Dịch vụ thiết kế web tại TP.HCM uy tín - chuyên nghiệp

Dịch vụ thiết kế web tại TP.HCM uy tín – chuyên nghiệp

 Với xu hướng kinh doanh ngày nay là quảng bá hình ảnh thương hiệu thông qua các kênh online như website, mạng xã hội… vì hàng triệu khách hàng ngày nay đều là tín đồ công nghệ số. Internet bỗng chốc trở thành thị trường kinh doanh lý tưởng. Bạn đang kinh doanh tại TP.HCM, và bạn muốn đặt chân vào thị trường béo bở này, hãy cộng tác ngay với một công ty thiết web tại TP.HCM uy tín

Dịch vụ thiết kế web tại TP.HCM uy tín – chuyên nghiệp

 

Các nhà kinh doanh trẻ hãy nắm bắt ngay xu thế bằng cách kinh doanh online thông qua website của mình ngay thôi, theo các chuyên gia trong lĩnh vực đều dự báo quảng cáo và kinh doanh online, đặc biệt là website và smartphone sẽ chiếm lĩnh thị trường.

 

Các dịch vụ thiết kế web tại TP.HCM hiện nay

 

Hiện nay, có rất nhiều công ty thiết kế web được thành lập tại thành phố Hồ Chí Minh, cung cấp đầy đủ các dịch vụ web hay liên quan đến web với các mức giá chênh lệch. Vì vậy, các doanh nghiệp cần phải tìm hiểu thật kỹ càng khi chọn công ty thiết kế web cho mình, xem công ty đó có khả năng đáp ứng những yêu cầu, phù hợp với ngành nghề mình kinh doanh không, kinh nghiệm cũng như các sản phẩm mẫu, các porfolio khách hàng cũ như thế nào.

 

+ Dịch vụ thiết kế web giá rẻ

 

Với giá thành rẻ, phù hợp hợp khả năng chi trả của các chủ shop online nhỏ lẻ với nội dung chủ yếu là hình ảnh sản phẩm, các chức năng đặt mua hàng và dĩ nhiên tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều với thiết kế web chuyên nghiệp.

 

Dịch vụ thiết kế web tại TP.HCM uy tín – chuyên nghiệp

 

Tuy rẻ nhưng vẫn có rất nhiều mẫu mã cho khách hàng có thể lựa chọn. Các bạn cũng lưu ý là giá rẻ chỉ bao gồm chi phí lập trình và thiết kế ban đầu, nếu sau này bạn cần thêm tính năng cho web thì phải chi thêm.

 

+ Tự thiết kế

 

Với các doanh nghiệp lớn có thể thuê riêng một nhân viên thiết kế web cho công ty, còn với bạn là chủ một cửa hàng nhỏ thì có thể tự tạo cho mình một site đơn giản với các phần mềm viết sẵn hoặc wordpress chẳng hạn.

 

 Dịch vụ thiết kế web tại TP.HCM uy tín – chuyên nghiệp

 

Lợi điểm là chi phí rất thấp hoặc hoàn toàn miễn phí, nhưng thời gian bạn tự tay làm nên web cũng tốn kha khá thời gian đấy. Với những dạng mẫu sẵn thì bạn khó cạnh tranh với các website khác, vì Google vốn ưu tiên website hơn wordpress.

 

+ Công ty thiết kế web chuyên nghiệp

 

Với các dịch vụ từ công ty thiết kế web tại TP.HCM sẽ đáp ứng tốt cho bạn từ dịch vụ từ thiết kế mới, bảo hành chỉnh sửa; mở rộng web… dĩ nhiên có cả dịch vụ hosting và domain. Quy trình bài bản và rõ ràng, có hợp đồng ràng buộc nên bạn dù newbie hay là a-ma-tơ thì vẫn sẽ có một web đẹp theo đúng ý mình.

 

Dịch vụ thiết kế web tại TP.HCM uy tín – chuyên nghiệp Tốt nhất website của bạn có thể xem trên mọi màn hình và mọi hệ điều hành

 

Chính vì có hợp đồng và làm việc bài bản nên rất đúng hẹn, web ít bị lỗi và điểm tối ưu là có nhiều gói giá dịch vụ khác nhau, phù hợp cho từ cửa hàng online đến công ty lớn hay showroom. Đặc biệt bạn sẽ được bảo hành web, cũng như nếu có gì thắc mắc về web cũng sẽ được đội ngũ tư vấn nhiệt tình hỗ trợ, tất cả các dịch vụ nằm trong bảo hành, bảo trì hay tư vấn đều hoàn toàn miễn phí.

 

Cách lựa chọn đối tác thiết kế web tốt

 

Với quá nhiều công ty thiết kế web được mở ra thì thật khó để chọn được một đối tác phù hợp, công ty nào cũng nói rằng mình tốt, mình chuyên nghiệp v.v… từ giá siêu rẻ đến dịch vụ siêu chuyên nghiệp. Thật khó nghĩ quá!

 

Nếu bạn đã biết rõ mục đích của việc mình cần gì ở một website là gì (chỉ đơn giản là một liên kết trên mạng xã hội để khách hàng tin tưởng hơn, dễ lựa chọn hơn; hay để cạnh tranh với các công ty, cửa hàng kinh doanh khác; website doanh nghiệp hay showroom sản phẩm).

 

Nếu xác định được thiết kế website để làm gì, bạn hãy lên ý tưởng trong đầu rằng web sẽ gồm những gì, bao nhiêu trang, phong cách như thế nào. Sau đó tìm một danh sách những công ty thiết kế web tại TP.HCM phù hợp với ngành nghề của mình, nếu được thì xem giá có phù hợp với túi tiền của mình không.

 

 Dịch vụ thiết kế web tại TP.HCM uy tín – chuyên nghiệp

 

Từ danh sách đó, bạn vào xem kho mẫu, website khách hàng cũ. Xem kỹ hay hỏi kỹ bảng giá, xem từng gói khác nhau có những dịch vụ nào, thời gian bảo hành, hợp đồng hay các dịch vụ hẫu mãi, khuyến mãi sắp tới. Liệt kê xem công ty nào đáp ứng tốt hơn yêu cầu của mình.

 

Sau khi có trên tay một danh sách short-list, bạn nên search google xem các đánh giá, thông tin ngoài về các công ty này, đôi khi sẽ xuất hiện các thông tin như công ty này rất tốt hay rất tệ. Sau đó là xem đánh giá của khách hàng cũ ngay trên website, nhưng độ tin cậy của loại đánh giá này khá thấp vì đôi khi lời bình luận đã bị chỉnh sửa. Cách cuối cùng là bạn có thể hỏi trực tiếp ý kiến khách hàng cũ thì quá tốt.

 

Nếu hỏi được thì bạn nên hỏi:

 

+ Công ty thiết kế web này có đúng deadline không?

 

+ Đáp ứng tốt yêu cầu không?

 

+ Có nhiệt tình và thân thiện với khách hàng không?

 

+ Thời gian và thái độ khắc phục lỗi kỹ thuật như thế nào?

 

+ Mức phí thỏa thuận ban đầu có bị đội lên không?

 

Đến đây thì có thể bạn đã tìm ra được 2 hay 3 ứng viên cuối cùng. Đến đây thì bạn hoàn toàn có thể gặp mặt trực tiếp đối tác để hỏi thông tin.

 

Dịch vụ thiết kế web tại TP.HCM uy tín – chuyên nghiệp

 

Bước này là bước quyết định cuối cùng, vì thái độ nhân viên tiếp chuyện với bạn sẽ cho bạn thấy một phần công ty và cách làm việc của họ. Hãy đưa ra tất cả những yêu cầu của bạn, xem xét thái độ lắng nghe cua họ, họ có cho bạn lời khuyên không?

 

Với những cái họ không thể thực hiện được thì họ có cho bạn giải pháp khắc phục không? Tính chuyên nghiệp của công ty thiết kế web tại TP.HCM, họ hiểu như thế nào về xu hướng ngành?

 

Cần chú ý là website đẹp khác với website phù hợp! Dĩ nhiên vừa đẹp vừa phù hợp thì càng tốt hơn!

 

Nếu bạn là một doanh nghiệp nhỏ, thì hãy nhìn xa hơn một chút, không một công ty thiết kế web chuyên nghiệp nào dám đảm bảo 100% không xảy ra lỗi, vậy sau khi bàn giao web có bảo hành không, khi doanh nghiệp phát triển thì công ty có dịch vụ mở rộng hay nâng cấp web không?

 

Ngoài ra, khi thanh toán, chỉ nên thanh toán một phần giá trị hợp đồng và chỉ thanh toán đầy đủ sau khi nghiệm thu và bàn giao web.

Chúc các bạn thành công!

Based on reviews

5.0
overall

0

0

0

0

0

Add a review

Your Ratting

Your Review

Name *

Email *

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Than phiền dịch vụ

Skype

THIẾT KẾ WEB GIÁ RẺ UY TÍN CHUẨN SEO

CÔNG TY TNHH 123CORP - 0313132477

Trụ sở chính: 60 Nguyễn Đình Chiểu, P.Đakao, Q.1, TPHCM

VPĐD: 14 Phạm Quý Thích, P.Tân Quý, Q.Tân Phú, TPHCM

CN Hà Nội: Số 105, ngõ 173, đường Trung Kính, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội

CN Phan Thiết: 265 Võ Văn Kiệt, Khu phố 6, Thành phố Phan Thiết, Bình Thuận

Điện thoại: (+84) 28. 38 12 17 19

Email: info@123corp.vn

Bạn cần chúng tôi tư vấn 24/7

Email: thanhhuu@123corp.vn

Hỗ trợ kĩ thuật

Email: doannguyen@123corp.vn

Than phiền dịch vụ

Email: info@123corp.vn

THIẾT KẾ WEB GIÁ RẺ UY TÍN CHUẨN SEO