Nên mua tên miền Việt Nam hay quốc tế cho web bất động sản

Bạn đang băn khoăn nên mua tên miền Việt Nam hay quốc tế cho web bất động sản của mình? Tên miền nào ưu việt hơn? Hãy cùng nghe những phân tích của chuyên gia 123CORP về ưu, nhược điểm của tên miền Việt Nam và tên miền quốc tế.

Tên miền web bất động sản là gì?

Tên miền (Domain) là địa chỉ của các website. Nó mang tính duy nhất, bản quyền. Do đó, khi chọn lựa tên miền cho web bất động sản, bạn nhất định phải thật cẩn thận. Để dễ dàng cho việc chọn lựa tên miền, bạn hãy tham khảo trong bài Tên miền cho web bất động sản như thế nào là phù hợp.

Căn cứ vào nguồn gốc, tên miền web bất động sản có 02 loại : tên miền Việt Nam và tên miền quốc tế.

Vậy, chọn tên miền quốc tế hay tên miền Việt Nam thì tốt hơn cho mẫu website bất động sản của bạn ? Đừng vội, hãy cùng nghiên cứu kỹ lưỡng về 2 loại tên miền này.

Các chuyên gia của 123CORP sẽ có phân tích chi tiết nhất giúp khách hàng đưa ra quyết định chọn tên miền đúng đắn, chính xác. Sẽ không có việc bạn hối tiếc sau khi đăng ký tên miền.

Lợi thế của tên miền Việt Nam cho web bất động sản

Tên miền Việt Nam là tên miền cấp quốc gia (local domain). Các loại tên miền Việt nam đều kết thúc bằng đuôi .vn.

Trước đây, tên miền Việt Nam ít được đánh giá cao. Sự xuất hiện trên Top Google cũng không có. Thế nhưng, với chính sách Local hóa của Google, tên miền Việt Nam được xếp danh sách ưu tiên khi tìm kiếm trong nước.

Đây là lợi thế lớn dành cho các doanh nghiệp muốn tiếp cận khách hàng trong phạm vi quốc gia. Ngoài ra, có thể kể đến một số lợi thế như :

  • + Được pháp luật Việt Nam bảo hộ. Khi xảy ra tranh chấp hay vấn đề liên quan, bạn hoàn toàn có quyền kiện quyền sở hữu.
  • + Khẳng định uy tín, địa vị của doanh nghiệp trong nước.
  • + Tốc độ load trang nhanh do có trụ sở đặt trong nước
  • + Tiếp cận đúng hướng với khách hàng, tên miền đúng thuần phong mỹ tục của người Việt.

Tuy nhiên, giá thành của tên miền Việt Nam cao hơn so với tên miền quốc tế. Có điều, bạn có thể yên tâm tuyệt đối về chất lượng, tính bảo mật của website bất động sản. Khi có bất cứ vấn đề gì, bạn đều được hỗ trợ kỹ thuật, đảm bảo website chạy ổn định, mượt mà.

Ưu điểm của tên miền quốc tế cho web bất động sản

Tên miền quốc tế khá đa dạng, bạn có teher thấy những tên miền .com, .net, .biz, .org,…Tên miền quốc tế do tổ chức ICANN cung cấp. Loại tên miền này dùng cho tất cả các quốc gia trên thế giới. Nó không giới hạn, cũng không có yêu cầu về thuần phong mỹ tục như tên miền Việt Nam.

Ưu điểm của tên miền quốc tế là:

  • + Được Google đánh giá cao, được ưu tiên trên bảng xếp hạng tìm kiếm của Google.
  • + Phổ biến tại khắp các quốc gia
  • + Giá thành rẻ

Tuy nhiên, khi chọn mua tên miền quốc tế, bạn cần lưu ý rằng: mức độ bảo mật của tên miền không cao. Dễ bị tấn công và bị ăn cắp tên miền. Điều quan trọng hơn là khi có bất cứ vấn đề gì liên quan đến kỹ thuật, bạn muốn được hỗ trợ phải chờ đợi.

Tên miền quốc tế không được pháp luật Việt Nam bảo hộ, do đó, khi xảy ra tranh chấp, bạn là người thiệt thòi.

Nên mua tên miền Việt Nam hay quốc tế?

Tôi tin rằng, với những phân tích chi tiết trên về tên miền quốc gia và tên miền quốc tế, khách hàng đã có thể đưa ra lựa chọn tốt nhất cho doanh nghiệp mình.

Muốn chọn mua tên miền Việt Nam hay quốc tế, bạn phải dựa vào một số yếu tố sau:

+ Mục đích tiếp cận, quảng bá thương hiệu

Cả tên miền Việt Nam và tên miền web quốc tế đều có thể sử dụng trên khắp thế giới. Thế nhưng, bạn nên dựa vào mục đích tiếp cận và quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp bất động sản mà chọn sao cho thích hợp.

Nếu đối tác của bạn hướng đến là khách hàng trong nước, các doanh nghiệp trong nước thì nên chọn tên miền web bất động sản Việt Nam. Điều này giúp kết nối nhanh chóng các đối tác với nhau, tạo sự thân thiện, gần gũi. Hơn nữa, tên miền web Việt Nam thiết kế đúng thuần phong mỹ tục, khuynh hướng tiếp cận của người Việt. Đó là thế mạnh lớn nhất.

Tên miền quốc tế lại nên ưu tiên cho các doanh nghiệp có đối tác nước ngoài là chủ yếu. Tạo uy tín cho doanh nghiệp trên thị trường quốc tế là điều cần thiết. Bởi thế, hãy bắt đầu từ một tên miền gắn với thương hiệu của bạn.

+ Chi phí đầu tư cho tên miền web bất động sản

Nói về mức giá cả, tên miền quốc tế luôn có giá rẻ hơn tên miền Việt Nam. Thế nên, chọn tên miền quốc tế hay tên miền Việt Nam cũng phụ thuộc vào số chi phí bạn dự định đầu tư cho website.

Nếu bạn mua tên miền website bất động sản càng dài hạn thì càng được hưởng nhiều lợi ích. Không chỉ được giảm giá ưu đãi hơn hẳn so với giá mua domaim từng năm. Chất lượng website của bạn cũng được Google đánh giá cao hơn.

Do đó, hãy cân nhắc về thời gian mua tên miền web bất động sản nhé.

+ Địa chỉ bán tên miền web bất động sản

Đừng nghĩ rằng mua tên miền tại công ty nào cũng giống nhau. Mỗi công ty có chính sách kinh doanh, chăm sóc khách hàng khác nhau.

Địa chỉ bán tên miền web bất động sản ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng web, khả năng hỗ trợ web. Đồng thời, công ty bán tên miền cũng là bạn đồng hành cùng bạn trên con đường chinh phục top Google, xây dựng thương hiệu. Vậy nên, không có lý do gì mà bạn lại không tìm hiểu kỹ trước khi lựa chọn công ty thiết kế web bất động sản.

Với gần 10 năm kinh nghiệm trên thị trường, 123CORP cam kết mang đến chất lượng domain web bất động sản tốt nhất. Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ hosting da dạng.

Xem thêm thông tin liên quan: Tên miền cho website bất động sản như thế nào là phù hợp

Giá tên miền website bất động sản cạnh tranh nhất trên thị trường. Muốn biết chi tiết các mức giá domain, bạn vui lòng gọi ngay hotline: 0945 518 538 để được tư vấn chi tiết.

Based on reviews

5.0
overall

0

0

0

0

0

Add a review

Your Ratting

Your Review

Name *

Email *

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Than phiền dịch vụ

Skype

THIẾT KẾ WEB GIÁ RẺ UY TÍN CHUẨN SEO

CÔNG TY TNHH 123CORP - 0313132477

Trụ sở chính: 60 Nguyễn Đình Chiểu, P.Đakao, Q.1, TPHCM

VPĐD: 14 Phạm Quý Thích, P.Tân Quý, Q.Tân Phú, TPHCM

CN Hà Nội: Số 105, ngõ 173, đường Trung Kính, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội

CN Phan Thiết: 265 Võ Văn Kiệt, Khu phố 6, Thành phố Phan Thiết, Bình Thuận

Điện thoại: (+84) 28. 38 12 17 19

Email: info@123corp.vn

Bạn cần chúng tôi tư vấn 24/7

Email: thanhhuu@123corp.vn

Hỗ trợ kĩ thuật

Email: doannguyen@123corp.vn

Than phiền dịch vụ

Email: info@123corp.vn

THIẾT KẾ WEB GIÁ RẺ UY TÍN CHUẨN SEO