Những tiêu chí cần có khi thiết kế web bất động sản

Với đặc thù riêng về kinh doanh, website bất động sản cần đảm bảo đủ những tiêu chí dưới đây để thể hiện sự chuyên nghiệp, tạo lợi thế trước các đối thủ. Trước khi định thiết kế web bất động sản, nhất định phải nắm chắc điều này.

Thiết kế web bất động sản giao diện đơn giản, độc đáo

Một web bất động sản có thiết kế đẹp sẽ để lại ấn tượng tốt với khách hàng. Ấn tượng đầu tiên bao giờ cũng là yếu tố để giữ chân khách hàng khi mới vào website. Cập nhật Mẫu website giúp kinh doanh bất động sản phát triển tốt 2018 để chọn được mẫu website thích hợp cho đơn vị bạn.

Cân bằng giữa hình ảnh, text và video. Sắp xếp chúng theo thứ tự ưu tiên sao cho thuận lợi cho khách hàng nhất có thể. Đảm bảo yếu tố: đơn giản và độc đáo. Đơn giản không có nghĩa là sơ xài.

Giao diện website bất động sản đơn giản là sử dụng màu sắc nhẹ nhàng, không quá 03 màu sắc trên trang chủ. Sự kết hợp màu sắc cũng nên hài hòa, không nên sử dụng màu sắc quá tương phản gây ức chế thị giác.  

Xây dựng thương hiệu riêng

Đánh giá của các chuyên gia khẳng định: thương hiệu trực tuyến đóng góp đến 21% giá trị thương hiệu của công ty/ chủ đầu tư bất động sản. Muốn khách hàng tin tưởng, trở thành đối tác của họ, bạn phải cho họ thấy sự chuyên nghiệp, uy tín của mình.

Website bất động sản chính là bộ mặt của công ty bạn, do đó, cần xây dựng thương hiệu riêng, khắc sâu vào ấn tượng người đọc. Vậy, xây dựng thương hiệu bằng cách nào?

  • + Thể hiện đầy đủ phần giới thiệu của công ty
  • + Dịch vụ uy tín, tôn trọng khách hàng
  • + Hỗ trợ nhanh chóng, chính xác
  • + Chăm sóc khách hàng chu đáo

Thân thiện với mọi công cụ tìm kiếm

Website bất động sản của bạn tiếp cận khách hàng không giới hạn khi thiết kế thân thiện với mọi công cụ tìm kiếm. Dù sử dụng molie, smartphone, tablet hay máy tính xách tay, máy tính để bàn… khách hàng vẫn có thể truy cập dễ dàng, load trang nhanh chóng.

Bố cục khoa học, điều hướng dễ dàng

Trên website của mình, bạn phải đảm bảo đủ những modul cần có trên website bất động sản. Như vậy, mới cung cấp đến khách hàng mọi thông tin họ cần, giúp SEO website hiệu quả.

Sắp xếp bố cục theo ý của bạn nhưng làm sao cân đối, thể hiện được các danh mục chính mà bạn muốn khách hàng biết đến.

Khi khách hàng có nhu cầu tìm kiếm thông tin trên web bất động sản của bạn, phải đảm bảo đủ tìm kiếm được thông tin đích chỉ trong 03 click chuột. Điều này bạn có thể biết được bằng cách trải nghiệm thử website của mình.

Thiết kế web bất động sản tương tác với khách hàng

Một website không có sự tương tác với khách hàng sẽ không thể giữ chân họ. Bạn mới là chuyên gia, khách hàng là người có nhu cầu sử dụng dịch vụ. Do đó, họ sẽ có những thắc mắc không hiểu, hoặc muốn tìm hiểu kỹ hơn về dịch vụ bất động sản của bạn.

Hãy tương tác với khách hàng bằng chatbox tư vấn trực tuyến; để lại contact trên website để khách hàng liên hệ khi cần.

Web bất động sản sở hữu thông tin giá trị

Không chỉ có website của bạn, tất cả các đối thủ của bạn cũng đều có chuyên mục Blog, thông tin. Làm sao để sở hữu thông tin giá trị, thu hút khách hàng?

  • + Hãy trở thành chuyên gia trong lĩnh vực của bạn

Cung cấp đến khách hàng những thông tin bổ ích, chuyên sâu. Đồng thời, đưa ra lời khuyên bổ ích cho họ, hướng khách hàng đến lựa chọn chính xác dịch vụ bất động sản, hiểu biết về bất động sản.

  • + Liên tục cập nhật thông tin thị trường bất động sản

Đặc thù của lĩnh vực bất động sản là những thông tin chứng khoán, tiền tệ, giá trị đất nền… thay đổi theo từng ngày. Do đó, hãy cập nhật chính xác và liên tục. Khi đó, website của bạn sẽ tạo được lòng tin với khách hàng, lượt truy cập thường xuyên hơn.

  • + Thông tin độc đáo, duy nhất

Tính độc đáo là yếu tố sống còn của một web bất động sản. Khi sở hữu thông tin độc đáo, Google cho điểm chất lượng cao, web của bạn sẽ tiếp cận khách hàng dễ dàng, chính xác.

Thiết kế web bất động sản chuẩn SEO

Tất cả các site bất động sản chết yểu đều bởi duy nhất một lý do: Thiết kế web không chuẩn SEO. Khi đã không đáp ứng được yêu cầu chuẩn SEO, website của bạn dù có độc đáo đến đâu đi chăng nữa, nội dung tốt, có ích cho khách hàng… cũng không có giá trị gì hết.

Muốn có website chuẩn SEO, nhất định phải ghi nhớ bí quyết giúp bạn tìm được đơn vị thiết kế website bất động sản chất lượng. Từ đó, đưa ra quyết định lựa chọn đơn vị thiết kế tốt nhất.

Công ty 123CORP với kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực thiết kế website đảm bảo thiết kế website bất động sản sở hữu đầy đủ các tiêu chí trên.

Nhân viên thiết kế website của chúng tôi giúp bạn hiện thực hóa ý tưởng thành website. Hàng nghìn đối tác, doanh nghiệp bất động sản đã và đang thành công khi sử dụng dịch vụ thiết kế website của chúng tôi.

Gọi ngay hotline: 0945 518 538 khi có nhu cầu thiết kế web bất động sản hay bất cứ lĩnh vực nào khách nhé.

Based on reviews

5.0
overall

0

0

0

0

0

Add a review

Your Ratting

Your Review

Name *

Email *

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Than phiền dịch vụ

Skype

THIẾT KẾ WEB GIÁ RẺ UY TÍN CHUẨN SEO

CÔNG TY TNHH 123CORP - 0313132477

Trụ sở chính: 60 Nguyễn Đình Chiểu, P.Đakao, Q.1, TPHCM

VPĐD: 14 Phạm Quý Thích, P.Tân Quý, Q.Tân Phú, TPHCM

CN Hà Nội: Số 105, ngõ 173, đường Trung Kính, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội

CN Phan Thiết: 265 Võ Văn Kiệt, Khu phố 6, Thành phố Phan Thiết, Bình Thuận

Điện thoại: (+84) 28. 38 12 17 19

Email: info@123corp.vn

Bạn cần chúng tôi tư vấn 24/7

Email: thanhhuu@123corp.vn

Hỗ trợ kĩ thuật

Email: doannguyen@123corp.vn

Than phiền dịch vụ

Email: info@123corp.vn

THIẾT KẾ WEB GIÁ RẺ UY TÍN CHUẨN SEO