Mẫu website bán hàng thu hút khách hàng năm 2018

Ông ba ta ngày xưa có câu “Phi thương bất phú” nghĩa là không kinh doanh buôn bán thì sẽ không giàu. Chính vì vậy xu hướng kinh doanh buôn bán đang ngày càng được phát triển một cách mạnh mẽ. Tuy nhiên, đây cũng không phải là một lĩnh vực mà ai cũng có thể bước vào, bởi đây chính là một môi trường cực kỳ năng động, có sự cạnh tranh khốc liệt, nếu chưa chuẩn bị mọi thứ thật tốt thì bạn sẽ rất dễ bị thất bại trong môi trường nay. Nói như vậy thì cũng không phải môi trường kinh doanh là một cái gì đó quá khó khăn. Chỉ cần bạn nắm bắt được những gì là cần thiết để bạn có thể cạnh tranh được lại với những đối thủ của mình mà không bị loại bỏ khỏi môi trường này. Một trong những điều kiện để giúp cho các bạn phát triển kinh doanh tốt nhất hiện nay đó chính là nhờ vào chính sự phát triển của công nghệ thông tin mà điều chúng ta dễ thấy nhất đó chính là internet. Khi mạng internet được phủ sóng một cách rộng rãi, mọi thông tin đến với khách hàng một cách dễ dàng hơn. Việc thiết kế website bán hàng sẽ giúp cho việc kinh doanh của mình phát triển rộng rãi, thuận lợi hơn.

Mẫu website bán hàng thu hút khách hàng năm 2018

Tại sao bạn cần thiết kế website bán hàng?

+  Hơn 60% người tiêu dùng lựa chọn mua hàng trên các website hiện nay: Theo một khảo sát uy tín trên internet gần đây, mặc dù xu hướng bán hàng trên các trang mạng xã hội phổ biến như Facebook, Zalo, Instagram hiện nay đang phát triển rất nhiều nhưng hiện nay, hơn 60% người tiêu dùng vẫn tin tưởng và ưu tiên chọn mua hàng trên website. Bởi website cho khách hàng có được sự an tâm hơn khi mua hàng.

+ Tăng hiệu quả quảng cáo, kinh doanh của doanh nghiệp: Sử dụng website bán hàng làm gốc, các hoạt động quảng cáo của doanh nghiệp đảm bảo được tính bảo mật và ổn định cao, phát huy hiệu quả các quảng cáo trả phí như Google Adwords, Facebook Ads... tiếp cận được các khách hàng tiềm năng dễ dàng, hỗ trợ thực hiện thành công các chiến dịch marketing sẽ giúp tăng hiệu quả kinh doanh tối đa cho doanh nghiệp của bạn.

+  Cung cấp cho khách hàng thông tin sản phẩm chi tiết nhất: Một website bán hàng chuyên nghiệp cung cấp chi tiết các thông tin sản phẩm như thành phần, chất lượng, giá cả, khuyến mãi, cách liên hệ… giúp khách hàng dễ dàng tham khảo thông tin, tăng niềm tin vào sự chân thực của sản phẩm, tăng khả năng mua hàng của doanh nghiệp.

+  Xây dựng hình ảnh thương hiệu: Với thiết kế website bán hàng đẹp, giao diện độc đáo, có khả năng hỗ trợ người tiêu dùng mua sắm tiện lợi sẽ giúp lấy được nhiều sự tin yêu của các khách hàng. Sản phẩm và thương hiệu dễ dàng thâm nhập, ghi dấu ấn sâu đậm với người tiêu dùng, khiến họ tự động ưu tiên chọn sản phẩm của bạn thay vì sản phẩm cùng loại của các doanh nghiệp khác.

+  Chăm sóc khách hàng mọi nơi: Khi bán hàng trực tuyến trên internet thông qua website, người bán có thể tương tác với khách hàng 24/7, dễ dàng tiếp cận, tư vấn và thúc đẩy các khách hàng chọn mua sản phẩm. Còn với khách hàng, một cửa hàng online cho phép họ xem xét và mua sắm vào bất cứ thời điểm nào trong ngày, không cần phải canh thời gian cửa hàng mở cửa để đến mua như kiểu kinh doanh truyền thống.

+  Tiết kiệm chi phí: Website bán hàng giúp tiết kiệm chi phí tối đa cho doanh nghiệp khi không cần thuê mặt bằng để bán hàng, không cần quảng cáo trên các phương tiện truyền thông, không cần thuê banner quảng cáo... Chỉ với một khoản chi phí cực nhỏ cho việc thiết kế website là bạn đã có thể tiếp cận các khách hàng tiềm năng dễ dàng, nhanh chóng và tiện lợi nhất.

Những mẫu website bán hàng hứa hẹn bùng nổ trong năm 2018

Với những ưu điểm tốt nhất ở trên, chúng ta có thể biết được sự cần thiết của một website bán hàng trong kinh doanh là như thế nào đúng không. Để giúp quý khách hàng có được một website bán hàng tốt nhất hôm nay chúng tôi đem đến những mẫu thiết kế website bán hàng uy tín, chất lượng nhất, hứa hẹn sẽ được lựa chọn nhiều trong năm 2018 này:

  • + Mẫu thiết kế website bán hàng thời trang

Mẫu website bán hàng thu hút khách hàng năm 2018

  • + Mẫu thiết kế website bán hàng nội thất

Mẫu thiết kế website bán hàng nội thất

  • + Mẫu thiết kế website bán hàng trung tâm thương mại

Mẫu thiết kế website bán hàng trung tâm thương mại

  • + Mẫu thiết kế website bán hàng trang sức

Mẫu thiết kế website bán hàng trang sức

Để xem thêm nhiều mẫu website bán hàng độc đáo quý khách hàng có thể truy cập vào đây: https://thietkeweb9999.com/mau-thiet-ke-web/mau-web-ban-hang-65.html

Based on reviews

5.0
overall

0

0

0

0

0

Add a review

Your Ratting

Your Review

Name *

Email *

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Than phiền dịch vụ

Skype

THIẾT KẾ WEB GIÁ RẺ UY TÍN CHUẨN SEO

CÔNG TY TNHH 123CORP - 0313132477

Trụ sở chính: 60 Nguyễn Đình Chiểu, P.Đakao, Q.1, TPHCM

VPĐD: 14 Phạm Quý Thích, P.Tân Quý, Q.Tân Phú, TPHCM

CN Hà Nội: Số 105, ngõ 173, đường Trung Kính, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội

CN Phan Thiết: 265 Võ Văn Kiệt, Khu phố 6, Thành phố Phan Thiết, Bình Thuận

Điện thoại: (+84) 28. 38 12 17 19

Email: info@123corp.vn

Bạn cần chúng tôi tư vấn 24/7

Email: thanhhuu@123corp.vn

Hỗ trợ kĩ thuật

Email: doannguyen@123corp.vn

Than phiền dịch vụ

Email: info@123corp.vn

THIẾT KẾ WEB GIÁ RẺ UY TÍN CHUẨN SEO