Những trang web đăng tin bất động sản hiệu quả

Những năm gần đây tình hình bất động sản đang trở nên rất ‘hot’ bởi dân số Việt Nam không ngừng tăng cao qua các năm dẫn đến tình trạng ‘đất chật người đông’. Những trang web đăng tin bất động sản miễn phí là địa chỉ mà các chủ đầu tư, công ty hay các doanh nghiệp chuyên kinh doanh về lĩnh vực bất động sản thường xuyên tìm đến để quảng cáo  các dự án,  sản phẩm đã đang hoặc sắp bắt đầu bán của họ. Bất động sản là một ngành có đặc trưng riêng không giống với các ngành khác người mua chỉ cần đến nơi bán để mua là được mà đối với bất động sản người mua còn phải trải qua quá trình tìm hiểu, nghiên cứu, cân nhất vì thế các doanh nghiệp phải tiếp cận với càng nhiều khách hàng có tìm năng càng tốt bằng mọi phương diện, bằng mọi cách để hiểu được tâm lí của khách hàng để tư vấn, thuyết phục sao cho họ quyết định chọn sản phẩm của công ty mình các con đường tư vấn, chăm sóc thường là thông qua online cũng có thể cả offline tổ chức các  buổi chào bán, đấu giá sản phẩm có tìm năng được nhiều khách hàng cạnh tranh, treo poster , phát tờ rơi,...,Và một việc mà không thể thiếu trong chiến lượt kinh doanh của các doahh nghiệp cũng như là một công cụ huyết mạch trong việc mang lại nhiều khách hàng đó là nghiên cứu và tìm đến đăng tin rao bán sản phẩm trên những trang web đăng tin bất động sản hiệu quả. Tuy nhiên việc nghiên cứu này mất rất nhiều thời gian bởi trên mạng internet hiện nay có rất nhiều trang web về bất động sản chỉ sao 1 giây tìm kiếm trên google bạn sẽ nhận được kết quả hàng triệu trang web rao vặt bất động sản nhanh nhất.  Dưới đây là một số trang web phổ biến hiện nay:

+ batdongsan.com.vn

+ chotot.com

+ Muabannhadat.vn

+ Nhadat24h.net

+ Homedy.com

+ Raovatbds.com.vn

+ Timnhadat.com

+ Zita.vn

+ Tinbatdongsan.com

+ Timdat.net

Các địa chỉ trên là những website đăng tin bất động sản nhiều người truy cập nhất Việt Nam.

 

Những trang web đăng tin bất động sản hiệu quả 

  Việc đăng tin hiệu quả là vấn đề đang được quan tâm

Tuy nhiên để chọn được một trang web đăng tin thực sự mang lại hiệu quả cho công ty không phải dễ giả lại đôi khi lại rất tốn kém bởi các khoản phí cần chi trả. Thế nên một số doanh nghiệp có một hướng nhìn khác thông minh hơn đó là trang web đăng tin bất động sản riêng của họ với mục đích thiết lập lên trang web bất động sản lớn nhất Việt Nam. Họ tìm đến các công ty thiết kế web bất động sản chuyên nghiệp để trao đổi cũng như nêu ra những yêu cầu mà họ mong muốn từ đó kí hợp đồng và hợp tác để có được một trang web như mong muốn.

 

 Những trang web đăng tin bất động sản hiệu quả

Các công ty thiết kế web bất động sản chuyên nghiệp xứng đáng để bạn gửi niềm tin.

Nhìn chung các trang web bất động sản chuyên nghiệp thường đáp ứng đủ các yêu cầu sau :

- Chức năng quản lý: Quản trị viên có quyền xóa, sửa hoặc thêm các dự án cũng như sản phẩm không giới hạn ngoài ra quản trị viên chính còn có quyền phân quyền cho các quản trị viên trong nhóm quản trị nội bộ thêm hoặc bớt hay chỉnh sửa quyền quản lý thông qua tính năng quản trị. Chức năng quản lý thêm, xóa hay chỉnh sửa các chuyên mục, bài viết, soạn thảo các văn bản. Các nội dung, dự án được thêm sẽ được cài vào các mục và vào trường dự án trong bộ lọc tìm kiếm BĐS.

- Giao diện tương thích: phù hợp với điện thoại di động sử dụng mọi hệ điều hành, liên kết với các diễn đàn mạng xã hội như facebook, zalo,.,

- Trang bị tích  hợp Google Maps: cung cấp cho người truy cập khả năng tỉm kiếm trên google map để họ dễ dàng có được những kết quả tìm kiếm gần họ nhất nhờ chức năng định vị địa lí. Kèm theo mỗi sản phẩm BĐS là một hình ảnh minh họa được cắt ra gắn trên bản đồ, giúp người truy cập dễ dàng xác định được vị trí của các BĐS trong mục tìm kiếm của họ.

- Hỗ trợ tìm kiếm: hỗ trợ thanh tìm kiếm thông minh khách hàng chỉ cần nhập thông tin, cụm từ, quận huyện thì sẽ thu được những kết quả liên quan đến nội dung đã tìm kiếm. Khách hàng được phép tìm kiếm một cách tối đa không giới hạn với tốc độ tìm thần tốc.

- Chức năng phân loại: khách hàng dễ dàng tìm kiếm sản phẩm dưới dạng thư mục, danh sách, bảng hay theo vị trí. Bên cạnh các sản phẩm chính quản trị vên cũng có thể thêm vào các sản phẩm con của các thư mục và các sản phẩm con này sẽ hiển thị trong kết quả của phần tìm kiếm nâng cao.

- Chức năng tự đăng tin rao bán sản phẩm: Tùy theo mong muốn mà quản trị viên có thể cho phép người dùng đăng kí, sửa chữa, đăng tải các sản phẩm riêng của họ. Với quyền hành của quản trị viên bạn dễ dàng kiểm tra, phê duyệt các sản phẩm hoặc cho phép trang web đăng một cách tự động .

- Đa ngôn ngữ - tiền tệ: Với chức năng tích hợp nhiều ngôn ngữ, khách hàng có thể thêm, bớt hoặc chỉnh sửa mọi ngôn ngữ tùy ý muốn trên trang web của mình một cách không giới hạn cùng hỗ trợ nhiều đơn vị tiền tệ chỉ cần nhập tỉ giá và giá toàn bộ sản phẩm sẽ thay đổi theo các đơn vị tiền tệ được tích hợp khác nhau.

- Đăng nhập dễ dàng: hệ thống website cho phép người dùng đăng kí tài khoản mới hoặc đăng nhập trực tiếp bằng tài khoản Google ,Facebook. Đồng thời, thông qua tính năng quản lý để kiểm soát số lượt truy cập trang cũng như những ai đang online trên trang của bạn từ đó ghi nhận lại các thông tin của khách hàng cũng như số lần truy cập, mục được tìm kiếm nhiều của họ.

 Những trang web đăng tin bất động sản hiệu quả

          Hình ảnh minh họa đội ngũ chăm sóc khách hàng trực tuyến

- Chức năng chăm sóc khách hàng trực tuyến: cho phép tương tác trực tiếp, tư vấn, giải đáp các thắc mắc của người dùng thông qua trang web. Khung chat pop-up  được hiển thị khi có khách hàng truy cập vào website, các nội dung chat được gửi về hệ thống quản lí hoặc bộ phận chăm sóc khách hàng. Khách hàng chỉ cần điền mail vào form đăng kí hệ thống sẽ tự động gửi bản tin mới mỗi ngày vào mail đã đăng kí.

 

Based on reviews

5.0
overall

0

0

0

0

0

Add a review

Your Ratting

Your Review

Name *

Email *

NỘI DUNG CHÍNH

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Than phiền dịch vụ

Skype

THIẾT KẾ WEB GIÁ RẺ UY TÍN CHUẨN SEO

CÔNG TY TNHH 123CORP - 0313132477

Trụ sở chính: 60 Nguyễn Đình Chiểu, P.Đakao, Q.1, TPHCM

VPĐD: 14 Phạm Quý Thích, P.Tân Quý, Q.Tân Phú, TPHCM

CN Hà Nội: Số 105, ngõ 173, đường Trung Kính, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội

CN Phan Thiết: 265 Võ Văn Kiệt, Khu phố 6, Thành phố Phan Thiết, Bình Thuận

Điện thoại: (+84) 28. 38 12 17 19

Email: info@123corp.vn

Bạn cần chúng tôi tư vấn 24/7

Email: thanhhuu@123corp.vn

Hỗ trợ kĩ thuật

Email: doannguyen@123corp.vn

Than phiền dịch vụ

Email: info@123corp.vn

THIẾT KẾ WEB GIÁ RẺ UY TÍN CHUẨN SEO