Mẹo để có một trang web bất động sản thành công

Mẹo để có một trang web bất động sản thành công

Sau khi trãi quan quá trình đóng băng thì thị trường bất động sản hiện nay đã dần phục sinh tuy nhiên do thị trường còn quá non trẻ chưa minh bạch, có rất nhiều nguồn thông tin khác nhau  làm cho người mua bị rối loạn, hoang man để khắc phục tình trạng này các chủ đầu tư, công ty không còn cách tiếp cận nào có thể tốt hơn một website riêng của họ nơi cung cấp đầy đủ các thông tin, hình ảnh thực tế và các chức năng cần thiết, giúp cho người mua truy cập một cách dể dàng và theo dõi cũng như nắm bắt được những thông tin mới nhất trong một khoảng thời gian ngắn. Không dừng lại ở đó, một website được thiết kế chuyên nghiệp gây nhiều ấn tượng cho khách hàng sẽ là chìa khóa huyết mạch đem lại những suy nghĩ tốt đẹp cho những cảm nhận đầu tiên cũng như góp phần khẳng định phong cách làm việc chuyên nghiệp của công ty bạn trong lòng khách hàng. Việc thiết kế web bất động sản không chỉ đơn giản như chúng ta thường nghĩ là một trang web có giao diện cuốn hút, đẹp, bắt mắt hay những nội dung, thông tin, hình ảnh được đăng tải một cung cấp đầy đủ những thông tin mà khách hàng cần tìm,.., đây chỉ là một trong những yêu cầu cơ bản mà bất kỳ trang web nào cũng có và bất kỳ và bất kỳ công ty thiết kế web nào cũng làm được cho bạn, điều quan trọng nhất cũng như khác biệt nhất mà các công ty thiết kế web uy tín mang lại cho bạn đó là những tính năng ưu việt, mang doanh nghiệp đến gần hơn với khách hàng, cũng nhưng làm cho sự tương tác giữa hai bên có hiệu quả. Dưới đây là các tính năng, mẹo để có một trang web bất động sản thành công :

- Mẹo 1 : Xác định mục tiêu

 + Để có một thiết kế web chuẩn SEO việc đầu tiên cần làm là  xác định rõ được nhóm đối tượng khách hàng  nào là mục tiêu của? Nếu khách hàng của bạn là giới thượng thượng lưu, những đại gia thích  biệt thự, nhà mặt phố, ở tại trung tâm hay quận 7 thì yêu cầu đặt ra làm thể hiện được sự hiện đại, sang trọng, hoặc theo dạng nghỉ dưỡng. Còn nếu đối tượng khách hàng của bạn là những gia đình có mức thu nhập tương đối khá hay vừa đủ thì tâm lí chung họ thường thích và chọn nhà ở các khu dân cư thế nên trang web của bạn phải thể hiện được sự gần gũi, ấm cúng.

- Mẹo 2 : Tham qua các trang web khác

 + Đừng ăn cắp nội dung một cách tham lam mà chỉ tham quan và học hỏi những điều tốt đẹp sau đó phát triển, cải thiện thêm và tích hợp vào trang web của bạn.

- Mẹo 3 : Danh mục sản phẩm

 

 Một giao diện web bất động sản khá thực tế

 

                  Hình ảnh danh mục sản phẩm phân chia theo thành phố

 + Đây là nơi mà khách hàng quan tâm nhất tại đây thể hiện các dịch vụ mà bạn cung cấp với một trình tự logic hợp lí về các ngôi biệt thự, khu dân cư, nhà cho thuê theo giá cả và vị trí.

- Mẹo 4 : Giới thiệu công ty, nhân sự

 + Cung cấp các thông tin về quá trình thành lập, các thành tích đạt được cũng như những dự án lớn mà công ty bạn đã thành công, công khai giới thiệu nguồn nhân sự tiềm năng từ đó khách hàng sẽ thấy được sự chuyên nghiệp của công ty bạn cũng như dễ dàng đặt niềm tin hơn.

- Mẹo 5 : Sử dụng nhưng không làm dụng các phần mềm đồ họa, chỉnh sửa ảnh

  Một giao diện web bất động sản khá thực tế

                      Một giao diện web bất động sản khá thực tế

 + Sử dụng phần mềm đồ họa giúp trang web của bạn hấp dẫn hơn, sinh động hơn tuy nhiên không nên lạm dụng bởi cần giữ lại sự tự nhiên, thực tế cho các bức ảnh.

- Mẹo 6 : Thể hiện phong cách riêng của công ty bạn

 + Đây là điểm khác biệt mang tính quan trọng quyết định thành bại trong việc kinh doanh của bạn, hãy đầu tư một cách bài bản, thường xuyên cập nhật thị trường cũng như so sánh các mức giá với đối thủ thừ đó đề ra chiến lượt kinh doanh hiệu quả hơn cũng như mang lại nhiều người truy cập, nhiều khách hàng hơn.

- Mẹo 7 : Tư vấn trực tuyến cho khách hàng

 + Nên tổ chức đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp tư vấn miễn phí  đậy là một chiêu thức mồi chài khách hàng rất hiệu quả bởi các mặt hàng bất động sản thường có giá trị rất lớn nên nên mua sẽ có rất nhiều câu hỏi thắc mắc.

- Mẹo 8 : Chia sẻ những bài viết được quan tâm

 + Để tạo sự linh động, đa dạng trang web của bạn không chỉ đơn thuần chỉ đăng những tin về mua bán mà bên cạnh đó bạn cần chia sẻ những bài viết liên quan được rất nhiều người quan tâm như kinh nghiệm lựa chọn mua, thuê nhà, các biết viết chuyên về lựa chọn phong thủy cho các căn nhà. Các bài viết này sẽ thu hút rất nhiều sự quan tâm của mọi người bởi tính thực tế cũng như chia sẻ những kinh nghiệm của người đi trước.

- Mẹo 9 : Thường xuyên tổ chức các chương trình giảm giá, khuyến mãi

  Các chương trình khuyến mãi sẽ mang lại nhiều khách hàng

                Các chương trình khuyến mãi sẽ mang lại nhiều khách hàng

 + Theo tâm lí chung của mọi người, việc đăng tin giảm giá, khuyến mãi sẽ được nhiều người cảm thấy thích thú từ đó họ sẽ tìm đến trang web của bạn nhiều hơn.

Based on reviews

5.0
overall

0

0

0

0

0

Add a review

Your Ratting

Your Review

Name *

Email *

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Than phiền dịch vụ

Skype

THIẾT KẾ WEB GIÁ RẺ UY TÍN CHUẨN SEO

CÔNG TY TNHH 123CORP - 0313132477

Trụ sở chính: 60 Nguyễn Đình Chiểu, P.Đakao, Q.1, TPHCM

VPĐD: 14 Phạm Quý Thích, P.Tân Quý, Q.Tân Phú, TPHCM

CN Hà Nội: Số 105, ngõ 173, đường Trung Kính, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội

CN Phan Thiết: 265 Võ Văn Kiệt, Khu phố 6, Thành phố Phan Thiết, Bình Thuận

Điện thoại: (+84) 28. 38 12 17 19

Email: info@123corp.vn

Bạn cần chúng tôi tư vấn 24/7

Email: thanhhuu@123corp.vn

Hỗ trợ kĩ thuật

Email: doannguyen@123corp.vn

Than phiền dịch vụ

Email: info@123corp.vn

THIẾT KẾ WEB GIÁ RẺ UY TÍN CHUẨN SEO