5 chương trình khuyến mãi áp dụng tăng doanh thu cho khách sạn tốt nhất

Nếu bạn đang cố gắng tăng doanh thu cho khách sạn của mình những mãi vẫn không có được tiến triển tốt. Vậy phải làm thế nào? có một vài cách dễ dàng mà đem lại hiệu quả hơn để thực hiện việc này đó chín là đưa ra một số chính sách khuyến mãi đơn giản cho khách sạn của mình.

Các chương trình khuyến mãi rất tuyệt vì bạn có thể rất linh hoạt và được nhắm mục tiêu theo những gì bạn cung cấp. Thông thường bạn sẽ sử dụng đến việc quảng bá ngay trên chính mẫu website khách sạn của mình và điều này sẽ thu hút sự chú ý của những khách du lịch đang tìm kiếm trực tuyến.

Dưới đây là 5 chương trình khuyến mãi mà bạn có thể áp dụng tại khách sạn của mình để tăng doanh thu khi cần mất bất cứ doanh nghiệp nào đang kinh doanh khách sạn đều cần phải nắm rõ.

1. Chương trình khuyến mãi theo mùa

Hầu hết các khách sạn đều sẽ rơi vào trường hợp vắng khách trong các mùa du lịch thấp điểm, khi mà du lịch không hoạt động như các mùa khác trong năm. Tuy nhiên, với giao dịch phù hợp, khách sạn của bạn sẽ không có trường hợp bị vắng khách trong những mùa này.

Thay vì việc bạn nghĩ tới sẽ giảm tỷ lệ phòng hoặc nhân viên trong những mùa thấp điểm vì ý tưởng này sẽ không phải là tốt nhất vì nó sẽ không giúp doanh thu của bạn tăng lên. Thay vào đó, hãy cố gắng kết hợp giảm giá với các chương trình khuyến mãi hấp dẫn hơn và nhắc nhở khách du lịch biết điểm đến của bạn đẹp đến mức nào và họ có thể thấy thoải mái hơn vào những mùa cao điểm.

Chương trình khuyến mãi theo mùa có thể là một cách tuyệt vời để mang khách hàng cũ của bạn trước đây quay lại với bạn.

Tuy nhiên, vào những mùa cao điểm, thì việc chạy các chương trình khuyến mãi cũng sẽ là một điều cần thiết dấy nhé. Việc khuyến mãi này không nhất thiết phải là giảm giá, mà có thể là kèm theo những dịch vụ, tiện ích mà bạn muốn cung cấp đến khách hàng.

2. Khuyến mãi theo chủ đề

Nên có nhiều cơ hội để cung cấp các chương trình khuyến mãi cụ thể xung quanh một số hoạt động hoặc thị trường tiêu biểu mà bạn thu hút. Đây sẽ là điều gây chú ý và rất có liên quan cho du khách tìm kiếm vào đặt phòng ở trong khu vực.

Ví dụ: bạn có thể cung cấp chương trình khuyến mãi quanh tuần trăng mật hoặc ngày kỷ niệm nếu như khách sạn của bạn đang ở trong một địa phương có nhiều cảnh lãng mạn, hoặc gẫn những bãi biễn thơ mộng nào đó.

3. Chương trình khuyến mãi dựa trên các sự kiện

Có thể điểm đến của bạn sẽ được tham gia vào một số sự kiện lớn trong suốt cả năm. Nó làm cho rất nhiều ý nghĩa để tận dụng những điều này và bao gồm chúng trong chương trình khuyến mãi của bạn. Mọi người sẽ nghiên cứu những sự kiện này để nếu khách sạn của bạn có thỏa thuận kết hợp với họ, nhận thức về khách sạn của bạn sẽ tăng cùng với lưu lượng truy cập trang web.

Các sự kiện này có thể bao gồm các lễ hội âm nhạc hoặc nghệ thuật, các sự kiện lễ tết hoặc Giáng sinh, trung thu, chợ du lịch, các sự kiện thể dục thể thao, v.v. Với việc đặt phòng bạn có thể cung cấp vé giảm giá, điều chỉnh trải nghiệm khách sạn để phù hợp với các sự kiện, tạo mức giá đặc biệt.

4. Chương trình khuyến mãi khi đặt phòng trực tiếp

Đặt chương trình khuyến mãi độc quyền trong công cụ đặt chỗ của bạn trên trang web của bạn sẽ mang đến cho du khách một khuyến khích để đặt trực tiếp thay vì thông qua OTA – việc này sẽ làm khách hàng mất thêm phí.

Nó cũng sẽ giúp website khách sạn của bạn trở thành kênh phân phối quan trọng nhất của bạn và giúp tăng lợi nhuận bằng cách loại bỏ phí hoa hồng từ những trang web đặt phòng khách hiện nay. Ưu đãi có thể là giảm giá, hoặc nó cũng có thể là những dịch vụ kèm theo chẳng hạn như một chai rượu vang, phiếu giảm giá nhà hàng, hoặc thẻ quà tặng tiện nghi, thẻ tích điểm,...

Bài viết liên quan: Đặt phòng - Tính năng không thể thiếu đối với một website khách sạn

5. Chương trình khuyến mãi cho các đối tác

Trong hầu hết các trường hợp, khách sạn của bạn sẽ nằm ở một vị trí phát triển mạnh, nơi bạn không phải là doanh nghiệp duy nhất tìm cách tận dụng nhiều khách du lịch đến khu vực này.

Kết hợp với các doanh nghiệp khác sẽ giảm chi phí quảng cáo và tiếp thị, đồng thời cung cấp cho bạn phạm vi phủ sóng rộng hơn. Đây sẽ là một lợi thế hơn rất nhiều đối thủ của bạn, khi bạn có nhiều đối tác thì việc khách hàng đến với bạn thông qua họ sẽ dễ dàng hơn việc bạn tự tìm kiếm rất nhiều .

Những đối tác bạn có thể hợp tác như các công ty lớn, nhà hàng, rạp chiếu phim, bảo tàng, đấu trường thể thao, hướng dẫn phiêu lưu và du lịch tóm lại là đối tác của bạn sẽ là tất cả các lĩnh vực khác hoặc ngay cả chính những khách sạn tại một địa chỉ khác.

Trên đây là 5 gợi ý về các chương trình khuyến mãi dành cho những ai đang kinh doanh trong lĩnh vực khách sạn. Tuy nhiên, để các chương trình khuyến mãi của bạn đến được với nhiều người dùng hơn thì chắc chắn bạn phải nhờ đến website. Hãy đảm bảo website khách sạn của bạn đáp ứng được những xu hướng thay đổi mới nhất của công nghệ hiện nay giúp cho nó luôn hoạt động tốt trên môi trường internet.

Nếu bạn chưa có một website khách sạn tốt hoặc có rồi những muốn nâng cấp web thì liên hệ với chúng tôi – đơn vị thiết kế web khách sạn uy tín, đáng tin cậy nhất hiên nay là 1 trong Top 5 công ty thiết kế website khách sạn uy tín nhất TP Hồ Chí Minh.

Based on reviews

5.0
overall

0

0

0

0

0

Add a review

Your Ratting

Your Review

Name *

Email *

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Than phiền dịch vụ

Skype

THIẾT KẾ WEB GIÁ RẺ UY TÍN CHUẨN SEO

CÔNG TY TNHH 123CORP - 0313132477

Trụ sở chính: 60 Nguyễn Đình Chiểu, P.Đakao, Q.1, TPHCM

VPĐD: 14 Phạm Quý Thích, P.Tân Quý, Q.Tân Phú, TPHCM

CN Hà Nội: Số 105, ngõ 173, đường Trung Kính, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội

CN Phan Thiết: 265 Võ Văn Kiệt, Khu phố 6, Thành phố Phan Thiết, Bình Thuận

Điện thoại: (+84) 28. 38 12 17 19

Email: info@123corp.vn

Bạn cần chúng tôi tư vấn 24/7

Email: thanhhuu@123corp.vn

Hỗ trợ kĩ thuật

Email: doannguyen@123corp.vn

Than phiền dịch vụ

Email: info@123corp.vn

THIẾT KẾ WEB GIÁ RẺ UY TÍN CHUẨN SEO