Một website chuyên nghiệp không thể thiếu 4 tính năng sau

Một website chuyên nghiệp không thể thiếu 4 tính năng sau

 

Khi thời đại internet ngày một phát triển thì website được xem là một công cụ cần thiết đối với mọi hoạt động của doanh nghiệp hiện nay. Để có thể sử dụng được tốt nhất những gì mà website đem lại thì mỗi doanh nghiệp trước khi đi đến việc thiết kế một website nào đó cần phải nắm rõ về một số điểm liên quan đến website để tử đó có được cho doanh nghiệp mình một website chuyên nghiệp, phù hợp nhất. Sâu đây chúng tô sẽ cung cấp kiến thức về 4 phần không thể thiếu được trong thiết kế website để có được cho mình một website chất lượng, hỗ trợ tốt nhất hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp mà mọi người cần tham khảo.

 

  -  Tối ưu SEO tuyệt đối trên công cụ tìm kiếm

Một website chuyên nghiệp không thể thiếu 4 tính năng sau

 

Việc có một website không thôi thì sẽ chưa giúp được gì bạn nếu nhử bạn không có được một vị trí tốt nhất trên thanh công cụ tìm kiếm. Nếu như website của bạn không được tối ưu SEO trên thanh công cụ tìm kiếm thì bạn không thể cạnh tranh được lại với các đối thủ của mình cũng như website của bạn sẽ mất hút trên các thanh công cụ tìm kiếm. Khách hàng sẽ rất không tìm kiếm thấy website của bạn, như vậy thì mục đích thiết kế website sẽ không được phát huy một cách tối đa. Do đó, nếu website của bạn được tối ưu SEO thì bạn có thể tối ưu SEO thông qua các từ khóa, nội dung bài viết điều này sẽ giúp website tăng thứ hạng dễ dàng lên top tìm kiếm google.

 

 -   Tính bảo mật cao

 

Sự phát triển ngày càng mạnh mẽ của công nghệ thông tin chính vì vậy mà các hacker cũng ngày càng nhiều. Nếu website của bạn không có tính năng bảo mật thì website sẽ bị các hacker, đối thủ cạnh tranh xâm nhập từ đó sẽ ăn cắp thông tin của khách hàng cũng như thông tin doanh nghiệp của bạn. Điều này sẽ ảnh hưởng đến sự uy tín, khả năng giữa chân khách hàng của một website, doanh nghiệp. Do đó việc bảo mật thông tin khách hàng, doanh nghiệp rất quan trọng và cần được đề cao.

Tính bảo mật cao

 

  -    Khả năng tương tác với khách hàng

 

Khi ghé thăm một website thân thiện, đáp ứng được nhu cầu tìm kiếm thông tin và giải đáp mọi thắc mắc của người dùng về sản phẩm, dịch vụ sẽ gây thiện cảm cũng như tạo được sự uy tín chuyên nghiệp của doanh nghiệp từ đó khả năng sử dụng sản phẩm, dịch vụ của bạn từ phía khách hàng sẽ cao hơn. Vì thế, website có tính năng tương tác với khách hàng được xem là điều vô cùng cần thiết. Bạn có thể tương tác với khách hàng offline hoặc online. Offline thông qua những dạng câu hỏi, câu trả lời sẵn hoặc hộp thoại để trả lời tin nhắn sau còn online là giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng trực tuyến.

 

 -   Tích hợp các kênh mạng xã hội

 

Các trang mạnh xã hội như facebooke, zalo… hay trang chia sẻ video youtube được xem là trang có khả năng tiếp cận người dùng một cách đơn giản, nhanh chóng. Vì thế website của bạn cần tích hợp các kênh quảng bá online bởi ngoài việc tiếp cận người dùng một cách đơn giản thì nó còn hỗ trợ rất tốt cho việc seo từ khóa nhằm giúp cải thiện vị trí website của bạn trên thanh công cụ tìm kiếm.

Tích hợp các kênh mạng xã hội

 

Trên đây là những tính năng cơ bản cần thiết của một website, tùy thuộc vào từng ngành nghề lĩnh vực cụ thể mà bạn cần bổ sung thêm một số chức năng để có cho mình một website đẹp và tối ưu. Để biết được lĩnh vực của bạn cần có những tính năng nào quý khách hàng có thể liên hệ với công ty thiết kế website để biết chi tiết hơn.

 

Quý khách hàng muốn nhanh tay sở hữu cho mình một website chất lượng, chuyên nghiệp hãy liên hệ với chúng tôi ngay qua hotline: 0945 518 538 để được hưỡng dẫn một cách chi tiết nhất.

Based on reviews

5.0
overall

0

0

0

0

0

Add a review

Your Ratting

Your Review

Name *

Email *

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Than phiền dịch vụ

Skype

THIẾT KẾ WEB GIÁ RẺ UY TÍN CHUẨN SEO

CÔNG TY TNHH 123CORP - 0313132477

Trụ sở chính: 60 Nguyễn Đình Chiểu, P.Đakao, Q.1, TPHCM

VPĐD: 14 Phạm Quý Thích, P.Tân Quý, Q.Tân Phú, TPHCM

CN Hà Nội: Số 105, ngõ 173, đường Trung Kính, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội

CN Phan Thiết: 265 Võ Văn Kiệt, Khu phố 6, Thành phố Phan Thiết, Bình Thuận

Điện thoại: (+84) 28. 38 12 17 19

Email: info@123corp.vn

Bạn cần chúng tôi tư vấn 24/7

Email: thanhhuu@123corp.vn

Hỗ trợ kĩ thuật

Email: doannguyen@123corp.vn

Than phiền dịch vụ

Email: info@123corp.vn

THIẾT KẾ WEB GIÁ RẺ UY TÍN CHUẨN SEO