Tiêu chí lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ thiết kế website bán hàng

Tiêu chí lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ thiết kế website bán hàng

Kinh doanh qua website là một việc tất yếu trong thời đại công nghệ phát triển như hiện nay, đa số người tiêu dùng thường thích xu hướng ngồi nhà lựa chọn, tham khảo cũng đặt hàng qua mạng. Tuy nhiên để tìm được công ty thiết kế web bán hàng chuyên nghiệp không phải dễ bởi :

 

 - Thị trường chưa minh bạch, chất lượng kém :

 

 + Đánh vào tâm lí  đa số của khách hàng các công ty ‘dỏm’ đang đăng tải những quảng cáo kèm theo hình ảnh hấp dẫn khiến cho các cá nhân sau khi đọc xong chưa xem xét cân nhắc mà đã lựa chọn ngay cho mình một công ty thiết kế website mà chưa nắm được các thông tin về đơn vị này. Đa số các quảng cáo hấp dẫn mà các công ty cung cấp dịch vụ thiết kế web thường đăng tải : "chỉ với 599k có ngay web chuẩn SEO", “Thiết kế web siêu rẻ chỉ với 699k”, “Web giá rẻ 499k”, “Sở hữu website riêng miễn phí”, “dịch vụ làm web với 0 đồng”,..., Tuy nhiên sau đó có thể phát sinh thêm nhiều chi phí khác, cùng với chất lượng hoạt động của web sẽ không được tốt, không mang lại hiệu quả trong quá trình kinh doanh làm cho khách hàng vô cùng lo lắng, nghi ngờ, hoang mang.

 

- Quá nhiều công ty thiết kế web :

 

 + Đối với các khách hàng với mong muốn sở hữu một trang web bán hàng đẹp cũng như có nhu cầu làm web bán hàng nhưng lại còn quá non trẻ thiếu kinh nghiệm trong việc lựa chọn công ty thiết kế web thì rất khó khăn. Khó khăn nhất nằm ở chỗ hiện nay có quá nhiều các công ty thiết kế web, một ví dụ đơn giản với công cụ tìm kiếm google chỉ cần nhập từ khóa ‘ thiết kế web bán hàng’ và enter thì bạn sẽ nhận được khoảng 8.190.000 kết quả trong thời gian chờ là 0,55 giây. Việc xuất hiện nhiều công ty thiết kế web mang lại nhiều sự lựa chọn cho khách hàng nhưng đây cũng à một khó khăn bởi họ không biết lựa chọn như thế nào để được một công ty phù hợp.

 

Vì những lí do trên nên dưới đây sẽ là một số tiêu để có thể đánh giá, lựa chọn được nhà cung cấp dịch vụ thiết kế web bán hàng chuyên nghiệp, uy tín và phù hợp đáng tin cậy :

 

 + Những sản phẩm đã phát hành của công ty : đây là một minh chứng vô cùng thực tế hãy tiến hành phân tích xem các sản phẩm đã được thiết kế của công ty có phải là những trang web đảm bảo chất lượng dựa trên các tiêu chí như web chuẩn SEO, khả năng bảo mật, giao diện, độ tương thích với các thiết bị, tốc độ tải trang,.., Vì kinh doanh bán hàng trực tuyến nên cần ưu tiên hợp tác với các công ty có kinh nghiệm trong thương mại điện tử cũng như thõa thuận một cách rõ ràng xem đối tác có đáp ứng được các yêu cầu mà bạn đặt ra không. Từ đó đưa ra một bản hợp đồng phù hợp với các điều khoản kèm theo.

 

+ Đối tác của họ nói gì? :

 

      Đánh giá của khách hàng là yếu tố chính quyết định sự thành bại 

 

Đánh giá của khách hàng là yếu tố chính quyết định sự thành bại

 

Đây cũng là một tiêu chí mang tính thực tế, hãy dựa vào những nhận xét đánh giá mà các đối tác trước đây của công ty bạn muốn hợp tác đưa ra từ đó có các nhìn chính xác hơn về đối tác sắp tới của bạn cũng như kịp thời tránh xa những công ty không đảm bảo chất lượng.

 

+ Hiệu quả mà các webtise do công ty thiết kế mang lại: Tiêu chí này vô cùng quan trọng bởi nó ảnh hưởng tới lợi ích của bạn sau này, hãy tìm hiểu xem các trang web được thiết kế có thực sự mang lại hiểu quả cho các khách hàng trước đây của công ty bạn có ý định hợp tác.

 

+ Các đối tác của công ty :

 

 Cần nghiên cứu các dịch vụ bảo hành kèm theo

 

               Liên kết với nhiều đối tác giúp tạo ra sản phẩm hoàn thiện hơn

 

 Các công ty thiết kế web chuyên nghiệp thường có vị thế nhiều năm trong ngành cũng như liên kết hợp tác với nhiều dạng đối tác khách nhau như thanh toán online, chụp ảnh, thương mại điện tử, vận chuyển..., điều này sẽ góp phần làm cho website của bạn hoàn thiện hơn cũng như tiết kiệm các chi phí phát sinh, kinh doanh một cách hiệu quả.

 

 + Các chính sách, dịch vụ kèm theo :

 

     Về giá cả : Một nhà cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp thường đưa ra mức giá hợp lí với sản phẩm mà mình cung cấp, đa số các mức giá được đưa ra đều trải qua quá trình nghiên cứu, so sánh với mức giá của các công khác.

 

     Dịch vụ bảo hành :

Cần nghiên cứu các dịch vụ bảo hành kèm theo

 

Cần nghiên cứu các dịch vụ bảo hành kèm theo

 

 Nếu là một nhà cung cấp dịch vụ tốt thì họ không chỉ mang đến cho khách hàng một website đẹp mà họ còn theo dõi cũng như giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng trong quá trình sử dụng sản phẩm.

 

Từ những tiêu chí trên chúng tôi hy vọng bạn sẽ tìm được một nhà cung cấp dịch vụ thiết kế web bán hàng phù hợp.

Based on reviews

5.0
overall

0

0

0

0

0

Add a review

Your Ratting

Your Review

Name *

Email *

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Than phiền dịch vụ

Skype

THIẾT KẾ WEB GIÁ RẺ UY TÍN CHUẨN SEO

CÔNG TY TNHH 123CORP - 0313132477

Trụ sở chính: 60 Nguyễn Đình Chiểu, P.Đakao, Q.1, TPHCM

VPĐD: 14 Phạm Quý Thích, P.Tân Quý, Q.Tân Phú, TPHCM

CN Hà Nội: Số 105, ngõ 173, đường Trung Kính, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội

CN Phan Thiết: 265 Võ Văn Kiệt, Khu phố 6, Thành phố Phan Thiết, Bình Thuận

Điện thoại: (+84) 28. 38 12 17 19

Email: info@123corp.vn

Bạn cần chúng tôi tư vấn 24/7

Email: thanhhuu@123corp.vn

Hỗ trợ kĩ thuật

Email: doannguyen@123corp.vn

Than phiền dịch vụ

Email: info@123corp.vn

THIẾT KẾ WEB GIÁ RẺ UY TÍN CHUẨN SEO