Để website bất động sản dễ dàng lên top cần phải làm gì?

Muốn một mẫu website bất động sản dễ dàng lên top, bạn cần phải thiết kế website chuẩn SEO. Đây là yếu tố đầu tiên, làm nền tảng cho các yếu tố khác. Hãy cùng nghe các chuyên gia hàng đầu của Google phân tích các yếu tố giúp web bất động sản luôn đứng top.

Khi website bất động sản đứng top, bạn sẽ có nhiều lợi thế, đặc biệt hơn hẳn đối thủ về lượt truy cập, tăng khả năng tiếp cận khách hàng. Đó là lý do tại sao tất cả các ông chủ sở hữu web bất động sản luôn muốn website của mình đứng top.

Thiết kế website bất động sản chuẩn SEO

Yếu tố quan trọng đầu tiên để web bất động sản của bạn đứng top Google chính là phải thiết kế website chuẩn SEO. Vậy chuẩn SEO là gì? Như thế nào mới là thiết kế website chuẩn SEO?

Nói là thiết kế web chuẩn SEO quá dễ đúng không nào? Thế nhưng, để thực hiện được nó không hề đơn giản.

Một web bất động sản chuẩn SEO là đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí mà Google đặt ra. Trong đó, có đến hơn 200 yếu tố khác nhau. Tôi có thể nhắc bạn đến một vài điểm quan trọng, nhất định phải đáp ứng được.

- Chọn tên miền liên quan đến thương hiệu

Tên miền cực kỳ quan trọng. Khi đã chọn tên miền, bạn sẽ không thay đổi được. Hãy nghiên cứu thật kỹ nhé. Tên miền bạn chọn sao cho gắn với thương hiệu, không gây nhầm lẫn và phù hợp với thuần phong mỹ tục của người Việt.

- Domain và hosting chất lượng

Chất lượng hosting quyết định đến tốc độ tải trang web bất động sản, Thế nên, hãy chọn domain tốt nhất nhé.

- Chuẩn 3WC

Nguyên tắc 3WC là viết tắt của cụm từ World Wide Web Consortium. Có nghĩa là, phải đảm bảo sự phát triển lâu dài của trang. Có thể kiểm tra bằng công cụ check

validator.w3.org

- Tối ưu hóa thẻ url, tiêu đề, thẻ từ khóa, thẻ mô tả

Muốn tối ưu hóa url, nhất định phải ngắn gọn và có chứa từ khóa. Còn đối với thẻ tiêu đề, bạn phải chú ý đến 3 yếu tố:

  • + Có từ khóa và được sắp xếp theo chiều hướng giảm dần của sự quan trọng.
  • + Gây tò mò, kích thích độc giả
  • + Tối đa 76 ký tự

Kinh nghiệm để có thẻ từ khóa lên Top chính là phân biệt nó bởi dấu phẩy. Chỉ nên đặt tối đa 5 cụm từ.

Trong thẻ mô tả, bạn nhất định phải đặt từ khóa, viết sao cho tò mò, gây kích thích để khách hàng click tiếp vào bài viết. Chỉ nên để từ khóa xuất hiện 1 – 2 lần, tránh nhồi nhét từ khóa mà sẽ bị Google phạt đấy nhé.

- Chọn hình ảnh phù hợp với nội dung

Các hình ảnh trong bài phải được đặt ở vị trí thích hợp, có dụng ý. Hình ảnh là một trong những lợi thế của bạn để thu hút khách hàng. Vậy nên, chọn hình ảnh sao cho vừa có tính thẩm mỹ, chuẩn HD, vừa đúng nội dung.

Đơn giản hơn, bạn có thể liên hệ với công ty 123CORP theo hotline: 0945.518.538 để được thiết kế web bất động sản chuẩn SEO tốt nhất.

Ngoài ra bạn có thể xem thêm: kho giao diện web bất động sản chuẩn SEO nhất năm 2018

Quan tâm đến chất lượng nội dung website bất động sản

Nội dung của website cũng là điều bạn cần phải đầu tư để có một web bất động sản tốt. Muốn lọt Top Google, nội dung trên web của bạn phải độc, lạ, unique 100%. Hạn chế tối đa việc sao chép bài vở, copy bài từ một trang khác.

Bởi, những robot của Google có thể nhận diện được điều này, hơn nữa, khi có quá nhiều bài copy, website của bạn sẽ bị gắn thẻ cảnh cáo hoặc gắn cờ spam. Như thế, muốn SEO website và được Google đánh giá cao là điều không hề dễ dàng.

Do đó, nhất định phải tìm được content viết bài chất lượng, xây dựng nội dung đa chiều, sâu sắc. Có như thế, mới nâng được chất lượng web lên trên đối thủ của bạn.

Các từ khóa có sức cạnh tranh

Khi thực hiện chiến lược SEO website, bạn nhất định phải chọn được một hoặc một vài từ khóa chính cho website của mình. Khi SEO quá nhiều từ khóa thì sức cạnh tranh rất khó, không thể tạo được điểm nhấn. Thay vì SEO cùng lúc nhiều từ khóa không hiệu quả, chỉ nên tập trung vào một vài từ khóa mà thôi.

Từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất: Sẽ cực kỳ mất công khi bạn cố gắng SEO một từ khóa lên Top Google mà không ai tìm kiếm, chẳng ai quan tâm. Vậy nên, trước khi muốn SEO từ khóa, bạn phải biết tra cứu các từ khóa được nhiều người tìm kiếm, quan tâm.

Công cụ tra cứu từ khóa dành cho các quản trị viên của website là Google Keyword Planner. Đây được xem là công cụ “vàng” giúp bạn chọn được từ khóa phù hợp để xây dựng điểm độc đáo riêng của web bất động sản, vượt mặt các đối thủ, đứng Top Google bền vững.

Hiệ tại, không hề có khuôn mẫu nào cho việc chọn từ khóa hết. Bởi thế, bạn nên tự xây dựng từ khóa dựa vào xu hướng tìm kiếm của khách hàng.

Không nhồi nhét từ khóa: Một trong những điều ít ai để ý, đó là nếu bạn nhồi nhét từ khóa vào trong bài, thẻ tiêu đề thì chất lượng website của bạn sẽ bị Google đánh tụt hạng. Google cực kỳ thông minh trong việc nhận biết điều này. Bởi thế, hãy phân bố từ khóa đồng đều, một cách tự nhiên trong bài viết.

Mật độ từ khóa hợp lý cho một bài viết là 3,5%. Dựa trên tiêu chí này, bạn có thể phân bố từ khóa trong bài sao cho đáp ứng được yêu cầu.

Xây dựng liên kết nội bộ (Internal links) và backlink

Xây dựng liên kết cực kỳ quan trong đối với website bất động sản. Nó giúp bạn có một website chặt chẽ hơn. Đồng thời, khi các backlink được xây dựng càng nhiều, Google càng đánh giá cao điểm chất lượng website.

Bởi thế, ngoài việc xây dựng các yếu tố trên, bạn nhất định phải tạo được liên kết nội bộ của website nhằm giữ chân khách hàng lâu hơn trên website của mình. Các chuyên gia SEO có kinh nghiệm chia sẻ rằng, bạn nên xây dựng liên kết nội bộ bằng từ khóa chính của website.

Xây dựng backlink giúp tăng lượt tiếp cận khách hàng từ nhiều nguồn khác nhau, tạo đa dạng các kênh tiếp cận, quảng bá website.  

Đừng quên gửi hồ sơ cho Google Webmaster

Google Webmaster chính là những robot sứ giả sẽ đến thăm website của bạn, đánh dấu chủ quyền của bạn với website. Nếu bạn có gửi hồ sơ của website, các robot của Google sẽ dễ dàng index website bất động sản của bạn.

Based on reviews

5.0
overall

0

0

0

0

0

Add a review

Your Ratting

Your Review

Name *

Email *

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Than phiền dịch vụ

Skype

THIẾT KẾ WEB GIÁ RẺ UY TÍN CHUẨN SEO

CÔNG TY TNHH 123CORP - 0313132477

Trụ sở chính: 60 Nguyễn Đình Chiểu, P.Đakao, Q.1, TPHCM

VPĐD: 14 Phạm Quý Thích, P.Tân Quý, Q.Tân Phú, TPHCM

CN Hà Nội: Số 105, ngõ 173, đường Trung Kính, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội

CN Phan Thiết: 265 Võ Văn Kiệt, Khu phố 6, Thành phố Phan Thiết, Bình Thuận

Điện thoại: (+84) 28. 38 12 17 19

Email: info@123corp.vn

Bạn cần chúng tôi tư vấn 24/7

Email: thanhhuu@123corp.vn

Hỗ trợ kĩ thuật

Email: doannguyen@123corp.vn

Than phiền dịch vụ

Email: info@123corp.vn

THIẾT KẾ WEB GIÁ RẺ UY TÍN CHUẨN SEO