Thiết kế website giới thiệu công ty nội thất uy tín

Bạn đang kinh doanh trong ngành nội thất, trang trí – thiết kế nội thất hay kinh doanh đồ nội thất. Nội thất là một trong những sản phẩm mang lại cho mọi người những giá trị cần thiết, nâng cao chất lượng cuộc sống để nhà không chỉ để che nắng mưa mà còn để thưởng thức cuộc sống mỗi ngày.

Và hẳn bạn đã biết ngành nội thất là một ngành nghệ thuật ứng dụng, mang nghệ thuật đến từng hơi thở cuộc sống, đó là lý do bạn trang trí cho showroom của mình rất chất, phù hợp với phong cách cửa hàng của bạn đang theo đuổi… Và showroom ở đây không chỉ có nơi bán hàng trực tiếp của bạn, mà còn là website của bạn nữa! Bạn đã thiết kế web công ty của mình như thế nào rồi? Hay đã lâu lắm rồi bạn chưa nhìn lại, hay thấy website của mình xuất hiện trên google, khách hàng chẳng ai biết? Và nếu tình trạng website của bạn như vậy thì bạn đã và đang lãng phí một nguồn khách hàng giá rẻ và cực kỳ dồi dào của mình rồi đấy!

Với thời đại công nghệ cực kỳ phát triển ngày nay thì hơn 70% khách hàng sẽ tìm kiếm thông tin sản phẩm trên internet trước khi đi đến cửa hàng. Đây là số liệu thật bởi vì:

 • + Mọi người đều bận rộn, cửa hàng nội thất thì quá nhiều khiến họ không thể dành cả ngày dài để đi từ cửa hàng này đến cửa hàng khác.
 • + Trong khi chỉ cần gõ từ khóa “đồ nội thất” thì có đến hàng trăm hàng ngàn kết quả tìm kiếm. Khách hàng của bạn sẽ ngồi tại chỗ click từng kết quả để tham khảo
 • + Giá cả của những món nội thất khá cao nên khách hàng sẽ dùng những tiêu chí như tính chuyên nghiệp, cách bạn giao tiếp với khách hàng… để đánh giá sự tin tưởng.
 • + Vậy khách hàng sẽ đặt ra tiêu chí nào để tìm cho mình một cửa hàng ưng ý? Hay nói một cách khác là làm sao bạn lọt vào short-list của các khách hàng tìm năng?

Vì vậy, trang web giới thiệu công ty nội thất phải được thiết kế web chuyên nghiệp, phong cách trình bày phù hợp với khách hàng mục tiêu (ví dụ với cửa hàng nội thất sang trọng hay bình dân sẽ có cách thiết kế khác nhau), yếu tố thẩm mỹ, tư duy sáng tạo trong cách trình bày, tâm lý cũng như những thói quen lướt web của khách hàng… để website của công ty / cửa hàng của bạn thân thiện với người dùng, khác biệt với đối thủ cạnh tranh và để lại ấn tượng tốt với khách hàng tiềm năng; từ đó sẽ giúp website có được nhiều người quan tâm hơn, khách hàng nhiều hơn và mở rộng được thị trường của mình không chỉ ở những cửa hàng của mình, mà còn trên phạm vi cả nước!

Thiết kế web giới thiệu công ty nội thất ngay lập tức để đến gần hơn với khách hàng

Một website thành công là một trang địa chỉ thân quen với khách hàng, khẳng định thương hiệu, thu hút được khách hàng quan tâm cũng như mang khách đến cửa hàng nhiều hơn.

Như đã nói ở phần trên, nội thất được xếp với dòng sản phẩm có giá trị cao, đa dạng từ mẫu mã đến nhà sản xuất (trong nước hay ngoại nhập), chất liệu và chất lượng… thiết kế web giới thiệu công ty nội thất ngoại nhập cần chú trọng vào độ tinh tế của giao diện, sự sang trọng để xứng tầm với sản phẩm; với nội thất nội địa, hàng gia công tại xưởng hay các mặt hàng nội thất bình dân nói chung thì cần mang lại cho khách hàng sự tiện dụng, thân thiện trong phong cách thiết kế, trưng bày càng nhiều mẫu mã và giá cả để khách hàng có thể lựa chọn càng tốt.

Một số đặc điểm của website giới thiệu công ty nội thất mà bạn cần chú trọng như sau:

 • + Chọn màu sắc thể hiện được thương hiệu hoặc cá tính của sản phẩm / dịch vụ.
 • + Phân mục từng loại sản phẩm rõ ràng, chi tiết. Khung tìm kiếm dễ sử dụng.
 • + Danh sách sản phẩm phải có hình ảnh rõ nét, có khả năng phóng to hay thu nhỏ, kèm theo đó là mức giá bán lẻ, giá khuyến mãi (nếu có).
 • + Có những cách liên hệ nhanh với nhân viên.
 • + Và quan trọng nhất là hình ảnh và nội dung dịch vụ / sản phẩm chi tiết.

Hãy hiểu khách hàng của mình, và hãy chọn đối tác thiết kế web không chỉ hiểu mà còn nắm bắt được tâm lý khách hàng. Với công ty thiết kế web 123CORP nằm trong top 10 công ty thiết kế web chuyên nghiệp tại Tp.HCM, chúng tôi còn nắm bắt được nhu cầu cũng như thói quen lướt web của khách hàng để mang nguồn lợi nhuận đến gần hơn với bạn. Với việc sở hữu hàng trăm mẫu website công ty từ nhiều lĩnh vực khách nhau không chỉ là nội thất, giúp khách hàng tìm đến chúng tôi ngày càng nhiều hơn.

Trong ngành nội thất thì website hay cửa hàng online không chỉ là mặt tiền, mà còn là cây cầu nối giữa khách hàng và doanh nghiệp, là quyển catalog và cũng là cách để chính mình thể hiện được những dự án, sản phẩm đã từng thực hiện để tăng thêm sự tin tưởng cho khách hàng.

Những tiêu chí quan trọng trong thiết kế web giới thiệu công ty nội thất

Những tiêu chí này không chỉ được áp dụng trong thiết kế web nội thất mà còn áp dụng cho cả những ngành nghề khác, khi bạn mong muốn webiste của mình thể hiện được sự chuyên nghiệp và lấy được lòng tin của khách hàng. Với những lưu ý nhỏ này sẽ giúp bạn xây dựng được những lưu ý, những ý tưởng cơ bản của website, để bạn có được cho mình một định hướng cũng như dễ dàng làm việc với bên đội ngũ thiết kế web mà bạn lựa chọn.

 • + Những gì bạn nên nghĩ đến đầu tiên là thiết kế web giới thiệu công ty nội thất nói lên được mình là ai, định vị mình trên thị trường ngày nay. Và những tông màu này sẽ là những màu sắc chính trên cả giao diện, khung hình, khung sản phẩm…
 • + Hoạt động xuyên suốt, thường xuyên đăng bài, hình ảnh và sản phẩm mới để được Google cũng như người dùng tin tưởng.
 • + Với thiết kế web nội thất bạn phải dùng hình ảnh lớn, rõ nét chụp những mẫu sản phẩm, mẫu nhà mà bạn từng thực hiện nhưng vẫn phải giữ tốc độ web tải nhanh. Bạn nên nhớ khách hàng có rất nhiều lựa chọn khác ngoài bạn!
 • + Bố cục website logic, đúng thói quen lướt web của khách hàng. Dễ dàng tìm kiếm thông tin sản phẩm, dễ nhìn và ấn tượng.
 • + Các công trình, sản phẩm có chú thích và hình ảnh rõ ràng, có thể dùng dạng slide để lướt xem các góc công trình, sản phẩm.

Với công ty thiết kế web 123CORP, bạn sẽ được hướng dẫn và tư vấn tận tình, chúng tôi lắng nghe và tiếp nhận những ý kiến của bạn, đồng hành và xây dựng theo những gì bạn mong muốn. Quy trình làm việc rõ ràng, nhanh chóng và làm cho bạn hài lòng là điều chúng tôi hướng đến.

Sau đây là các bước thiết kế website tại công ty 123CORP của chúng tôi:

 • + Bước 1: Bạn gửi yêu cầu đến cho bộ phận tư vấn của công ty
 • + Bước 2: Sau khi nhận đầy đủ yêu cầu, bạn cũng đã được tư vấn kỹ lưỡng thì hai bên bắt đầu thống nhất gói sản phẩm, ký hợp đồng và bắt đầu thực hiện hợp đồng.
 • + Bước 3: Bộ phận đồ họa, kỹ thuật viên và coder sẽ làm việc trực tiếp với khách hàng (làm theo yêu cầu ban đầu của khách hàng).
 • + Bước 4: Thống nhất giao diện cuối cùng của web, coder bắt đầu thực hiện code web theo hình ảnh của bên đồ họa.
 • + Bước 5: Sau khi hoàn tất, bộ phận tư vấn sẽ hướng dẫn sử dụng, đồng thời bàn giao web cho khách hàng
 • + Bước 6: Sau khi bạn hài lòng với giao diện, chúng tôi sẽ đưa website vào hoạt động chính thức. Đưa website vào quá trình bảo hành / bảo trì và nâng cấp (theo ý muốn của khách hàng).

Sử dụng tên miền và lưu trữ của công ty thiết kế web chuyên nghiệp tại 123CORP, bạn sẽ được bảo hành website vĩnh viễn. Với những khách hàng không sử dụng 2 dịch vụ trên của chúng tôi thì bạn sẽ được chúng tôi hỗ trợ sửa lỗi trong vòng 12 tháng.

Ngoài ra, chúng tôi còn nhận thiết kế website trên mọi lĩnh vực khác nữa như: thiết kế web bất động sản, thiết kế web du lịch, thiết kế web bán hàng,….. Khi có nhu cầu, hãy liên hệ với chúng tôi ngay theo hotline: 0945.518.538

Based on reviews

5.0
overall

0

0

0

0

0

Add a review

Your Ratting

Your Review

Name *

Email *

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Than phiền dịch vụ

Skype

THIẾT KẾ WEB GIÁ RẺ UY TÍN CHUẨN SEO

CÔNG TY TNHH 123CORP - 0313132477

Trụ sở chính: 60 Nguyễn Đình Chiểu, P.Đakao, Q.1, TPHCM

VPĐD: 14 Phạm Quý Thích, P.Tân Quý, Q.Tân Phú, TPHCM

CN Hà Nội: Số 105, ngõ 173, đường Trung Kính, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội

CN Phan Thiết: 265 Võ Văn Kiệt, Khu phố 6, Thành phố Phan Thiết, Bình Thuận

Điện thoại: (+84) 28. 38 12 17 19

Email: info@123corp.vn

Bạn cần chúng tôi tư vấn 24/7

Email: thanhhuu@123corp.vn

Hỗ trợ kĩ thuật

Email: doannguyen@123corp.vn

Than phiền dịch vụ

Email: info@123corp.vn

THIẾT KẾ WEB GIÁ RẺ UY TÍN CHUẨN SEO