Mẹo phát triển nội dung phù hợp cho trang web khách sạn

Khi xã hội ngày càng phát triển, lĩnh vực công nghệ thông tin ngày càng được áp dụng nhiều vào đời sống của con người. Việc sở hữu một website khách sạn tốt sẽ là một lợi thế của những ai đang kinh doanh trong lĩnh vực này. Mặc dù công nghệ đã làm cho việc phát triển trang web dễ dàng hơn qua các năm, nhưng số lượng các yếu tố liên quan khi xác định một trang web tốt ngày càng phức tạp hơn. Nó không chỉ là việc bạn có một trang web trực tuyến, mà nó còn cần đảm bảo về xếp hạng đúng từ khóa, có thời gian tải trang nhanh chóng, tương thích với mọi trình duyệt, thiết bị. Ngoài những việc bạn cần nắm bắt theo xu hướng phát triển của website khách sạn hiện nay thì một yếu tố được xem như là luôn cần thiết cho dù xu hướng phát triển trang web như thế nào đi nữa đó chính là “nội dung”.

Đây thường vấn đề làm ảnh hưởng rất nhiều đến trang web khách sạn của bạn “Viết gì?”, “nội dung SEO của bạn tốt đến mức nào?”, “Từ khóa nào là đúng mục đích”,…

Trong bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp cho mọi người một số hướng dẫn về Mẹo phát triển nội dung phù hợp cho trang web khách sạn mà bạn nên ghi nhớ.

Hiện nay, việc SEO sẽ tập trung cho các tìm kiếm trên Google, vì đây là trình duyệt được sử dụng nhiều nhất để tìm kiếm mọi thông tin cần thiết.

SEO là gì? Và những điều bạn nên biết

Thông thường bạn sẽ nghĩ chúng ta nên bắt đầu bằng cách nói về việc tạo một trang web và chuyển sang tối ưu hóa nó. Điều này là hoàn toàn đúng, tuy nhiên, việc có một website khách sạn tốt thôi là chưa đủ, điều quyết định đem đến chuyển đổi cho bạn sẽ phụ thuộc vào SEO, hay cụ thể là nội dụng trong trang web khách sạn. Đừng quá căng thẳng, chỉ cần bạn tập trung vào điều quan trọng đó chính là: thu hút khách hàng.

Việc thiết kế web khách sạn tốt và nội dung bạn cung cấp đến khách hàng tốt sẽ là điều thực sự quan trọng. Trên thực tế, đây là yếu tố chiếm khoảng 90% thứ hạng của bạn. Không có cách nào ngắn hơn để đảm bảo thứ hạng của bạn tốt hơn là việc có một trang web tốt với nội dung tốt.

Tạo nội dung cho website khách sạn của bạn

Nội dung là điều quan trong giúp website khách sạn của bạn có được thứ hạng tốt trên công cụ tìm kiếm. Nó cũng rất quan trọng đối với việc thu hút lưu lượng truy cập từ trang web, trang web truyền thông xã hội và blog khác, tùy thuộc vào chất lượng, tính hữu ích và thông tin thú vị của nó. "Chất lượng" là sự kết hợp của nhiều thứ khác nhau (URL, tên trang, thẻ H1, tên hình ảnh, mật độ từ khóa), nhưng theo thuật ngữ đơn giản, trang càng cụ thể thì thành công càng lớn.

Ví dụ: Nếu bạn là một chủ của khách sạn tại Nha Trang và quyết định tạo một trang web cho khách sạn của mình với thông tin về tất cả các bãi biển gần đó. Vấn đề đầu tiên sẽ là tên của những menu. Việc đặt tên cho các menu bạn cần dự vào việc khách hàng sẽ tìm kiếm những gì, và đặt tên các menu trong website của mình sẽ là như vật. Sau đó, bạn sẽ tạo một trang mô tả chi tiết về những menu đó. Và việc tiếp theo là tạo dựng nội dung chuẩn SEO, cung cấp chi tiết những gì bạn muốn khách hàng biết đến với bạn

Đi đến việc thiết lập menu chi tiết cho website

Trước khi thiết lập các menu cho website, bạn hãy lấy một tờ giấy trắng và viết ra câu trả lời cho các câu hỏi sau: "mọi người đang tìm kiếm gì khi đến với trang web của bạn?" Và "đối thủ của bạn là những ai? Họ đã làm gì để thu hút khách hàng?"

Thông thường, khách hàng truy cập vào một trang web khách sạn thì điều họ quan tâm sẽ là:

 • + Giá
 • + Thư viện ảnh (khách sạn và địa điểm)
 • + Mô tả phòng
 • + Ưu đãi đặc biệt
 • + Chính sách bảo đảm giá tốt nhất
 • + Khả năng dễ dàng đặt phòng
 • + Danh bạ / chỉ đường
 • + Những sự hấp dẫn ở địa phương
 • + Các chi tiết khách sạn (thân thiện với vật nuôi ...)
 • + Nhà hàng / Bar

Việc tìm hiểu điều này sẽ giúp bạn tạo bản đồ trang web của bạn và giữ cho bạn tập trung khi viết nội dung.

Có thời gian rảnh rỗi không còn tồn tại trong từ điển của chúng tôi, đó là lý do tại sao ngày nay du khách yêu cầu tìm thông tin chất lượng tốt. Bạn phải có khả năng gây ấn tượng với khách truy cập ngay khi tải trang, nếu bạn không thể làm điều này, bạn sẽ tăng cơ hội để mất khách hàng.

Dưới đây là một số quy tắc bạn nên tuân thủ khi viết nội dung:

Viết các trang mô tả rõ ràng và chính xác đề nghị của bạn.

 • + Suy nghĩ về những từ mà người dùng sẽ nhập để tìm các trang của bạn và đảm bảo rằng trang web của bạn thực sự bao gồm những từ đó trong đó.
 • + Hãy khách quan. Nếu bạn có thể nói nó trong ít từ hơn, bạn có lẽ nên; thanh cuộn dài làm mọi người sợ hãi.
 • + Hãy cụ thể. Viết về các chủ đề cụ thể trên các trang cụ thể; đừng cố gắng đặt mọi thứ vào cùng một nơi.
 • + Giữ liên kết trên một trang nhất định với một số liên kết hợp lý và đảm bảo bạn không thêm bất kỳ liên kết bị hỏng.
 • + Tránh sử dụng hình ảnh thay vì văn bản khi hiển thị các từ khóa quan trọng như tiêu đề trang vì Google không nhận dạng văn bản có trong hình ảnh.
 • + Tránh nội dung trùng lặp. Google có thể xem như là một nỗ lực để thao túng bảng xếp hạng công cụ tìm kiếm hoặc giành được nhiều lưu lượng truy cập hơn.

Thực hiện theo các quy tắc đơn giản này sẽ giúp bạn viết nội dung tốt cho trang web khách sạn của mình, điều đó sẽ thu hút khách truy cập của bạn và việc SEO sẽ trở nên dễ dàng hơn và có được một vị trí tốt trên bảng xếp hạng là điều cần thiết.

Based on reviews

5.0
overall

0

0

0

0

0

Add a review

Your Ratting

Your Review

Name *

Email *

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Than phiền dịch vụ

Skype

THIẾT KẾ WEB GIÁ RẺ UY TÍN CHUẨN SEO

CÔNG TY TNHH 123CORP - 0313132477

Trụ sở chính: 60 Nguyễn Đình Chiểu, P.Đakao, Q.1, TPHCM

VPĐD: 14 Phạm Quý Thích, P.Tân Quý, Q.Tân Phú, TPHCM

CN Hà Nội: Số 105, ngõ 173, đường Trung Kính, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội

CN Phan Thiết: 265 Võ Văn Kiệt, Khu phố 6, Thành phố Phan Thiết, Bình Thuận

Điện thoại: (+84) 28. 38 12 17 19

Email: info@123corp.vn

Bạn cần chúng tôi tư vấn 24/7

Email: thanhhuu@123corp.vn

Hỗ trợ kĩ thuật

Email: doannguyen@123corp.vn

Than phiền dịch vụ

Email: info@123corp.vn

THIẾT KẾ WEB GIÁ RẺ UY TÍN CHUẨN SEO