Khách sạn của bạn đã có website để khách book phòng Online chưa?

Nhu cầu đi du lịch ngày càng gia tăng, kéo theo sự ra đời của nhiều dịch vụ nhà nghỉ, khách sạn. Để hỗ trợ khách du lịch trong việc đặt phòng, hiện nay đều có website để khách hàng có thể book phòng online. Vậy khách sạn của bạn đã có website để hỗ trợ đặt phòng online chưa?

Quảng bá hình ảnh cho khách sạn

Vậy khách sạn của bạn đã có website để hỗ trợ đặt phòng online chưa?
Nâng cao hiệu quả quảng bá hình ảnh của khách sạn

Việc xây dựng một website để khách hàng book phòng online góp phần nâng cao hiệu quả quảng bá hình ảnh cho khách sạn. Bởi ngày nay, với sự bùng nổ của mạng internet ai cũng có thói quen tìm hiểu thông tin, hình ảnh về một dịch vụ nào đó rồi mới đưa ra quyết định có sử dụng hay không.
Khi quyết định thiết kế website, có nghĩa là bạn để nó trở thành đại diện cho mình ở trên thị trường khách sạn điện tử. Ở trên website đó, bạn cập nhập thông tin, hình ảnh của khách sạn mình để giúp mọi người hiểu rõ hơn về khách sạn. Nhưng đồng thời cũng như nhiều đối tượng biết đến khách sạn hơn thông qua công cụ tìm kiếm internet.

Tăng doanh thu của khách sạn

Hỗ trợ khách hàng tìm kiếm thông tin nhanh chóng, tăng doanh thu cho khách sạn
Hỗ trợ khách hàng tìm kiếm thông tin nhanh chóng, tăng doanh thu cho khách sạn

Với một mẫu website khách sạn được đầu tư kỹ lưỡng về hình ảnh, nội dung, thông tin chi tiết luôn nhận được sự quan tâm lớn của mọi người. Nhất là dịch vụ nghỉ ngơi, là một nhu cầu cực kỳ cần thiết với bất kì ai muốn đi du lịch tại một địa điểm nào đó. (Tham khảo: Mẫu website khách sạn Capital - Mẫu website khách sạn LakeHotel )
Website khách sạn của bạn đẹp, sẽ có lượng truy cập lớn mỗi ngày. Điều này góp phần thu hút được một lượng lớn khách hàng tiềm năng đang có nhu cầu tìm kiếm về dịch vụ nghỉ ngơi.
Bên cạnh đó, thông tin về giá phòng, khuyến mãi, ưu đãi nhận được càng chi tiết, càng hấp dẫn sẽ giúp khách hàng nhanh chóng đưa ra quyết định có nên đặt phòng ở đây. Và với việc hỗ trợ đặt phòng online vừa giúp khách hàng tiết kiệm thời gian cũng là một điểm cộng để khách hàng nhanh chóng book phòng tại khách sạn của bạn.

Tiết kiệm chi phí

Sở hữu riêng một website sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể thay vì phải trả phí để tham gia vào các trang book phòng khách sạn trung gian.
Với những lý do trên liệu bạn đã có quyết định thiết kế ngay cho khách sạn của mình một website để hỗ trợ khách hàng book phòng online hay chưa? Và nếu bạn muốn tìm kiếm một đơn vị thiết kế website uy tín, thiết kế website khách sạn cho mình, hãy liên hệ với công ty thiết kế web 123 CORP. Bằng cách truy cập vào website: https://thietkeweb9999.com/ để tham khảo các mẫu website và trò chuyện cùng nhân viên chăm sóc khách hàng để nhận được tư vấn và hỗ trợ một cách đầy đủ và chi tiết nhất.

 

Based on reviews

5.0
overall

0

0

0

0

0

Add a review

Your Ratting

Your Review

Name *

Email *

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Than phiền dịch vụ

Skype

THIẾT KẾ WEB GIÁ RẺ UY TÍN CHUẨN SEO

CÔNG TY TNHH 123CORP - 0313132477

Trụ sở chính: 60 Nguyễn Đình Chiểu, P.Đakao, Q.1, TPHCM

VPĐD: 14 Phạm Quý Thích, P.Tân Quý, Q.Tân Phú, TPHCM

CN Hà Nội: Số 105, ngõ 173, đường Trung Kính, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội

CN Phan Thiết: 265 Võ Văn Kiệt, Khu phố 6, Thành phố Phan Thiết, Bình Thuận

Điện thoại: (+84) 28. 38 12 17 19

Email: info@123corp.vn

Bạn cần chúng tôi tư vấn 24/7

Email: thanhhuu@123corp.vn

Hỗ trợ kĩ thuật

Email: doannguyen@123corp.vn

Than phiền dịch vụ

Email: info@123corp.vn

THIẾT KẾ WEB GIÁ RẺ UY TÍN CHUẨN SEO