3 tips nhận biết một công ty thiết kế web uy tín

Thị trường dịch vụ thiết kế web tại TP.HCM như thế nào?

Thực sự, để thiết kế một website không còn quá khó bởi có rất nhiều công ty, dịch vụ hay các team nhận dịch vụ thiết kế web trọn gói, đặc biệt là một thành phố kinh tế như thành phố Hồ Chí Minh.

3 yếu tố bạn cần quan tâm khi muốn tìm cho mình một công ty thiết kế web uy tín là những dự án họ đã thực hiện, website hiện tại của họ như thế nào và các khách hàng cũ đã nói gì về họ. Để bước đầu kinh doanh thuận lợi là phải tìm cho mình một đối tác tốt.

 3 tips nhận biết một công ty thiết kế web uy tín

Cụ thể trong lĩnh vực thiết kế website, chỉ cần gõ lên công cụ tìm kiếm, bạn sẽ thấy rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ này và giá cả cũng "thượng vàng hạ cám”, không thể đưa ra một mức chuẩn được.

Đặc biệt với các bạn a-ma-tơ trong lĩnh vực web, bạn nhìn vào web thì cũng chẳng biết mã nguồn mở hay đóng, có chuẩn SEO không, có đầy đủ tính năng admin chuyên nghiệp không… Và chính vì những điều này mà bạn phải hợp tác với các công ty thiết kế web uy tín, nơi bạn có thể tin tưởng và hợp tác.

3 tips kiểm tra độ uy tín của công ty thiết kế web

Các dự án đã từng thực hiện

Bạn cần phải kiểm tra các web công ty đã thực hiện bao gồm chính website của họ, kho web mẫu và các web của khách hàng cũ. Hay nói ngắn gọn hơn là các dự án mà họ đã từng thực hiện.

Họ đã thực hiện được bao nhiêu dự án? Trong khoảng thời gian bao lâu? Có nhiều khách hàng đến với họ không? Ngày càng nhiều, ngày càng ít hay vẫn ở mức trung bình? Các con số này đôi khi không quá chính xác bởi không phải dự án thiết kế web tại TP.HCM nào cũng được công ty update lên website. Thường công ty chỉ chọn những web đẹp, phù hợp với phong cách của họ để update lên.

 3 tips nhận biết một công ty thiết kế web uy tín

Tuy nhiên nếu quá lâu không có 1 mẫu website nào mới thì bạn hãy xem có công ty nào khác tốt hơn không. Vì nếu nhận được nhiều dự án liên tục, thì ít nhất cũng có 1 hay 2 dự án mới trong tháng là đẹp nhất để đăng lên web.

Website của công ty thiết kế

Nếu các website khách hàng cũ khá ít ỏi, bạn hãy xem tình hình công ty họ chăm sóc website như thế nào, có được cập nhật tin tức, hình ảnh, các hoạt động về công ty thường xuyên không. Một chút lưu ý là nên chọn một dịch vụ hoặc công ty thiết kế web có địa chỉ rõ ràng, thời gian hoạt động lâu và có những khách hàng nổi tiếng. Điều này sẽ giảm thiểu rủi ro công ty bỏ deadline.

3 tips nhận biết một công ty thiết kế web uy tín

Các bạn nên ghé xem kho web mẫu của công ty như thế nào, các web mẫu có bắt kịp xu hướng thiết kế ngày nay không. Mỗi năm lại thịnh hành một phong cách website khác nhau, nếu các web trong kho quá cũ, không còn phù hợp với thị trường cũng như xu hướng mà vẫn không được cập nhật thì bạn hãy tìm một công ty khác.

Những người khác nói gì về họ

Trong 3 tips thì tips này khá khó để có thể thực hiện. Bởi một số lý do mà không phải công ty nào cũng để mục bình luận, forum mini trong web; còn nếu có thì các bình luận cũng đã có thể bị chỉnh sửa hoặc được sắp xếp hết.

Vậy làm sao để hỏi ý kiến về công ty này? Đơn giản nhất là bạn hãy hỏi… Google, thường các forum, blog của doanh nghiệp, nhóm thiết kế… vô tình có “nhắc” đến công ty đó. Đồng thời thông qua các forum thiết kế bạn cũng dễ dàng có được ý kiến “người trong ngành”.

 3 tips nhận biết một công ty thiết kế web uy tín

Cách thứ 2 để biết được ý kiến thực sự của khách hàng đó là hỏi trực tiếp. Thường với các website của khách hàng cũ, bạn sẽ dễ dàng có được email hoặc số điện thoại từ họ, từ đó bạn có thể dễ dàng liên lạc và xin họ cho ý kiến. Không gì tốt hơn là nghe người đã từng sử dụng dịch vụ thiết kế web tại TP.HCM.

Những lưu ý khác

Ngoài 3 tips trên thì khi tìm hiểu công ty thiết kế web, bạn cũng cần phải đọc kỹ các chính sách công ty. Với công ty thiết kế web uy tín sẽ có những chính sách tốt cho khách hàng, quan tâm nhiều hơn lợi ích cũng như quyền lợi của bạn.

+ Về giá cả : thông tường các công ty thiết kế web uy tín sẽ cung cấp cho bạn các gói dịch vụ, thường bao gồm: lập trình, thiết kế, phát triển, bảo trì, v..v… Nếu bạn phải chi trả cho từng khoản lẻ tẻ (như bảo trì có trả phí, phát triển mở rộng tính phí, không bảo hành…) hoặc giá cả không đi đôi với chất lượng của web mà bạn đã tham khảo trước đó thì bạn cần xem xét lại công ty đó.

 

3 tips nhận biết một công ty thiết kế web uy tín

+ Về bảo hành hay hỗ trợ chat box chẳng hạn: Hiện tại, đa số các công ty thiết kế website đều hỗ trợ khách hàng theo nhiều kênh như: email, điện thoại, chatbox, gặp mặt trực tiếp… Bạn có thể kiểm tra xem các kênh hỗ trợ này có tốt không, thời gian phản hồi nhanh hay chậm, nhân viên có thân thiện không dù bạn có thể hỏi nhiều lần, có giải đáp chi tiết thắc mắc của bạn hay không.

Ngoài ra, bạn cần xem xét thời gian bảo hành website, thời gian bảo hành của một website cũng còn tùy vào thời gian cả hai bên thương lượng, nhưng thường là từ 1 năm trở lên. Bởi không có một dịch vụ thiết kế web tại TP.HCM nào đảm bảo web không bị lỗi, chỉ sau 1 thời gian sử dụng thì lỗi mới bắt đầu xuất hiện.

Chúng tôi nhận thiết kế website trên tất cả mọi lĩnh vực như: thiết kế web bất động sản, thiết kế web bán hàng, thiết kế web công ty,.... Liên hệ 123CORP để có được cho mình mẫu website chất lượng nhất nhé.

Based on reviews

5.0
overall

0

0

0

0

0

Add a review

Your Ratting

Your Review

Name *

Email *

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Than phiền dịch vụ

Skype

THIẾT KẾ WEB GIÁ RẺ UY TÍN CHUẨN SEO

CÔNG TY TNHH 123CORP - 0313132477

Trụ sở chính: 60 Nguyễn Đình Chiểu, P.Đakao, Q.1, TPHCM

VPĐD: 14 Phạm Quý Thích, P.Tân Quý, Q.Tân Phú, TPHCM

CN Hà Nội: Số 105, ngõ 173, đường Trung Kính, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội

CN Phan Thiết: 265 Võ Văn Kiệt, Khu phố 6, Thành phố Phan Thiết, Bình Thuận

Điện thoại: (+84) 28. 38 12 17 19

Email: info@123corp.vn

Bạn cần chúng tôi tư vấn 24/7

Email: thanhhuu@123corp.vn

Hỗ trợ kĩ thuật

Email: doannguyen@123corp.vn

Than phiền dịch vụ

Email: info@123corp.vn

THIẾT KẾ WEB GIÁ RẺ UY TÍN CHUẨN SEO