Quy trình thiết kế giao diện website tại quận 2 Tp Hồ Chí Minh

Vai trò của việc thiết kế website là vô cùng lớn trong thời buổi công nghệ thông tin đang ngày một phát triển mạnh mẽ như hiên nay. Nhu cầu thiết kế website cũng ngày một nhiều đặc biệt là tại các thành phố lớn như Hồ Chí Minh. Như chúng ta đã biết, để thiết kế được một trang web hoàn chỉnh thì điều trước tiên là phải thiết kế được giao diện của website đó. Đối với mỗi công ty thiết kế website thì quy trình thiết kế giao diện website sẽ khác nhau tùy thuộc vào khách hàng cũng như vị trí địa lý của công ty đối với khách hàng đó. Thiết kế giao diện là một công việc trong quy trình phát triển một Website hoàn thiện, đậy là một quy trình rất quan trọng để có được một website uy tín, chất lượng. Chúng tôi xin trình bày các bước xây dựng giao diện web tại quân 2 thành phố Hồ Chí Minh, nhằm giúp các bạn hiểu hơn về quy trình làm việc chặt chẽ tại công ty chúng tôi.

Thiết kế website quận 2

Bước 1: Thu thập yêu cầu của khách hàng.

Với địa chỉ công ty ngay tại quận 1 nên đối với những khách hàng trên khu vực quân 2 – là khu vực liền kế với quận 1, chúng tôi sẽ gặp trực tiếp khách hàng để lấy những yêu cầu về giao diện website của họ. Việc gặp trực tiếp sẽ giúp nhân viên chúng tôi có thể dễ dàng nắm bắt được những yếu cầu từ phí khách hàng hơn.

Thông thường thì khách hàng sẽ rất khó giải thích được cách họ hình dung trang web mà họ cần, bởi vậy nên trước tiên mình cần phải đặt ra những câu hỏi kiểu như:

+ Mục đích của trang web này là gì?

+ Ai là đối tượng mục tiêu?

+ Đối thủ của khách hàng là ai?

+ Hành động nào khách hàng muốn khách truy cập thực hiện? Vv ..

+ Màu sắc ưa thích

+ Trang web tham khảo

….

Sau khi khách hàng trả lời những câu hỏi trên thì từ đó bạn sẽ cùng với khách hàng đưa ra được những thông tin cần thiết về giao diện trang web.

Bước 2: Phác thảo giao diện lên giấy      

Phác thảo lên giấy

Sau khi đã thu thập được ý kiến của khách hàng, chúng tôi sẽ tiến hàng phác thảo giao diện lên giấy và từ đó cùng với khách hàng chỉnh sửa những điểm chưa phù hợp, rồi đi đến ý kiến thống nhất ngay trên bảng phác thảo đó để từ đó mới đi đến bước 3 được.

Bước 3: Tiến hành thiết kế giao diện đồ họa đơn sắc

Mục tiêu của bước này là đánh giá bản phác trên giấy khi chuyển sang đồ hoạ vi tính xem bố cục có phù hợp với yêu cầu và mong muốn của khách hàng hay không?

Sau khi phác thảo trên giấy xong, chúng tôi sử dụng các công cụ đồ hoạ máy tính để thiết kế mẫu giao diện Web. Đầu tiên cần xem bố cục trên máy tính có hợp lý không, chính vì vậy chúng ta chưa nên phối màu cho các mảng màu, đường kẻ, chữ cho trang Web, tất cả các bạn để thang màu xám để bước tiếp theo phối màu dễ dàng hơn. Nếu bạn phối màu trong giai đoạn này bạn sẽ phải đối mặt với hai rủi ro: Sai bố cục và sai phối màu.

Ở bước này, chúng tôi cũng sẽ gửi đến cho khách hàng để đảm bảo rằng bố cục của trang web đúng với yêu cầu của họ rồi sau đó mới tiến đến những bước thiết kế sau.

Bước 4:  Bắt tay vào phối màu cho bản đơn sắc

Từ bản đơn sắc ở trên, chúng tôi sẽ bắt tay vào việc phối màu sao cho phù hợp với giao diện website. Màu sắc của trang web sẽ phụ thuộc vào sở thích của khách hàng cùng với sự tư vấn của nhân viên chúng tôi sao cho phù hợp nhất. Màu sắc chủ đạo của trang web nói lên được các tính, phong cách của khách hàng nên đây cũng sẽ là một bược cực kỳ quan trọng.

Bước 5: Hoàn thiện giao diện

Bước này là bước hoàn thiện giao diện, tức là xây dựng chuẩn CSS, clientsite script, folder, ảnh cho trang Web. Sau khi hoàn thiện giao diện website thì việc kiểm thử giao diện trên các trình duyệt là điều cần thiết.

Là một công ty thiết kế website tại Tp Hồ Chí Minh chúng tôi hiểu được việc thiết kế website chuyên nghiệp là như thế nào để đem đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất. Với quy trinh thiet ke web chuyên nghiệp, chúng tôi luôn tạo được cho khách hàng những ấn tượng tốt trong quá trình làm việc, tăng tính tin cậy từ phía khách hàng với công ty, và cũng chính từ đó chúng tôi đã nhận được rất nhiều sự tin tưởng, khách hàng đến với chúng tôi ngày một nhiều đặc biệt là đối với những khách hàng thiet ke web quan 2.

Bạn đang là doanh nghiệp hoạt động trên địa bàn quận 2 thành phố Hồ Chí Minh? Bạn đang có nhu cầu thiết kế website? Bạn chưa tìm được cho mình một công ty thiết kế website uy tín? Đừng ngần ngại, hãy để chúng tôi đem đến cho quý khách hàng một sản phẩm chất lượng nhất phục vụ cho việc quảng bá thương hiệu, sản phẩm của bạn. Hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi qua hotline: 0945.518.538 nói về những yêu cầu của bạn, chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho quý khách hàng về những thông tin liên quan.

Based on reviews

5.0
overall

0

0

0

0

0

Add a review

Your Ratting

Your Review

Name *

Email *

NỘI DUNG CHÍNH

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Than phiền dịch vụ

Skype

THIẾT KẾ WEB GIÁ RẺ UY TÍN CHUẨN SEO

CÔNG TY TNHH 123CORP - 0313132477

Trụ sở chính: 60 Nguyễn Đình Chiểu, P.Đakao, Q.1, TPHCM

VPĐD: 14 Phạm Quý Thích, P.Tân Quý, Q.Tân Phú, TPHCM

CN Hà Nội: Số 105, ngõ 173, đường Trung Kính, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội

CN Phan Thiết: 265 Võ Văn Kiệt, Khu phố 6, Thành phố Phan Thiết, Bình Thuận

Điện thoại: (+84) 28. 38 12 17 19

Email: info@123corp.vn

Bạn cần chúng tôi tư vấn 24/7

Email: thanhhuu@123corp.vn

Hỗ trợ kĩ thuật

Email: doannguyen@123corp.vn

Than phiền dịch vụ

Email: info@123corp.vn

THIẾT KẾ WEB GIÁ RẺ UY TÍN CHUẨN SEO