Mẫu thiết kế website đẹp để bán hàng bằng PHP

PHP là một ngôn ngữ kịch bản máy chủ được thiết kế bởi Rasmus Lerdorf - công cụ mạnh mẽ để tạo nên các trang web động và tương tác. Đây là một ngôn ngữ kịch bản đơn giản, nhanh chóng, linh hoạt được sử dụng rộng rãi và phổ biến nhất cho tất cả mọi thứ, từ blog đến trang web động. PHP là dòng ngôn ngữ lập trình website app và thiết kế webiste có sức mạnh vượt trội so với các dòng ngôn ngữ khác bởi nó có khả năng tối ưu hóa website rất tốt, bao gồm cả trải nghiệm, xử lý và tốc độ website. Thiết kế web đẹp sử dụng ngôn ngữ PHP để xây dựng và phát triển nên một website hoàn chỉnh, chuyên nghiệp. Theo kiến thức chuyên ngành, PHP là ngôn ngữ lập trình script, chủ yếu được dùng để phát triển các ứng dụng viết cho máy chủ, mã nguồn mở, dùng cho mục đích tổng quát. Đây là phần mềm miễn phí được lưu hành theo quy định của PHP.

Ngôn ngữ lập trình PHP hoạt động tốt trên các hệ điều hành khác nhau bao gồm Windows, Mac OS và Linux…Với khả năng tối ưu hóa, tốc độ nhanh, nhỏ gọn, dễ học và thời gian xây dựng sản phẩm tương đối ngắn hơn so với các ngôn ngữ khác, PHP đã nhanh chóng trở thành ngôn ngữ lập trình web phổ biến, hiện đại, dễ sử dụng đây cũng chính là ngôn ngữ thiết kế website bảo mật cao nhất cho người sử dụng, giúp trang web an toàn trước mọi sự tấn công khác bên ngoài.

Thiet ke web PHP được nhiều chuyên gia và lập trình viên khuyên dùng do sở hữu rất nhiều tính năng độc đáo. Tính đến thời điểm hiện tại, đã có hàng ngàn trang web đặc biệt là các web bán hàng sử dụng ngôn ngữ PHP. Chúng dễ dàng mở rộng thêm do được xây dựng trên nền tảng mã nguồn mở, có độ bảo mật cao và ổn định. Có thể nói, thiết kế website PHP không chỉ hỗ trợ các công ty, doanh nghiệp quảng bá thương hiệu của mình mà còn góp phần tạo nên thành công cho các hoạt động kinh doanh trực tuyến trên thị trường hiện nay.

  • - PHP sử dụng mã nguồn mở, mang lại sự linh hoạt cho các lập trình viên trong quá trình chỉnh sửa, thêm bớt các chức năng, thành tố có trên một trang web.
  • - Cộng đồng lớn người dùng và các nhà phát triển, các tài liệu thiết kế web PHP phong phú
  • - PHP hoạt động với tốc độ rất nhanh và hiệu quả. Một server bình thường có thể đáp ứng được hàng triệu truy cập / ngày.
  • - Cung cấp hỗ trợ cơ sở dữ liệu mở rộng
  • - Cung cấp số lượng lớn các extension và mã nguồn có sẵn
  • - Cho phép thực thi mã trong môi trường hạn chế
  • - Cung cấp quản lý phiên bản native và API mở rộng
  • - Có thể được triển khai trên hầu hết các máy chủ web
  • - Hoạt động trên hầu hết các hệ điều hành và nền tảng

Ngày nay, việc thiết kế web bán hàng thường được sử dụng rất nhiều ngôn ngữ lập trình khác nhau, và ngôn ngữ lập trình thường được sử dụng và tốt nhất hiện nay đó chính là ngôn ngữ PHP. Khi internet phát triển mạnh mẽ, việc một doanh nghiệp không có cho mình một trang web riêng biệt sẽ là một điều hạn chế rất lớn. Bởi nếu khách hàng muốn tìm đến doanh nghiệp đó thì sẽ bị giới hạn trong một thời gian nhất định. Điều này khiến cho các dịch vụ cũng như hoạt động của doanh nghiệp bị giới hạn. Tuy nhiên, mọi thứ sẽ thay đổi tốt hơn rất nhiều nếu như doanh nghiệp xây dựng một trang web riêng cho mình thì chắc chắn sẽ không còn bị giới hạn về thời gian, không gian, từ đó sẽ giúp tăng khả năng tiếp cận khách hàng và thực thi những đãi ngộ một cách kịp thời nhất.

Công ty thiết kế website 123CORP là công ty thiết kế website uy tín, chất lượng hàng đầu trên thị trường tại Tp Hồ Chí Minh. Với hơn 7 năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế website, chúng tôi đã đem đến cho hàng nghìn công ty, doanh nghiệp, cá nhân những sản phẩm tốt nhất, đem lại sự hài lòng tuyệt đối từ phía khách hàng. Chúng tôi đã và đang không ngừng học hỏi, phấn đấu để đem đến quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất.

Một trang web bán hàng làm bằng PHP sẽ đảm bảo được trong quá trình hoạt động của doanh nghiệp sẽ không gặp những trục trặc ngoài ý muốn hay bị tấn công bởi các hacker phá hoại. Sau đây sẽ là những mẫu thiết kế website đẹp để bán hàng bằng PHP mà chúng tôi đã thiết kế cho khách hàng.

Mẫu web bán hàng giày dép bằng PHP

Mẫu web bán hàng giày dép bằng PHP

Mẫu web bán hàng thực phẩm bằng PHP

Mẫu web bán hàng thực phẩm bằng PHP

Mẫu web bán hàng sơn bằng PHP

Mẫu web bán hàng sơn bằng PHP

Và còn rất nhiều mẫu thiết kế website đẹp tại công ty 123CORP, để xem thêm quý khách hàng có thể truy cập vào trang web của công ty: http://thietkeweb9999.com Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều được lập trình bằng ngôn ngữ PHP với độ bảo mật tuyệt đối. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi đến với dịch vụ thiết kế website của chúng tôi.

Xem thêm:

Based on reviews

5.0
overall

0

0

0

0

0

Add a review

Your Ratting

Your Review

Name *

Email *

NỘI DUNG CHÍNH

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Than phiền dịch vụ

Skype

THIẾT KẾ WEB GIÁ RẺ UY TÍN CHUẨN SEO

CÔNG TY TNHH 123CORP - 0313132477

Trụ sở chính: 60 Nguyễn Đình Chiểu, P.Đakao, Q.1, TPHCM

VPĐD: 14 Phạm Quý Thích, P.Tân Quý, Q.Tân Phú, TPHCM

CN Hà Nội: Số 105, ngõ 173, đường Trung Kính, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội

CN Phan Thiết: 265 Võ Văn Kiệt, Khu phố 6, Thành phố Phan Thiết, Bình Thuận

Điện thoại: (+84) 28. 38 12 17 19

Email: info@123corp.vn

Bạn cần chúng tôi tư vấn 24/7

Email: thanhhuu@123corp.vn

Hỗ trợ kĩ thuật

Email: doannguyen@123corp.vn

Than phiền dịch vụ

Email: info@123corp.vn

THIẾT KẾ WEB GIÁ RẺ UY TÍN CHUẨN SEO