnh, bài viết.

 

- Hỗ trợ thanh toán đa tiền tệ: trang web sẽ hỗ trợ mục thanh toán online cho khách hàng với chức năng hỗ trợ các đơn vị tiền tệ chính bạn có thể thêm các công thanh toán nếu muốn.

 

-  Giới thiệu ẩm thực nhà hàng, cho phép tìm kiếm tối đa : Các hình ảnh, thông tin, bài viết về ẩm thực cũng như giới thiệu về nhà hàng sẽ được hiển thị ở trang chủ với hiệu ứng slideshow. Ngoài ra giao diện trang chủ còn trang bị tính năng tìm kiếm nâng cao giúp khách hàng có thể tìm các thông tin, bảng giá cũng như các món ăn phù hợp với nhu cầu riêng.

 

- Mở rộng kết nối, hỗ trợ ngôn ngữ đa dạng: Cho phép website tương ứng và chạy mượt mà trên smartphone với nhiều hệ điều hành khách nhau, liên kết với các trang mạng xã hội không giới hạn cùng hệ thống ngôn ngữ đa dạng mà khách hàng có thể thêm tự do.

 

- Công cụ đặt bàn: Bạn chỉ cần 1 click chọn hệ thống sẽ tự đông cập nhật yêu cần đặt bàn của bạn về cho bản quản lí.

 

- Hỗ trợ menu kèm giảm giá: Cho phép tạo lập các menu đồ ăn, thức uống, online nhằm tạo ấn tượng mạnh với khách hàng. Các sản phẩm trên menu sẽ được đang tải thông tin, giá cả, hình ảnh củng các chương trình giảm giá kèm theo đây có lẽ là thông tin mà khách hàng quan tâm nhất.

Thiết kế website nhà hàng, khách sạn chuyên nghiệp

 

Hình ảnh minh họa menu hiện trên trang web

 

- Hệ thống bảo mật nâng cao: Có khả năng chống backdoors, hack , shells… cao giúp trang web an toàn trước những nguy cơ bị hacker tấn công. Đây là tính năng quan trọng bởi nếu trang web của bạn bị tấn công các chiến lượt kinh doanh cũng như toàn bộ thông tin về khách hàng sẽ bị bại lộ từ đó đối thủ cạnh tranh sẽ dễ dàng ‘đá’ bạn ra khỏi ‘đường đua’.

Bảo mật nâng cao luôn an toàn trước hacker

 

Bảo mật nâng cao luôn an toàn trước hacker

 

- Công khai bình luận/ đánh giá: Cho phép người dùng sau quá trình sử dụng các dịch vụ được đánh giá với mức độ từ 1 đến 5 sao cùng các bình luận về dịch vụ một cách công khai trên trang web.

Based on reviews

5.0
overall

0

0

0

0

0

Add a review

Your Ratting

Your Review

Name *

Email *

NỘI DUNG CHÍNH

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Than phiền dịch vụ

Skype

THIẾT KẾ WEB GIÁ RẺ UY TÍN CHUẨN SEO

CÔNG TY TNHH 123CORP - 0313132477

Trụ sở chính: 60 Nguyễn Đình Chiểu, P.Đakao, Q.1, TPHCM

VPĐD: 14 Phạm Quý Thích, P.Tân Quý, Q.Tân Phú, TPHCM

CN Hà Nội: Số 105, ngõ 173, đường Trung Kính, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội

CN Phan Thiết: 265 Võ Văn Kiệt, Khu phố 6, Thành phố Phan Thiết, Bình Thuận

Điện thoại: (+84) 28. 38 12 17 19

Email: info@123corp.vn

Bạn cần chúng tôi tư vấn 24/7

Email: thanhhuu@123corp.vn

Hỗ trợ kĩ thuật

Email: doannguyen@123corp.vn

Than phiền dịch vụ

Email: info@123corp.vn

THIẾT KẾ WEB GIÁ RẺ UY TÍN CHUẨN SEO