Website bất động sản và những lợi ích đem lại cho người sử dụng

Website bất động sản là một trong những công cụ quảng cáo hiệu quả nhất, tăng lườn tương tác với khách hàng tối đa. Bất cứ lúc nào khách hàng có nhu cầu đều có thể tìm kiếm website của bạn. Cùng 123CORP khám phá những lợi ích của website bất động sản.  

Website bất động sản xây dựng thương hiệu uy tín

Thương hiệu là một trong những vấn đề cực kỳ quan trọng của các doanh nghiệp bất động sản. Nếu một doanh nghiệp xây dựng được thương hiệu online sẽ kinh doanh hiệu quả gấp 5 lần so với doanh nghiệp thông thường.

Vậy, xây dựng thương hiệu online bằng cách nào?

+ Thiết kế website chuẩn SEO, tăng thứ hạng tìm kiếm trên Google: Một trong những thực thế khi thiết kế website chuẩn SEO là web luôn được đánh giá chất lượng cao hơn hẳn so với các website khác. Các BOT Google tự động đánh giá điểm chất lượng để sắp xếp thứ hạng web, do đó, để đạt thứ hạng cao, website bất động sản của bạn nhất định phải chuẩn SEO.

+ Website có giao diện đẹp, độc đáo: Giao diện website thể hiện bộ mặt của toàn bộ công ty bạn. Do đó, khi muốn thiết kế website, phải chọn được giao diện độc đáo, khoa học.

Sở hữu một mẫu website bất động sản chuyên nghiệp, bạn có thể tiếp cận khách hàng dễ dàng, giữ chân khách hàng lâu hơn.

+ Website có đầy đủ module chính: Các modul giới thiệu, liên hệ, dịch vụ, box chat tư vấn…đều phải có trên website của bạn. Từ đó hỗ trợ khách hàng hiệu quả nhất.

Website bất động sản quảng cáo không giới hạn

Thông thường, các doanh nghiệp khi muốn quảng cáo dự án, công bố các dự án bất động sản đều phải thực hiện chiến lược quảng cáo tốn hàng chục triệu đồng: tổ chức sự kiện, phát từ rơi, dán poster….

Thế nhưng, hiệu quả lại không như bạn mong muốn. Quảng cáo tràn lan, không biết khách hàng nào có nhu cầu, khách hàng nào mới thực sự muốn trở thành đối tác của bạn? Rất phí tiền.

Khi thiết kế website bất động sản, bạn nhắm khách hàng mục tiêu dễ dàng hơn. Đặc biệt, với chi phí nhỏ hơn, bạn có thể chọn cách quảng cáo Google Adword để tăng thứ hạng tìm kiếm, xuất hiện của doanh nghiệp mình.

Trên website của mình, bạn có thể trưng bày tất cả dịch vụ bạn muốn quảng cáo, treo banner dịch vụ muốn hướng khách hàng đến…

Trên thế giới phẳng, không có giới hạn nào cho quảng cáo của bạn. Khách hàng ở mọi nơi, bất cứ thời gian nào đều có thể tìm thấy website bất động sản của bạn.

Website bất động sản giúp kêu gọi đầu tư dễ dàng

Khi các nhà đầu tư, đối tác liên kết đầu tư muốn góp vốn với các dự án bất động sản của bạn có thể tìm kiếm mọi thông tin chi tiết, đầy đủ nhất. Mọi đối tác trong và ngoài nước đều dễ dàng hợp tác cùng bạn.

Khi họ thấy ưng ý, bị thu hút bởi dự án của bạn sẽ tự động liên hệ với bạn, bỏ vốn vào dự án.

Website bất động sản tiếp cận khách hàng dễ dàng, mọi lúc, mọi nơi

Lợi thế lớn nhất mà website bất động sản mang lại cho bạn chính là khả năng mở cửa 24/24. Khách hàng có thể dạo thăm website của bạn bất cứ lúc nào, dù họ ở vùng/ miền nào đi chăng nữa.

Với chatbox tư vấn, bạn có thể tương tác với khách hàng liên tục. Nếu có vấn đề cần tư vấn, khách hàng sẽ liên hệ trực tiếp với bạn bằng contact trên website.

Website bất động sản tiết kiệm chi phí, tăng doanh thu

Không cần chi cho các khoản như: thuê nhân viên, thuê mặt bằng, in ấn catalog,… website bất động sản thể hiện trực quan, đa dạng và đầy đủ thông tin hơn nhiều.

Bạn vừa có thể tiết kiệm được chi phí, mức vốn phải bỏ ra, vừa có thể quản lý chặt chẽ các đơn hàng, thông tin.

Kết hợp với việc quảng bá đến khách hàng rộng rãi, website bất động sản tăng doanh thu cho bạn nhanh chóng. Doanh thu tăng đều đặn, chi phí bỏ ra ít, mức lợi nhuận của bạn ngày càng cao. Đó là mục đích mà bất cứ chủ dự án bất động sản, kinh doanh bất động sản nào cũng hướng đến phải không nào?

Website bất động sản quản trị dễ dàng, thông minh

Website bất động sản chuyên nghiệp có công cụ quản lý thông minh, dễ dàng. Bạn có thể quản trị cả website chỉ bằng một chiếc smartphone, chiếc laptop cá nhân…

Mọi đơn hàng, nhu cầu khách hàng, lượt truy cập đều được hiển thị rõ. Bạn sẽ thấy được hiệu quả hoạt động của website.

Ngoài ra, với tính năng tùy biến giao diện cho phép bạn thay đổi giao diện theo sở thích. Mỗi gói website bất động sản đi kèm các kho giao diện khác nhau.

Với những lợi ích tuyệt vời trên, chắc chắn bạn đã hiểu tại sao tất cả các chủ dự án, cá nhân kinh doanh bất động sản, môi giới bất động sản đều có cho mình riêng website rồi chứ.

Với gần 10 năm kinh nghiệm trên thị trường thiết kế website, công ty 123CORP tự hào mang đến dịch vụ thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp, giá tốt nhất thị trường. Thời gian qua, chúng tôi đã phục vụ hàng nghìn lượt khách hàng, hàng trăm công ty, tổ chức, sàn giao dịch bất động sản…

Muốn thiết kế web bất động sản, hỗ trợ các vấn đề liên quan, hãy gọi cho chúng tôi theo hotline: 0945 518 538.

Based on reviews

5.0
overall

0

0

0

0

0

Add a review

Your Ratting

Your Review

Name *

Email *

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Than phiền dịch vụ

Skype

THIẾT KẾ WEB GIÁ RẺ UY TÍN CHUẨN SEO

CÔNG TY TNHH 123CORP - 0313132477

Trụ sở chính: 60 Nguyễn Đình Chiểu, P.Đakao, Q.1, TPHCM

VPĐD: 14 Phạm Quý Thích, P.Tân Quý, Q.Tân Phú, TPHCM

CN Hà Nội: Số 105, ngõ 173, đường Trung Kính, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội

CN Phan Thiết: 265 Võ Văn Kiệt, Khu phố 6, Thành phố Phan Thiết, Bình Thuận

Điện thoại: (+84) 28. 38 12 17 19

Email: info@123corp.vn

Bạn cần chúng tôi tư vấn 24/7

Email: thanhhuu@123corp.vn

Hỗ trợ kĩ thuật

Email: doannguyen@123corp.vn

Than phiền dịch vụ

Email: info@123corp.vn

THIẾT KẾ WEB GIÁ RẺ UY TÍN CHUẨN SEO