Thiết kế website nhà hàng chuyên nghiệp với 123CORP

Việt Nam là quốc gia có dịch vụ du lịch phát triển với nhiều danh lam thẳng cảnh nổi tiếng đi cùng với đó là một nền ẩm thực đa dạng, phong phú với nhiều món ăn ngon mang hương vị đậm đà được rất nhiều du khách trong và ngoài nước yêu thích. Đây chính là cơ hội và cũng là lợi thế phát triển lớn của ngành ẩm thực với rất nhiều nhà hàng, quán ăn mọc lên phục vụ thực khách và khách du lịch trong cũng như ngoài nước. Tuy nhiên đi cùng với cơ hội là không ít cạnh tranh, đòi hỏi các nhà hàng, quán ăn phải có chiến lược kinh doanh đúng đắn đồng thời áp dụng các phương pháp kinh doanh mới mở rộng cơ hội tiếp cận thêm lượng khách hàng mục tiêu. Một trong số các giải pháp quan trọng và hiệu quả trong việc thu hút thực khách và quảng bá thương hiệu cho nhà hàng chính là đưa nhà hàng của bạn lên Internet với thiết kế website cho nhà hàng chuyên nghiệp. 

Thiết kế web bán hàng

Tại sao nên có website nhà hàng ?

Thiết kế website nhà hàng sẽ giúp sản phẩm, thương hiệu của bạn nhanh chóng tiếp cận với những người online – khách hàng tiềm năng mỗi ngày. Với đặc thù ẩm thực, điều hấp dẫn khách hàng khi lựa chọn một thương hiệu là sự đa dạng của món ăn, hình ảnh lunh linh, trang trí chuyên nghiệp. Với xu hướng ngày một quen thuộc là tìm kiếm các quán ăn, nhà hàng, cà phê qua internet của giới trẻ và cả khách du lịch quốc tế thì việc thiết kế một trang web nhà hàng là điều bạn cần làm ngay hôm nay với chi phí rẻ nhất so với các hình thức marketing khác. Sẽ có một bất lợi rất lớn nếu nhà hàng không có website bởi vì website là nơi liên kết quan trọng giữa nhà hàng với khách hàng. Điều này không thể đánh giá thấp bởi gần 90% nguời dùng internet sẽ tìm hiểu các nhà hàng trực tuyến trước khi quyết định có đến nhà hàng đó hay không.

Thiết kế website cho nhà hàng không còn là điều mới mẻ

Khi bạn đang tìm hiểu về dịch vụ thiet ke website nha hang của 123CORP thì hàng nghìn, thậm chí hàng chục nghìn nhà hàng, quán ăn khác đang có một website chuyên nghiệp phục vụ hoạt động kinh doanh hiệu quả trên Internet. Chỉ cần bạn lên Google và tìm kiếm cụm từ nhà hàng ăn uống hay nhà hàng ăn uống thì sẽ có tới hơn 2 triệu lượt kết quả trả về chỉ trong chưa đến vài giây. Điều đó cho thấy thiết kế website cho nhà hàng không còn là điều mới mẻ mà đó thực sự là một xu hướng đang được nhiều nhà hàng, quán ăn triển khai ở thời điểm hiện tại. Họ hiểu được tầm quan trọng của một website nhà hàng với hoạt động kinh doanh và quảng bá thương hiệu trên môi trường Internet, nơi có hàng triệu người Việt Nam và hàng tỷ người trên thế giới đang tham gia. Rất nhiều các nhà hàng và quán ăn nổi tiếng lên nhờ vào Internet bằng việc thiết kế các trang web bán hàng chuyên nghiệp.

Thiết kế website nhà hàng chuyên nghiệp

Thiết kế website cho nhà hàng là xu hướng được rất nhiều nhà hàng, quán ăn lựa chọn với khả năng tiếp cận hiệu quả đến hàng triệu thực khách đang sử dụng Internet.

Nếu ở thời điểm hiện tại, nhà hàng của bạn chưa có một website tức là bạn đang đi ngược lại với xu hướng chung trong dòng chảy phát triển của ngành ẩm thực, dịch vụ ăn uống tại Việt Nam, bạn đang để các đối thủ từng ngày lấy đi lượng khách hàng tiềm năng trên Internet. Đừng để các lợi thế cạnh tranh của bạn giảm đi chỉ vì bạn chưa thiết kế website cho nhà hàng, chưa nhận ra tầm quan trọng của một website trong thời đại công nghệ phát triển như hiện nay.

Lợi ích mà website nhà hàng đem đên cho doanh nghiệp

  • - Thúc đẩy thuơng hiệu:

Một website nhà hàng đuợc thiết kế chuyên nghiệp thân thiện với nguời sử dụng sẽ gây đuợc ấn tuợng với khách hàng tiềm năng. Chính vì thế nhà hàng của bạn cần một công ty thiết kế website chuyên nghiệp am hiểu khách hàng và dày dạn kinh nghiệm để thiết kế website nhà hàng cho mình.

  • - Giảm thiểu chi phí quảng cáo:

Thiết kế website nhà hàng, khách sạn chỉ mất một phần nhỏ chi phí so với quảng cáo in ấn, báo chí truyền hình. Hơn nữa nó có thể quảng cáo 24/7 ở tất cả mọi nơi mà khách hàng có thể truy cập internet. Chính vì thế website là một nền tảng tiếp thị mạnh mẽ, thu hút khách hàng tới nhà hàng của bạn.

Thiết kế website nhà hàng chuyên nghiệp với 123CORP

  • - Lợi thế cạnh tranh:

Rất nhiều đối thủ của bạn đã có website và đang tận dụng phát triển kênh kinh doanh tiềm năng này. Bên cạnh đó lượng khách hàng tiềm năng ngày nay đang sử dụng internet nhiều hơn và họ thuờng kiểm tra thông tin, so sánh đối chiếu truớc khi quyết định chọn một nhà hàng nào đó.

  • - Khách hàng dễ biết tới dịch vụ bổ sung:

Ngay cả những khách hàng đã đến nhà hàng của bạn cũng khó có thể biết hết sản phẩm và dịch vụ của bạn. Họ có thể không biết tới các chuơng trình khuyến mãi hoặc các sự kiện diễn ra ở nhà hàng .

  • - Công cụ PR:

Không có gì giới thiệu nhà hàng hiệu quả hơn một website. Báo chí cũng chỉ phản ánh đuợc một phần, chỉ có website mới có thể truyền tải thông điệp, tuơng tác trực tuyến với khách hàng tốt nhất

  • - Giao tiếp khách hàng hiệu quả:

Trên website bạn sẽ luôn giúp khách hàng nắm đuợc giờ hoạt động, đuờng đi, địa điểm nhà hàng. Có thể trả lời mọi câu hỏi của khách hàng mà không mất nhiều thời gian và nguồn lực.

Thiết kế website nhà hàng chuyên nghiệp với công ty 123CORP

Địa chỉ thiết kế website nhà hàng chuyên nghiệp hiện nay được rất nhiều khách hàng tìn tưởng lựa chọn đó chính là công ty thiết kế website 123CORP. Với thời gian hoạt động trong lĩnh vực là hơn 7 năm, đem đến cho hàng nghìn website cho các doanh nghiệp và hàng trăm website cho nhà hàng đem đến cho các doanh nghiệp một giải pháp tốt nhất cho việc quảng bá thương hiệu, sản phẩm của họ. Với hàng trăm mẫu website nhà hàng tại 123CORP, quý khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn được cho mình những mẫu website phù hợp nhất, hoặc nễu như quý khách đã có những yêu cầu riêng thì chúng tôi sẽ thiết kế theo yêu cầu của khách hàng. Mọi nhu cầu quý khách hàng liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0945.518.538.

Based on reviews

5.0
overall

0

0

0

0

0

Add a review

Your Ratting

Your Review

Name *

Email *

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Than phiền dịch vụ

Skype

THIẾT KẾ WEB GIÁ RẺ UY TÍN CHUẨN SEO

CÔNG TY TNHH 123CORP - 0313132477

Trụ sở chính: 60 Nguyễn Đình Chiểu, P.Đakao, Q.1, TPHCM

VPĐD: 14 Phạm Quý Thích, P.Tân Quý, Q.Tân Phú, TPHCM

CN Hà Nội: Số 105, ngõ 173, đường Trung Kính, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội

CN Phan Thiết: 265 Võ Văn Kiệt, Khu phố 6, Thành phố Phan Thiết, Bình Thuận

Điện thoại: (+84) 28. 38 12 17 19

Email: info@123corp.vn

Bạn cần chúng tôi tư vấn 24/7

Email: thanhhuu@123corp.vn

Hỗ trợ kĩ thuật

Email: doannguyen@123corp.vn

Than phiền dịch vụ

Email: info@123corp.vn

THIẾT KẾ WEB GIÁ RẺ UY TÍN CHUẨN SEO