Làm gì để duy trì website bất động sản hoạt động hàng năm?

Một website bất động sản cần có những gì để có thể duy trì hoạt động tốt mỗi năm? Đây là câu hỏi mà chúng tôi thường gặp khi làm việc với những khách hàng sử dụng dịch vụ thiết kế web bất động sản của mình. Chúng tôi chắc chắn rằng, bất kể ai trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản khi có nhu cầu sử dụng website cũng sẽ có những thắc mắc như vậy. Và để cho những người không chỉ là khách hàng của chúng tôi hiểu rõ hơn về vấn đề làm gì để duy trì website bất động sản hàng năm? thì hôm nay, chúng tôi sẽ đem đến thông tin chi tiết nhất về vấn đề này, hy vọng sẽ giúp ích được cho những người cần.

Việc có một website, mới chỉ là bước đầu tiên, và đó chỉ mới là bước đơn giản nhất trên con đường đưa doanh nghiệp bất động sản của bạn đến khách hàng nhiều hơn nữa bằng thương mại điện tử. Thực chất, còn rất nhiều việc phải làm để website của bạn có thể duy trì hoạt động một cách tốt nhất hàng năm. Những gạch đầu dòng sau đây sẽ là những điều bạn cần phải làm để có được sự thành công nhờ vào website như mong muốn.

  • - Chuẩn bị nhân lực cho quản trị website

Để bạn có thể hiểu rõ hơn về việc chuẩn bị nhân lực quản trị website thì điều đầu tiền bạn phải hiểu được khái niệm quản trị website là gì? Quản trị website là một quy trình thực hiện sau khi bạn đã có một website hoàn chỉnh và bắt đầu đưa vào hoạt động chính thức. Đây là công việc được cho là quan trong nhất nhằm giúp cho website của bạn hoạt động ổn định, index tốt, đảm bảo được tốc độ load nhanh, dễ dàng tối ưu SEO. Công việc của một quản trị website bao gồm các việc liên quan đến xử lí nội dung, hình ảnh và các vấn đề phát sinh trong quá trình sử dụng như chữa lỗi, bảo mật, sao lưu và phục hồi thông tin.

Bất cứ một website nào cũng đều có thể xảy ra những lỗi, có thể là lỗi lập trình, lỗi về dữ liệu hay quy trình nghiệp vụ không đúng so với thiết kế ban đầu. Vì thế, trong giai đoạn đầu vận hành, người quản trị website là người phải chú ý đến việc phát hiện lỗi và yêu cầu nhà cung cấp tiến hành sửa lỗi theo bảo hành. Ngoài ra còn kèm theo đòi hỏi phải nâng cấp trang web có những tính năng nghiệp vụ mới để đáp ứng định hướng mới.

Với việc nắm được khái niệm về quản trị website như trên chắc hẳn mọi người cũng đã biết được sự cần thiết phải có người quản trị website bất động sản của mình hàng năm rồi đúng không? Việc bỏ ra một chi phí để thuê một người có kinh nghiệp về việc này đối với những doanh nghiệp có quy mô lớn là điều cực kỳ cần thiết, còn đối với những đơn vị vừa và nhỏ thì bạn có thể sử dụng chính nhân lực vốn có của công ty, bởi công việc này cũng không quá khó khăn, thông thường bạn có thể tham khảo kiến thức từ đơn vị thiết kế web bất động sản cho bạn.

Công ty thiết kế website 123CORP chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn hết mình, hướng dẫn quản trị thành thạo, hỗ trợ cập nhật nội dung ban đầu, fix lỗi, nâng cấp website hàng năm theo gói bảo hành cho khách hàng. Làm việc với chúng tôi, các bạn có thể giảm bớt được chi phí thuê nhân lực quản trị website riêng mỗi năm.

  • - Xây dựng hướng phát triển cho trang web

Kinh doanh bất động sản là một lĩnh vực có tính đặc thù riêng, sức cạnh tranh trong lĩnh vực này là rất lớn bởi nguồn lợi nhuận mà nó đem lại là không nhỏ. Vậy nên, để có thể cạnh tranh được lại với những đơn vị lớn mạnh khách thì ngoài việc có một website chuyên nghiệp, quản trị website tốt thì cần phải có một chiến lượt phát triển cho website.

Trong quá trình hoạt động, chắc chắn sẽ có những thay đổi về mặt định hướng thị trường, định hướng thông tin mà mỗi doanh nghiệp hướng đến chứ không nhất định sẽ đi được theo hướng bạn chọn ngay từ đầu. Do đó, để trang web bất động sản liên tục phát triển và hoạt động một cách hiệu quả, cần phải thường xuyên xem lại và kiểm tra các định hướng ban đầu nhằm đưa ra các kế hoạch phát triển mới phù hợp với thị trường.

  • - Quảng bá website một cách rộng rãi

Khi đã chuẩn bị đầy đủ nhân lực, hướng phát triển cho website bất động sản tốt rồi thì một điều không thể thiếu nữa đó chính là việc quảng bá trang web của bạn đến nhiều hơn với khách hàng. Một trong những cách được hầu hết mọi cá nhân hay doanh nghiệp trong lĩnh vực này thường áp dụng đó chính là chạy quảng cáo Google Adword. Đây cũng là cách nhanh nhất để giúp website của bạn tiếp cận đến khách hàng một cách nhanh chóng, hiệu quả nhất hiện nay. Tuy nhiên việc chạy quảng cáo Google thì rất tốn kém, bạn cần phải cân nhắc kinh phí trước khi thực hiện. Việc chạy quảng cáo kết hợp với SEO sẽ giúp trang web của bạn nhanh chóng có được một thứ hạng bền vững trên Google. Hãy tham khảo thêm thông tin về SEO, hoặc tham gia một khóa học về nó thì càng tốt, hoặc nếu không bạn có thể thuê thêm một bên thứ 3 thực hiện việc này cho bạn.

  • - Chi phí duy trì tên miền, hosting

Để trang web hoạt động, cần có một máy chủ trên Internet để lưu trữ trang web và tên miền để mọi người truy cập. Vậy nên một điều không thể thiếu trong việc duy trì hoạt động của website bất động sản mỗi năm đó chính là bạn cần phải đóng chi phí cho việc duy trì tên miền và hosting hàng nằm.

Để hiểu rõ hơn chúng tôi sẽ nêu ra 3 loại chi phí bạn cần phải trả khi thiết kế một trang web bất động sản hay bất cứ lĩnh vực nào khác như sau:

  • -  Chi phí thiết kế website: Chi phí này thì bạ chỉ cần đóng một lần và duy nhất. Trên thị trường thì mức chênh lệch giữa các đơn vị thiết kế cũng khác nhau. Tham khảo bài viết sau đây để có được cho mình lựa chọn tốt nhất.  Thiết kế web bất động sản giá chỉ từ 2tr999
  • - Chi phí mua và duy trì tên miền: chi phí cho tên miền là chi phí phải duy trì hằng năm. Bạn phải thải thanh toán tối thiểu là 1 năm và tối đa là 10 năm cho chi phí tên miền của mình. Tham khảo bẳng giá tên miền và những thông tin liên quan khác tại: https://thietkeweb9999.com/dich-vu/dich-vu-domain-66
  • - Chi phí thuê hosting : Phí hosting là phí bạn cũng phải bỏ ra hàng tháng hoặc hàng năm để lưu trữ website của bạn. Thông tin tham khảo tại đây: https://thietkeweb9999.com/dich-vu/dich-vu-hosting-65

Trên đây là thông tin về những điều cần làm để duy trì hoạt động của một website bất động sản hàng năm, hy vọng sẽ giúp ích được cho những ai đang cần. Để biết rõ hơn những thông tin liên quan đến thiết kế web bất động sản, các bạn có trển truy cập vào Blog của website: http://thietkeweb9999.com hoặc liên hệ qua hotline: 0945 518 538 để được giải đáp nhé.

Based on reviews

5.0
overall

0

0

0

0

0

Add a review

Your Ratting

Your Review

Name *

Email *

NỘI DUNG CHÍNH

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Than phiền dịch vụ

Skype

THIẾT KẾ WEB GIÁ RẺ UY TÍN CHUẨN SEO

CÔNG TY TNHH 123CORP - 0313132477

Trụ sở chính: 60 Nguyễn Đình Chiểu, P.Đakao, Q.1, TPHCM

VPĐD: 14 Phạm Quý Thích, P.Tân Quý, Q.Tân Phú, TPHCM

CN Hà Nội: Số 105, ngõ 173, đường Trung Kính, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội

CN Phan Thiết: 265 Võ Văn Kiệt, Khu phố 6, Thành phố Phan Thiết, Bình Thuận

Điện thoại: (+84) 28. 38 12 17 19

Email: info@123corp.vn

Bạn cần chúng tôi tư vấn 24/7

Email: thanhhuu@123corp.vn

Hỗ trợ kĩ thuật

Email: doannguyen@123corp.vn

Than phiền dịch vụ

Email: info@123corp.vn

THIẾT KẾ WEB GIÁ RẺ UY TÍN CHUẨN SEO