Thế nào là công ty thiết kế web chuyên nghiệp?

Thế nào là công ty thiết kế web chuyên nghiệp?

Để đánh giá sự chuyên nghiệp của một công ty thiết kế web thì bạn nên đánh giá nó thông qua sự chuyên nghiệp của website, danh sách các khách hàng cũ, cách nhân viên chăm sóc khách hàng, khách hàng cũ nói gì về họ. Tất cả các thông tin mà bạn tự tìm hiểu sẽ cho bạn nhìn thấy phần nào công ty có thực sự giống với những gì họ tự quảng cáo không? Đồng thời cũng cho thấy mức độ chuyên nghiệp của các công ty.

Thế nào là công ty thiết kế web chuyên nghiệp?

 

Từ những điều này sẽ cho bạn biết đâu là đối tác tương lai của mình. Lưu ý đây là cách bạn chọn đối tác cho mình từ shortist nhé, bởi công ty thiết kế web có quá nhiều mà web nào cũng tìm hiểu từng bước như thế này thì không bao giờ xong đâu!

Website công ty thiết kế có chuyên nghiệp không

Thông qua các tiêu chí chuẩn để đánh giá sự chuyên nghiệp của website sẽ cho bạn thấy rõ ràng nhất sự đầu tư cho website thiết kế. Nếu đứa con tinh thần của họ còn không được chăm nom kỹ thì bạn hãy cẩn thận.

Bước 1: dùng mắt quan sát đánh giá tổng quan website

+ Logo công ty nên rõ ràng, sắc nét sẽ đảm bảo công ty có đầu tư thiết kế, không phải copy từ google xuống rồi chỉnh sửa sơ sài

+ Phối hợp màu sắc tổng quan của website chuyên nghiệp, được thể hiện rõ khi trên cùng 1 trang không xuất hiện quá 3 màu, kể cả màu chữ (trừ các màu từ hình ảnh). Nếu phối hợp từ 4 màu trở lên, bạn phải có mắt thẩm mỹ thật tốt và phải cẩn trọng.

Thế nào là công ty thiết kế web chuyên nghiệp? 

+ Bố cục các khối rõ ràng. Với công ty thiết kế web chuyên nghiệp thì không thể có một bố cục lung tung, gây rối mắt người xem được.

+ Menu phân cấp và điều hướng tốt. Chẳng khách hàng đủ kiên nhẫn để chơi trò mê cung với bạn. Cái họ cần là dễ dàng tìm được sản phẩm, dịch vụ ngay từ thanh menu hoặc trang chủ.

+ Hình ảnh có sắc nét và đẹp không? Bạn cũng có thể xem cách hình ảnh được xử lý để phù hợp với màu sắc, phong cách của web để đưa ra đánh giá.

+ Pop-up hoặc khung chat có thu hút được sự chú ý của bạn không? Có nổi bật hơn so với website không.

Bước 2: kiểm tra các tính năng của web

+ Tính năng tìm kiếm có tối ưu không? Để trả lời điều này bạn nên thử tìm kiếm bằng công cụ này để có trải nghiệm cụ thể.

+ Lướt web bằng điện thoại, có thể mượn thêm vài smartphone có hệ điều hành khác để tìm hiểu, xem công ty thiết kế web này có “cao tay” trên các smartphone, macbook, máy tính bảng không. Bởi trong thời gian tới, xu hướng bán hàng sẽ không còn gói gọn trong web nữa mà là các smartphone.

Thế nào là công ty thiết kế web chuyên nghiệp? 

+ Tốc độ load trang có nhanh không? Nếu chính bạn còn không có đủ kiên nhẫn để chờ thì đừng mong khách hàng của bạn sẽ chờ.

+ Bắt buộc phải có liên kết Google Analytics.

+ Tìm hiểu các bài viết bên trong website. Từ khoảng cách chữ, hàng, đoạn, font chữ…

Bước 3: Có tối ưu hóa Google không

+ Các từ khóa trong các bài SEO của web có tối ưu chưa? Điều này cũng đủ để thể hiện rằng công ty của họ hiểu biết nhiều về marketing và quảng cáo nói chung.

+ URL có thân thiện không? URL thân thiện khi trong URL có phân cấp tốt, ngắn, có tên nơi bạn đang dừng chân trong web, đặc biệt trong URL có chứa từ khóa.

+ Điều hướng dễ dàng: điều này được thể hiện ở việc có dễ dàng back trở lại, tìm các mục tương tự khác…

Danh sách khách hàng cũ

Muốn biết tầm của công ty thiết kế web chuyên nghiệp cỡ nào thì nhìn sơ bộ các khách hàng của họ là đủ. Xem danh sách các khách hàng cũ xem chủ yếu là khách hàng nào: doanh nghiệp lớn, công ty vừa và nhỏ hay chủ yếu là website bán hàng cá nhân. Từ những điểm này sẽ cho bạn thấy công ty thiết kế web này cho phù hợp với mình không, bởi nếu họ có nhiều kinh nghiệm, chuyên môn sâu trong một vài lĩnh vực nào đó thì họ sẽ hiểu rõ tâm lý khách hàng của bạn hơn.

Thế nào là công ty thiết kế web chuyên nghiệp? Đồng thời đừng quên bỏ qua các website của khách hàng cũ, xem nó có chuyên nghiệp đồng bộ với website chính chủ của họ không. Bởi cũng có nhiều trường hợp khách hàng bị “hố” vì chỉ nhìn vào website của công ty.

Từ đây mình có thể dễ dàng tìm hiểu bước tiếp theo là xem khách hàng cũ nói gì về công ty này.

Khách hàng cũ nói gì về họ

Với các website có chuyên mục đánh giá thì bạn có thể tìm hiểu. Hoặc nếu không đủ tin tưởng thì bạn có thể liên hệ bằng mail, điện thoại đến một khách hàng cũ để xin ý kiến chẳng hạn.

Có một cách nữa là lên Google để hỏi xem cách làm việc của công ty này có uy tín và chuyên nghiệp không. Nếu google không cho ra kết quả nào thì tốt, nhưng nếu xuất hiện những kết quả có lời phàn nàn của khách hàng thì bạn cũng nên xem xét.

Cách nhân viên chăm sóc khách hàng

Bạn đã là chủ doanh nghiệp hay có kinh nghiệ quản lý nhân sự rồi thì cũng dễ dàng test mức độ chuyên nghiệp của nhân viên chăm sóc khách hàng mà thôi. Cách bạn hỏi và cách nhân viên cho bạn thông tin có rõ ràng không.

Thế nào là công ty thiết kế web chuyên nghiệp? 

Họ có ngại gặp mặt trực tiếp không? Tốt nhất nếu bạn muốn gặp công ty thì bạn nên đến địa chỉ công ty đồng thời xem xét văn phòng và cách làm việc của dịch vụ thiết kế web tại TP.HCM.

Chúc các bạn thành công và tìm cho mình được một đối tác tốt!

 

Nhu cầu tìm một công ty thiết kế web ngày nay như một xu thế chung, internet là một mảnh đất giàu tìm năng kinh doanh và đang là hướng phát triển chung của thế giới. Nhưng đâu là tiêu chí, thước đo để đánh giá đó là công ty thiết kế web chuyên nghiệp?

Based on reviews

5.0
overall

0

0

0

0

0

Add a review

Your Ratting

Your Review

Name *

Email *

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Than phiền dịch vụ

Skype

THIẾT KẾ WEB GIÁ RẺ UY TÍN CHUẨN SEO

CÔNG TY TNHH 123CORP - 0313132477

Trụ sở chính: 60 Nguyễn Đình Chiểu, P.Đakao, Q.1, TPHCM

VPĐD: 14 Phạm Quý Thích, P.Tân Quý, Q.Tân Phú, TPHCM

CN Hà Nội: Số 105, ngõ 173, đường Trung Kính, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội

CN Phan Thiết: 265 Võ Văn Kiệt, Khu phố 6, Thành phố Phan Thiết, Bình Thuận

Điện thoại: (+84) 28. 38 12 17 19

Email: info@123corp.vn

Bạn cần chúng tôi tư vấn 24/7

Email: thanhhuu@123corp.vn

Hỗ trợ kĩ thuật

Email: doannguyen@123corp.vn

Than phiền dịch vụ

Email: info@123corp.vn

THIẾT KẾ WEB GIÁ RẺ UY TÍN CHUẨN SEO