Nên hay không sử dụng nhiều tên miền cho một web bất động sản

Nhiều khách hàng nghĩ rằng, sử dụng nhiều tên miền cho một website bất động sản sẽ tốt hơn nhiều so với dùng 1 tên miền. Liệu có đúng như vậy không? Hãy cùng nghe các chuyên gia hàng đầu của 123CORP phân tích về điều này.

Những lợi ích khi sử dụng nhiều tên miền cho một web bất động sản

Website bất động sản hoạt động hiệu quả, đạt được lượt người truy cập lớn luôn là mong muốn của chủ đầu tư/ cá nhân sở hữu web. Thế nhưng, làm sao để tối ưu hiệu quả của website bất động sản?

Gần đây, có nhiều ý kiến cho rằng, sử dụng nhiều tên miền cho một mẫu website bất động sản sẽ tốt hơn nhiều so với việc chỉ dùng 1 tên miền cho một website. Vấn đề này gây tranh cãi lớn trên các diễn đàn web, thiết kế website.

Sử dụng nhiều tên miền cho một web bất động sản tức là nhiều domain cùng trỏ về domain chính của bạn.

Đứng trên góc độ của người SEO website, sử dụng nhiều tên miền cho một website bất động sản có nhiều lợi thế mà những cách SEO thông thường không đạt được.

  • + Tăng lượng khách truy cập web bất động sản tốt hơn

Nếu bạn sở hữu 6 tên miền cho một web bất động sản thì lượng khách hàng truy cập đương nhiên sẽ tăng gấp nhiều lần so với 1 web rồi. Đúng không nào.

Làm phép tính đơn giản với các web khác, bạn dễ dàng thấy lợi thế của cách SEO web này.

  • + Sở hữu những tên miền đẹp, tránh rơi vào tay đối thủ

Lĩnh vực bất động sản là một trong những miếng bánh béo bở đã vã đang được khai thác mạnh mẽ. Do đó, khi có cơ hội trước đối thủ của mình, hãy sở hữu những tên miền liên quan, tránh việc đối thủ cướp mất tên miền đẹp.

Ví dụ, với dự án web bất động sản Á Châu, bạn nên sử dụng tên miền chính là batdongsanachau.vn. Các tên miền phụ trợ như: batdongsanachau.com. batdongsanachau.net….

Việc sở hữu nhiều tên miền cho một web bất động sản giúp chiếm lợi thế lớn nhất trên Google. Dù cho khách hàng tìm kiếm với từ khóa nào, tỉ lệ xuất hiện dự án của bạn cao hơn hẳn đối thủ.

  • + Có thêm điểm chất lượng từ Google, tăng thứ hạng dễ dàng

SEO Onpage và Offpage có vai trò cực kỳ quan trọng trong quá trình SEO web bất động sản của bạn. SEO Offpage với mục đích chính là tạo các liên kết chất lượng trỏ về website chính của mình. Việc bạn sử dụng nhiều tên miền cho một website, tăng chất lượng của website bất động sản chính bằng đường trỏ giới thiệu từ web phụ.

Nhờ những liên kết giới thiệu đó, Google sẽ nhận dạng, tăng điểm chất lượng cho web bất động sản chính, giúp web của bạn đạt được thứ hạng cao.

Những khó khăn, bạn đã lường trước chưa?

Lợi ích đã rõ, thế nhưng, bạn đừng vội mừng. Khi bạn sở hữu nhiều tên miền cho một website bất động sản cũng nảy sinh nhiều vấn đề, khó khăn. Nếu không biết cách giải quyết thỏa đáng, bạn bị Google phạt spam, khóa website.

Hãy nhìn nhận kỹ càng và nghiêm túc với các vấn đề sau:

  • + Đầu tư content chất lượng cho những tên miền phụ và tên miền chính

Dù nhiều tên miền dùng cho một website chính nhưng không có nghĩa là bạn được phép copy nội dung cho tất cả các tên miền web này. Có nghĩa là, mỗi tên miền sẽ có nội dung riêng biệt, bổ trợ từ khóa, nội dung cho web bất động sản của bạn.

  • + Cài đặt SEO để tránh bị Google gắn thẻ Spam làm giảm điểm chất lượng của web

Sử dụng một vài thủ thuật nhỏ thay đổi đoạn code của các web phụ trợ giúp bạn tránh được việc Google gắn thẻ spam nội dung. Để biết được cách thay đổi code, hãy liên hệ với chúng tôi.

  • + Tránh lỗi font khi chạy với domain phụ

Một lỗi thường gặp của nhiều domain trỏ về website chính là các domain phụ rất hay bị lỗi font chữ. Nếu điều này diễn ra thường xuyên, khách hàng sẽ không còn tin tưởng vào địa chỉ web của bạn nữa.

Khắc phục nó bằng một đoạn code nhỏ.Các nhân viên của 123CORP sẽ giúp bạn.  Liên hệ với chúng tôi để được fix lỗi miễn phí cho website.

Mua tên miền cho web bất động sản tốt nhất ở đâu?

Những ý kiến phân tích chi tiết về vấn đề nên hay không sử dụng nhiều tên miền cho một web bất động sản trên đây hi vọng đã cởi được nút thắt trong suy nghĩ của bạn.

Nếu còn bất cứ thắc mắc nào, chúng tôi luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn. Gọi hotline: 0945 518 538 để được hỗ trợ 24/24.

Ngoài ra, công ty 123CORP là địa chỉ cung cấp domain quốc tế và domain Việt Nam chất lượng nhất thị trường. Tất cả các web bất động sản được thiết kế bởi công ty đều sử dụng hosting chất lượng cao của các đơn vị nổi tiếng nhất tại Việt Nam như PA, FPT, Mắt Bão…

Có hosting chất lượng cao, bạn sẽ không còn phải lo lắng về các vấn đề liên quan đến domain phụ, lỗi font, tốc độ load trang… Tất cả các vấn đề sẽ được tối ưu tốt nhất cho khách hàng. Điểm đáng chú ý nhất là giá thiết kế web, domain, hosting cạnh tranh nhất. Khi gia hạn domain, hosting, bạn sẽ được giảm giá ưu đãi.

Nhằm phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng, công ty đã phân loại nhiều gói thiết kế web theo từng yêu cầu cụ thể, mức chi phí bạn có thể đầu tư cho website. Hiện tại, công ty chúng tôi cung cấp 04 gói dịch vụ thiết kế web bất động sản:

  • + Thiết kế web bất động sản giá rẻ chỉ từ 2.999.000 đồng
  • + Thiết kế web bất động sản chuyên nghiệp
  • + Thiết kế web bất động sản theo yêu cầu
  • + Thiết kế web bất động sản trọn gói

Dù bạn ở Tp.HCM, Hà Nội hay bất cứ tỉnh thành nào, chỉ cần bạn có nhu cầu, 123CORP luôn sẵn sàng phục vụ. Với chính sách thanh toán linh hoạt, phong cách làm việc chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết mang đến chất lượng website bất động sản hàng đầu cho khách hàng.

Gần 10 năm kinh nghiệm trên thị trường thiết kế website, công ty chúng tôi là địa chỉ tin tưởng của hàng nghìn khách hàng, hơn 200 doanh nghiệp, hơn 90 tổ chức,  hơn 50 tập đoàn, 20 đối tác nước ngoài… Không có địa chỉ thứ 2 thiết kế web bất động sản tốt hơn 123CORP.

Thông tin liên quan: Nên mua tên miền Việt Nam hay quốc tế cho web bất động sản

Based on reviews

5.0
overall

0

0

0

0

0

Add a review

Your Ratting

Your Review

Name *

Email *

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Than phiền dịch vụ

Skype

THIẾT KẾ WEB GIÁ RẺ UY TÍN CHUẨN SEO

CÔNG TY TNHH 123CORP - 0313132477

Trụ sở chính: 60 Nguyễn Đình Chiểu, P.Đakao, Q.1, TPHCM

VPĐD: 14 Phạm Quý Thích, P.Tân Quý, Q.Tân Phú, TPHCM

CN Hà Nội: Số 105, ngõ 173, đường Trung Kính, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội

CN Phan Thiết: 265 Võ Văn Kiệt, Khu phố 6, Thành phố Phan Thiết, Bình Thuận

Điện thoại: (+84) 28. 38 12 17 19

Email: info@123corp.vn

Bạn cần chúng tôi tư vấn 24/7

Email: thanhhuu@123corp.vn

Hỗ trợ kĩ thuật

Email: doannguyen@123corp.vn

Than phiền dịch vụ

Email: info@123corp.vn

THIẾT KẾ WEB GIÁ RẺ UY TÍN CHUẨN SEO